คาร์โล อันเชล็อตติ เชื่อ มาดริด จะแกร่งขึ้นหลังพ่าย บิลเบา

คาร์โล อันเชล็อตติ เชื่อ มาดริด จะแกร่งขึ้นหลังพ่าย บิลเบา

คาร์โล อันเชล็อตติ เชื่อ มาดริด จะแกร่งขึ้นหลังพ่าย บิลเบา
คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือ เรอัล มาดริด เปิดใจหลังจบเกมแข่งขันรายการ โกปา เดล เรย์ รอบ 8 ทีมสุดท้ายว่า เป็นความพ่ายแพ้ที่เขาไม่ต้องการให้เกิดขึ้น และเชื่อว่าทุกคนรู้สึกเสียใจต่อกับผลงานที่เกิดขึ้นในสนามไม่น้อยเหมือนกัน อย่างไรก็ตามยืนยันว่าหลังจากนี้ทุกคนจะแกร่งขึ้นจากเดิมหลายเท่า เพราะความพ่ายแพ้จากนัดที่ผ่านมาจะเป็นตัวขับเคลื่อนให้ทุกคนพัฒนาตัวเองมากขึ้นแน่นอน

คาร์โล อันเชล็อตติ ยอมรับเกมนี้มีความผิดพลาดมากเกินไป
เดิมทีก่อนลงเล่นในสนามแข่งขันเชื่อกันว่า ราชันชุดขาว จะผ่านไปเล่นรอบต่อไปได้สูงกว่า แอธเลติก บิลเบา ด้วยขุมกำลังที่มีสูงกว่า ทำให้กูรูทุกคนมั่นใจว่าเกมนี้พวกเขาจะต้องเป็นผู้ชนะ แต่สุดท้ายสิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือทีมดังในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว ต้องสะกดความปราชัยไปในที่สุด และทำให้ทางด้าน พี่แจ้ ต้องออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า เกมนี้ทีมของเขามีความผิดพลาดมากกว่าคู่แข่งจริง ๆ

ด้านกุนซือชาวอิตาเลียนรับเจ็บปวดหลังสะกดความพ่ายแพ้
ทั้งนี้ทางด้าน อันเชล็อตติ พูดถึงผลงานของลูกทีมในเกมที่ผ่านมาว่า “จริง ๆ เราคาดหวังเป็นแชมป์ทุกรายการ ดังนั้นเราต้องการเล่นด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งเกมที่ผ่านมาเราตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะต้องเป็นผู้ชนะ แต่เมื่อเราไม่สามารถทำได้ตามที่คาดหวัง เราต้องยอมรับและเดินหน้าต่อไป แต่ถึงอย่างนั้นผมเชื่อว่าความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นจะทำให้ทีมของเราแกร่งขึ้นจากเดิมแน่นอน”

บทความที่เกี่ยวข้อง