บ่อนยก 3 เต็งมีลุ้นแชมป์ คาราบาว คัพ

บ่อนยก 3 เต็งมีลุ้นแชมป์ คาราบาว คัพ

บ่อนยก 3 เต็งมีลุ้นแชมป์ คาราบาว คัพ

เมื่อพูดถึงรายการแข่งขัน คาราบาว คัพ ในเวลานี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีแข่งขันที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังบริษัทรับพนันถูกกฎหมายในอังกฤษ เปิดอัตราต่อรองของตำแหน่งตัวเต็งแชมป์ออกมาให้คอแฟนบอลหารายได้ล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในเวลานี้คาดการณ์กันว่าตัวเต็งมีลุ้นมากที่สุดคือ เชลซี ภายใต้การนำทัพของ โธมัส ทูเคิล ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ซึ่งเวลานี้กำลังพาทีมไล่ล่าชัยชนะอย่างต่อเนื่อง ด้วยความกระหาย

รายการ คาราบาว คัพ กำลังขับเคี่ยวกันสนุกในเวลานี้

นอกจากนั้นร้านพูลร้านเดิมยังเปิดเผยว่าถึงแม้หลายคนมองว่า สิงโตน้ำเงินคราม มีลุ้นคว้า แชมป์ลีกคัพ สูงมากแต่ พวกเขาอาจต้องผ่าน ลิเวอร์พูล ภายใต้การนำทัพของ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือมาดเฮฟวี่ชาวด๊อยซ์ ไปก่อนเช่นเดียวกัน เนื่องจากกุนซือรายดังกล่าวกำลังทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องมาโดยตลอด ไม่เพียงแค่นั้นงานนี้ยังมีอีกหนึ่งทีมที่มาแรงเช่นกัน นั่นก็คือ อาร์เซนอล ภายใต้การนำทัพของ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสแปนิช

รอลุ้นว่าการคาดเดาของสื่อเกิดขึ้นจริงหรือไม่

อย่างไรก็ตามแม้ว่ามีรายชื่อตัวเต็งลุ้นออกมา 3 ทีมแต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายข่าวคราวจาก ร้านพูลอังกฤษ ที่เกิดขึ้นมีโอกาสเป็นจริงหรือไม่ เพราะจนถึงตอนนี้เกมแข่งขันเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น โดยยังมีอีกหลายนัดให้แต่ละทีมลงเล่นในสนามแข่งขันต่อไป ส่วนอัตราต่อรองในตอนนี้ สิงห์บลู เริ่มต้นที่ 5/2 หรือแทง 2 จ่าย 5 ไม่รวมทุน ส่วน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *