Auto Draft

ข่าวดี! คาร์โล อันเชล็อตติ พูดถึงแดนกลางฝรั่งเศสว่าเจ็บไม่หนัก

ข่าวดี! คาร์โล อันเชล็อตติ พูดถึงแดนกลางฝรั่งเศสว่าเจ็บไม่หนัก

มีรายงานออกมาว่า คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมของ โลส บลังโกส ออกมาพูดถึงเรื่องอาการบาดเจ็บของ เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสว่า อาการโดยรวมแล้วไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เนื่องจากเจ้าตัวไม่ได้มีอาการบาดเจ็บหนักถึงขั้นต้องพักยาว และหากไม่มีอะไรรบกวนเพิ่มเติมเขาน่าจะมีส่วนร่วมกับสโมสรในเกมต่อไปทันที แต่ถึงอย่างไรก็ตามจากดูนักเตะอย่างใกล้ชิดและคอยประเมินว่าเจ้าตัวจะมีโอกาสลงเล่นหรือไม่

นอกจากนั้น คาร์โล อันเชล็อตติ ย้ำว่านักเตะมีโอกาสคืนทีมทันวันจันทร์นี้แน่นอน

นอกจากนั้นแม่ทัพใหญ่ เรอัล มาดริด มั่นใจว่านักเตะจะคืนสนามซ้อมร่วมกับสโมสรทันวันจันทร์นี้แน่นอน โดยคำพูดของแม่ทัพใหญ่รายนี้สร้างความมั่นใจให้กับแฟนบอลหลายคนมากขึ้น เพราะการขาดหายไปของหมากตัวหลักจะส่งผลกระทบหลายส่วน ในขณะที่เกมแข่งขันของซีซั่นนี้ยังไม่ได้สิ้นสุด ทำให้การทำงานของทุกฝ่ายอาจจะเกิดความยุ่งยากมากขึ้น และทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสย่ำแย่หนักมากขึ้นหลายเท่าตัว

อาการนักเตะครั้งนี้เกิดขึ้นที่หัวเข่าในนัดที่ดวล เคตาเฟ่

สำหรับอาการบาดเจ็บของนักเตะรายนี้เกิดขึ้นในระหว่างที่เจ้าตัวลงเล่นในรายการ ลาลีกา สเปน นัดดวลเพลงแข้งกับทัพค้างคาวน้อย เมื่อคืนวันเสาร์ ที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา และผลแข่งขันคือทีมจากกรุงมาดริดสามารถเอาชนะคู่แข่งไปได้แบบฉิ่วเฉียด ด้วยสกอร์ที่เกิดขึ้นคือ 1-0 ทำให้ตอนนี้พวกเขาขึ้นมารั้งตำแหน่งอันดับ 2 ของตารางคะแนนชั่วคราว ด้วยคะแนนในมืออยู่ที่ 71 คะแนน แต่ลงเล่นมากกว่า ทีมอันดับ 3 อย่าง แอตเลติโก มาดริด 1 นัด

ล่าสุดทีมแพทย์ยืนยันอาการนักเตะไม่มีอะไรน่าห่วง

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ปล่อยให้หลายคนเป็นห่วง รวมถึงทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนออกมาพูดถึงอาการนักเตะไปแล้ว ล่าสุดทีมแพทย์ของสโมสรได้ให้รายงานผลตรวจนักเตะเป็นทางการแล้วว่า อาการบาดเจ็บของนักเตะรายนี้ไม่มีอะไรน่าห่วงเลย โดยเขามีอาการหัวเข่าบิดเล็กน้อย แต่ตอนนี้ได้รับการยืนยันว่ามาอาการทุกอย่างจะหายดีในอีกไม่กี่วัน ซึ่งทำให้เขาสามารถลงสนามแข่งขันได้แน่นอน

ด้านกุนซือ ราชันชุดขาว มั่นใจเกมต่อไปผลงานของทีมจะตรงเป้า

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนผู้ถึงเรื่องนี้ว่า “อาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นย่อมส่งผลกระทบต่อทีมของเราโดยตรง เพราะเขาเป็นนักเตะตัวหลักสำคัญในตำแหน่งแดนกลางของเรามาโดยตลอด อย่างไรก็ตามตอนนี้ทุกคนน่าจะได้ยินแล้วว่าเขาไม่ได้มีอาการน่าเป็นห่วง จึงทำให้ผมมองว่าในนัดต่อไปเราจะมีโอกาสเก็บชัยชนะและคำผลงานได้ตรงตามเป้าที่วางเอาไว้ได้อย่างแน่นอน”

หากไม่มีอะไรรุนแรง คาร์โล อันเชล็อตติ น่าจะส่งเขาลงเล่นเกมต่อไปทันที 

โดยอาการบาดเจ็บของนักเตะรอบนี้ต้องรอดูกันว่าสุดท้ายทางด้าน อันเชล็อตติ จะยอมตัดสินใจส่งเขาลงสนามทันทีหรือเปล่า เนื่องจากต้องรอดูอาการของเขาอย่างต่อเนื่อง แต่หากไม่มีอาการรุนแรงรวมถึงเจ้าตัวพร้อมลุยในเกมต่อไป เขาจะยังเป็นคนสำคัญของทีมในตำแหน่งลงกลางเหมือนเดิมแน่นอน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *