คาร์โล อันเชล็อตติ ย้ำอีกครั้งตอนนี้ยังไม่มีแผนดึงตัวแข้ง PSG เสริมทัพ

คาร์โล อันเชล็อตติ ย้ำอีกครั้งตอนนี้ยังไม่มีแผนดึงตัวแข้ง PSG เสริมทัพ

คาร์โล อันเชล็อตติ ย้ำอีกครั้งตอนนี้ยังไม่มีแผนดึงตัวแข้ง PSG เสริมทัพ

คาร์โล อันเชล็อตติ แม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียน ยืนยันชัดเจนว่าทีมของเขายังไม่มีแผนดึงตัว คีเลียน เอ็มบัปเป้ หัวหอกชาวฝรั่งเศสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมอย่างที่สื่อรายงานออกมา พร้อมทั้งย้ำว่าขอร้องสื่ออย่าเพิ่งชี้นำเรื่องนี้ออกมาอีก เพราะทุกฝ่ายจะต้องให้เกียรติและเคารพสโมสรต้นสังกัดของนักเตะด้วย อย่างไรก็ตามเจ้าตัวย้ำว่าเมื่อไรก็ตามที่มีความคิดเตรียมตัวดึงนักเตะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม จะเร่งดำเนินการและประกาศให้ทุกฝ่ายรับทราบทันที

คาร์โล อันเชล็อตติ ยืนยันว่าขุมกำลังที่มีดีพอช่วยทีมอยู่แล้ว

โดยล่าสุดทางงานผู้จัดการทีม เรอัล มาดริด ยืนยันว่าปัจจุบันผมกำลังที่มีอยู่ทั้งหมด ถือว่าเป็นกำลังดีพอช่วยทีมไล่ล่าชนะได้อย่างง่ายดาย และเขาประทับใจผลงานของทุกคนมาโดยตลอด หลังตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีทุกรายการแข่งขัน ซึ่งทำให้ตอนนี้ทีมของพวกเขามีโอกาสลุ้นแชมป์รายการต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการ ลาลีกา สเปน รวมถึงรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เนื่องจากทั้งสองรายการทีมดังในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว กำลังเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง

ปัจจุบันนักเตะยังคงเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ มาดริด

ทั้งนี้เมื่อพูดถึงอนาคตการทำงานของ เอ็มบัปเป้ สิ่งที่แฟนบอลของมาดริดและ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะได้เห็นบ่อยครั้งนั่นก็คือ ข่าวลือการย้ายทีมของนักเตะซึ่งจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยสโมสรที่ถูกยกให้เป็นตัวเต็งมีลุ้นปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพสูงที่สุดก็คือ ราชันชุดขาว เนื่องจากว่ามีรายงานต่อเนื่องถึงแผนการดึงตัวนักเตะรายดังกล่าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมหลายครั้ง พร้อมกับมีกล่าวอ้างว่า ฟลอเรนติโน่ เปเรซ หัวรายใหญ่ของทีมเป็นพ่องานกันเลยทีเดียว

ด้าน PSG มีข่าวว่าพร้อมปล่อยเขาพ้นทีมเช่นกัน

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีรายงานการย้ายทีมของนักเตะออกมาต่อเนื่อง แต่ เปแอสเช สโมสรต้นสังกัดของนักเตะพร้อมสยบข่าวลือทุกอย่างด้วยการยืนยันว่า เพราะเขายังไม่มีแผนปล่อยนักเตะรายนี้ออกจากทีม นอกจากนั้นในช่วงกลางปีที่ผ่านมาพวกเขาการันตีอนาคตของนักเตะ เพื่อยืนยันว่ายังคงเป็นนักเตะของทีมต่อไปด้วยสัญญาใหม่ ซึ่งทำให้นักเตะรายนี้มีเวลาทำงานร่วมกับทีมระยะยาว พร้อมกับค่าฉีกสัญญาก้อนใหญ่ที่ทำให้หลายทีมต้องถอยหลังกลับ

ด้านกุนซือคนดังย้ำว่าหากทีมตั้งใจดึงนักเตะเสริมทัพจริง ๆ ย่อมเป็นเรื่องดี

โดยล่าสุดทางด้านผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ถ้าเราต้องการดึงตัวเขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมจริง ๆ ผมเชื่อว่าทีมงานซื้อ-ขายนักเตะของเราไม่น่าจะปล่อยให้เวลาล่วงเลยมาจนถึงตอนนี้ แน่นอนว่า เอ็มบัปเป้ เป็นนักเตะที่ดีและมีความสามารถยอดเยี่ยมรอบด้าน แต่ในเมื่อเรามีขุมกำลังที่ดีพออยู่แล้วผมจึงมองว่าไม่มีความจำเป็นต้องดึงเขาเข้ามาในตอนนี้ ส่วนในอนาคตเราค่อยมาว่ากันอีกทีเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมดีกว่า”

หลายครั้งที่ คาร์โล อันเชล็อตติ ต้องตอบคำถามการดึงตัว เอ็มบัปเป้ เสริมทัพ

ปัจจุบัน อันเชล็อตติ เป็นอีกหนึ่งคนหนึ่งที่ต้องตอบคำถามเกี่ยวกับการดึงตัว เอ็มบัปเป้ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมมาโดยตลอด ซึ่งถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะปฏิเสธที่จะพูดถึงเรื่องนี้บ่อยครั้ง แต่ไม่วายโดนตั้งคำถามเดิมซ้ำอยู่ดี เนื่องจากมีข่าวลือว่า เปเรซ เป็นคนที่ต้องการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพอย่างมาก และมั่นใจว่าการทำงานของทีมจะไปได้ไกล แค่มีนักเตะเข้ามาช่วยงาน

บทความที่เกี่ยวข้อง