Auto Draft

คาร์โล อันเชล็อตติ ย้ำอนาคตยังอยู่ มาดริด เหมือนเดิม

คาร์โล อันเชล็อตติ ย้ำอนาคตยังอยู่ มาดริด เหมือนเดิม

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนยืนยันชัดเจนว่าอนาคตของเขากับ เรอัล มาดริด ยังคงเป็นเหมือนเดิมทุกอย่าง โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เกิดขึ้นตามที่สื่อรายงาน พร้อมทั้งย้ำว่าตอนนี้กำลังวางแผนรับมือจากเกมแข่งขันที่เหลือทั้งหมด โดยยังไม่ได้คิดถึงเรื่องอื่นนอกเหนือจากเกมแข่งขันในสนาม แต่หากสุดท้ายมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตเขาพร้อมจะยอมรับเช่นกัน

คาร์โล อันเชล็อตติ ยืนยันยังไม่มีแผนลาทีมแต่อย่างใด

คำพูดของแม่ทัพใหญ่ ราชันชุดขาว ครั้งนี้ ค่อนข้างชัดเจนว่า เขายังไม่มีความสนใจรับงานคุมทีมสโมสรอื่นหรือคุมทีมระดับทีมชาติ หลังจากเคยมีกระแสข่าวออกมาว่าหลังจบซีซั่นนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว การทำงานระหว่างเขากับทีมจะมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่จะแยกทางกัน ด้วยผลงานของเขาในรายการ ลาลีกา สเปน ซีซั่นนี้แม้ว่าออกสตาร์ทดีแต่สุดท้ายต้องมาสะดุดจนทำให้ชวดแชมป์ไปโดยปริยาย

หลายคนกำลังสงสัยอนาคตของกุนซือรายนี้ว่าจะเป็นอย่างไร

โดยก่อนหน้านี้มีหลายคนกำลังตั้งคำถามว่าอนาคตของผู้จัดการทีมรายนี้จะเป็นอย่างไร เนื่องจากเส้นทางการทำงานของเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมามักจะมีประเด็นร้อนเกิดขึ้นเกี่ยวกับเก้าอี้ของเขา ซึ่งค่อนข้างชัดเจนว่ามีโอกาสเป็นไปได้สูงที่จะต้องแยกทางกับทีม แข่งขันมีประเด็นร้อนเกิดขึ้นตามหลังต่อเนื่องว่าหากเขาไม่สามารถคว้าแชมป์รายการใด ๆ ได้เลยโอกาสแย่งทางมีความเป็นไปได้สูงมาก

ส่วนบอร์ดบริหารยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตของเขาเป็นทางการ

อย่างไรก็ตามในขณะที่สื่อหลายสำนักตีข่าวไปในทางเดียวกัน ถึงแผนแยกทางกับผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียน แต่ในส่วนของผู้บริหารอย่างไม่มีท่าทีใด ๆ ที่จะบ่งบอกถึงโอกาสเข้ามาทำงานร่วมกันเพิ่มเติม ซึ่งทำให้ตอนนี้ต้องรอดูว่าหลังจากจบเกมแข่งขันทุกรายการเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว อนาคตของเขายังอยู่ที่เดิมหรือจะต้องคืนตำแหน่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมให้บอร์ดบริหาร เพื่อส่งต่อให้กุนซือคนอื่นต่อไปหรือเปล่า

พี่แจ้ ย้ำอนาคตของเขาทุกอย่างยังคงเป็นเหมือนเดิม

ก็ตามล่าสุดทางด้านเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่า “ผมไม่เคยบอกว่าจะแยกทางกัน มาดริด หลังจบซีซั่นนี้ เรื่องราวที่เกิดขึ้นมาจากสื่อที่ตีข่าวไปในความคิดเห็นของพวกเขาเอง ผมและผู้บริหารเรายังไม่มีเวลาพูดกันถึงเรื่องนี้ แต่หากไม่มีอะไรสะดุดผมยังคงทำงานร่วมกับที่นี่ต่อไป ซึ่งเป้าหมายของผมในซีซั่นหน้าคือการคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มาครองให้ได้ ผมรู้ว่ามันเป็นงานหนักเพราะซีซั่นนี้เรามีผลงานย่ำแย่ แต่ผมเชื่อว่าทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีมากขึ้น”

ด้าน คาร์โล อันเชล็อตติ มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ มากมาย

ทั้งนี้ถึงแม้ว่าสุดท้าย อันเชล็อตติ จะไม่ได้ไปต่อกับทาง มาดริด แต่เส้นทางการทำงานของเขาไม่ได้จบลงแค่นี้ เนื่องจากปัจจุบันเจ้าตัวได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำ รวมถึงทีมชาติหลายแห่งกำลังพร้อมดึงเขาเสริมทัพมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมชาติบราซิลซึ่งมีข่าวออกมาว่าพร้อมจะยื่นข้อเสนอปิดดีลเขาทันทีที่เจ้าตัวตอบตกลง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *