Auto Draft

คาร์โล อันเชล็อตติ เชื่อ โครส ต่อสัญญากับทีมแน่นอน

คาร์โล อันเชล็อตติ เชื่อ โครส ต่อสัญญากับทีมแน่นอน

หลังจากปล่อยแฟนบอล มาดริด คิดไม่ตกอยู่นาน ล่าสุดทางด้าน คาร์โล อันเชล็อตติ ออกมายืนยันว่า มั่นใจ โทนี่ โครส แดนกลางชาวเยอรมันจะต่อสัญญากับทีมเพิ่มแน่นอน ถึงแม้ว่าตอนนี้เรื่องนี้จะยังนิ่งและยังไม่มีความคืบหน้าเพิ่มเติมก็ตาม แต่ทุกอย่างยังอยู่ในลำดับขั้นตอนของทีมเหมือนเดิม ดังนั้นขอให้ทุกคนใจเย็น ๆ พร้อมทั้งย้ำว่าการหายไปของนักเตะคนดัง นั่นคือความเสียหายของทีมอย่างหนัก ดังนั้นจึงเป็นไปได้ยากมากที่เขาจะบอกลาทีม

เวลานี้ คาร์โล อันเชล็อตติ มั่นใจแข้งชาวเยอรมันไม่สนใจย้ายทีม

ทั้งนี้ทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนมองว่า ความมั่นใจของเขาในตอนนี้ถือว่ามีโอกาสเกิดขึ้นสูงมาก และเชื่อกันว่าอีกไม่นานเกินรอทุกคนจะได้เห็นประกาศยืนยันเป็นทางการว่า ทีมได้ต่อสัญญากับแข้งคนดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพียงแต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเขาจะได้สัญญาได้ไหมจากต้นสังกัดเป็นเวลานานแค่ไหน นอกจากนั้นยังแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมานักเตะรายนี้ค่อนข้างชัดเจนว่าต้องรีไทร์กับ โลส บลังโกส เท่านั้น

ก่อนหน้านี้ เรอัล มาดริด มีลุ้นเสียเขาไปจากทีมแบบฟรี ๆ

ทันทีที่สัญญาระหว่างเขากับ ราชันชุดขาว เหลือร่วมกันอีกไม่กี่เดือน และถ้าหากเขายังไม่ได้รับสัญญาเล่มใหม่เท่ากับว่าเจ้าตัวจะต้องย้ายออกจากทีมโดยไม่มีค่าตัว นอกจากนั้นการหายไปของเขาย่อมส่งผลกระทบต่อทีมรอบด้าน เนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาได้ชื่อว่าเป็นแดนกลางตัวหลักสำคัญของทีมมาโดยตลอด นอกจากนั้นการหายไปของเขาครั้ง ชุดขาว จะไม่ได้ค่าอะไรจากการย้ายทีมของเขาแม้แต่เพนนีเดียว

ล่าสุดมีข่าวว่าอดีตแข้งทีมชาติเยอรมันพร้อมต่อสัญญากับ ชุดขาว อย่างมาก

อย่างไรก็ตามก่อนหน้าแม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนออกมาพูดถึงเรื่องการต่อสัญญาระหว่างเขากับทีมออกมา มีสื่อหลายสำนักยืนยันข่าวออกมาว่าเจ้าตัวพร้อมต่อสัญญากับต้นสังกัดสูงมาก รวมถึงมีรายงานเพิ่มเติมออกมาเล็กน้อยว่าบอร์ดบริหารของสโมสรในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว พร้อมต่อสัญญากับเขาด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งกระแสข่าวที่เกิดขึ้นค่อนข้างน่าสนใจ เมื่อเริ่มมีแนวโน้มเป็นจริงในอีกไม่ช้านี้นั่นเอง

ด้านกุนซือชาวอิตาเลียนย้ำว่าการมีอยู่ของ โครส คือสัญญาณที่ดี มาดริด

โดยล่าสุดทั้งบ้านแม่ทัพใหญ่คนดังย้ำถึงการมีอยู่ของ โครส ว่า “ทุกคนต่างรู้ดีว่าเขาเป็นตัวหลักสำคัญของทีมในตำแหน่งแดนกลางของเรามาโดยตลอด โดยทุกนัดที่เขายืนประจำการตำแหน่งแดนกลาง ผลงานของเรามักจะ เป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นการต่อสัญญาของเขาถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีของเราอย่างมาก และผมเชื่อว่าอีกไม่กี่วันข้างหน้าเราจะได้ยินข่าวดีจากสโมสรถึงเรื่องนี้แน่นอน”

เชื่อ คาร์โล อันเชล็อตติ มีแผนล่อใจนักเตะต่อสัญญากับทีมแน่นอน

โดยก่อนหน้านี้คาดการณ์กันว่าทางด้าน อันเชล็อตติ น่าจะมีส่วนสำคัญในการโน้มน้าวใจนักเตะให้ต่อสัญญากับต้นสังกัด เพราะก่อนหน้านี้เคยมีรายงานออกมาว่าหลังจบซีซั่นนี้เป็นต้นไป เจ้าตัวอาจจะตัดสินใจประกาศรีไทร์อย่างเป็นทางการ เนื่องจากต้องการใช้เวลาที่เหลือพักผ่อน หลังจากทุ่มเทให้กับการทำงานในฐานะนักเตะอาชีพมานานหลายปี

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *