ไม่ไหวแล้ว! ตำนาน แนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรขาย มาติช ทิ้ง

ไม่ไหวแล้ว! ตำนาน แนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรขาย มาติช ทิ้ง

ไม่ไหวแล้ว! ตำนาน แนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรขาย มาติช ทิ้ง

ริโอ เฟอร์ดินานด์ แนะนำให้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ทำการปล่อยตัว เนมันยา มาติช ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของกองกลางชาวเซอร์เบีย กับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะหมดลงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เพื่อที่จะได้นำเงินไปซื้อกองกลางตัวรับรายใหม่เข้ามาเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทัพ ปีศาจแดง

หาใหม่ดีกว่า! ริโอ เฟอร์ดินานด์ แนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปล่อย เนมันยา มาติช แล้วหากองกลางตัวรับใหม่

ผลงานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็เพิ่งจะเปิดบ้านพ่ายแพ้ให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปแบบหมดท่า ด้วยสกอร์ 0-2 ทั้งที่พวกเขาทำการเสริมนักเตะระดับท็อปเข้ามาถึง 3 ราย ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น จาดอน ซานโช่ , ราฟาเอล วาราน รวมถึง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซึ่งทางด้านของ ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตแข้งตำนานของทัพ ปีศาจแดง มองว่า ทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ยังขาดกองกลางตัวรับ แม้ว่าจะมี เนมันยา มาติช อยู่แล้วก็ตาม

สรุป

โดยทางด้านของ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า เนมันยา มาติช เริ่มมีอายุมากแล้ว มันชัดเจนว่า เขาเริ่มรับมือกับเกมระดับสูงไม่ไหว ดังนั้นการปล่อยตัวเขาออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และมองหากองกลางตัวรับรายใหม่ ในช่วงเดือนมกราคม น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด อย่างไรก็ตาม อำนาจในการตัดสินใจขึ้นอยู่กับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา และผมจะไม่ไปก้าวก่ายการทำงานของเขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *