Auto Draft

คาร์โล อันเชล็อตติ ลั่นไม่ได้มองแค่ ฮาแลนด์ จูเนียร์ แค่คนเดียว

คาร์โล อันเชล็อตติ ลั่นไม่ได้มองแค่ ฮาแลนด์ จูเนียร์ แค่คนเดียว

ล่าสุด คาร์โล อันเชล็อตติ เฮดโค้ชชาวอิตาเลียนของ มาดริด แสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่าตอนนี้ไม่ได้พุ่งเป้าดึงตัว เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ เสริมทัพเป็นทางการ แต่ยังวางแผนที่จะดึงตัวนักเตะหลายคนเข้ามาเสริมทัพหน้าร้อนนี้ โดยตอนนี้กำลังพิจารณาความเหมาะสมว่านักเตะที่กำลังเล็งไว้ มีความเป็นไปได้ว่าจะพัฒนากับทีมได้หรือไม่ ท่ามกลางกระแสข่าวที่เกิดขึ้นมากมายเกี่ยวกับการเสริมทัพในช่วงหน้าร้อนปีนี้

ด้าน คาร์โล อันเชล็อตติ ยืนยันมีแผนดึงแข้งใหม่เสริมทัพหลายราย

อย่างไรก็ตามทางด้านเฮดโค้ช เรอัล มาดริด ยืนยันว่า สโมสรมีแผนดึงตัวนักเตะใหม่เสริมทัพช่วงหน้าร้อนนี้อีกหลายคน แต่ยังตอบไม่ได้ว่าจะมีใครบ้างเนื่องจากต้องรอพิจารณาความเหมาะสม รวมถึงปัจจัยหลายอย่างที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แต่ยืนยันว่าทุกคนที่กำลังเล็งเอาไว้ต่างเป็นนักเตะมีความสามารถเพียบพร้อม รวมถึงไม่ได้มีข้อบกพร่องหรือจุดอ่อนแน่นอน ดังนั้นต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเส้นทางการทำงานของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป

ปัจจุบันแข้งชาวนอร์เวย์ทำงานร่วมกับ เรือใบสีฟ้า

ในปัจจุบันนักเตะรายนี้ทำงานร่วมกับสโมสรชื่อดังอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และมีความเป็นไปได้สูงที่บอร์ดบริหารของทีมดังในเมืองอังกฤษจะไม่ยอมปล่อยเขาพ้นทีม ถึงแม้จะมีข้อเสนอน่าสนใจมากแค่ไหนก็ตาม เนื่องจากปัจจุบันนักเตะรายนี้ได้ชื่อว่าเป็นกองหน้าตัวหลักสำคัญของ เปป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมชาติสแปนิช ดังนั้นจะมีความเป็นไปได้น้อยมากที่กลัวเขาจะที่หอมปล่อยคีย์แมนสำคัญพ้นทีมไป

ปัจจุบัน ราชันชุดขาว มีข่าวว่าจ่อดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพอีกครั้ง

การออกมาพูดถึงแผนการเสริมทัพของ พี่แจ้ ครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากสื่อตีแผ่ออกมาว่า ราชันชุดขาว เตรียมหาช่องทางดึงตัวนักเตะเสริมทัพเป็นทางการ โดยงานนี้ข่าวว่าพวกเขาน่าจะทุ่มทุนมากกว่า 100 ล้านปอนด์ เนื่องจากนักเตะยังมีสัญญาระยะยาวร่วมกับสโมสร และที่สำคัญเป็นนักเตะที่หลายคนพูดตรงกันว่า ไม่น่าจะมีลุ้นย้ายทีมง่าย ๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้อย่างแน่นอน แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเส้นทางการทำงานของทีมจะเป็นไปตามที่ทุกฝ่ายคาดหวังหรือเปล่า

ด้านแม่ทัพใหญ่คนดังย้ำว่าทุกทีมสนใจ ฮาแลนด์ แน่นอน

โดยล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่คนดังพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ทุกคนต่างรู้ดีถึงความสามารถของ ฮาแลนด์ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่าเจ้าตัวมีพัฒนาการที่ดี ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่เราและทีมอื่นจะให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามเราไม่ได้พุ่งเป้าไว้ที่เขาเพียงแค่คนเดียว หากมีโอกาสเสริมทัพจริง ๆ เราจะต้องหานักเตะที่เหมาะสมเพิ่มเข้ามา เพื่อพิจารณาว่าใครเป็นคนที่เหมาะและสามารถดึงเข้ามาเสริมทัพได้จริง”

รอลุ้น คาร์โล อันเชล็อตติ จะพิจารณาใครเสริมทัพเพิ่มเติมหน้าร้อนนี้

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย อันเชลอตติ จะพิจารณาดึงใครเข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติม ทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลง แต่ในเบื้องต้นยังไม่มีรายงานออกมาอย่างชัดเจน เนื่องจากตอนนี้มีกระแสข่าวออกมามากมายเกี่ยวกับแผนการทำงานของทีมอย่างต่อเนื่อง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *