หาตัวแทนไม่ทัน! เซบีญ่า ไม่ปล่อย กุนเด้ กลางฤดูกาล

หาตัวแทนไม่ทัน! เซบีญ่า ไม่ปล่อย กุนเด้ กลางฤดูกาล

หาตัวแทนไม่ทัน! เซบีญ่า ไม่ปล่อย กุนเด้ กลางฤดูกาล
บรรดายักษ์ใหญ่ที่กำลังสนใจในตัวของ ชูลส์ กุนเด้ อยู่ น่าจะต้องทานแห้วชิ้นโต เมื่อทางด้านของ อาส ได้ออกมารายงานว่า ฆูเลน โลเปเตกี ไม่ต้องการปล่อยตัวปราการหลังสายเลือดน้ำหอม ออกจาก เซบีญ่า ในตลาดซื้อขายช่วงหน้าหนาว เพราะพวกเขาไม่มีเวลามากพอในการตามหาแข้งรายใหม่เข้ามาทดแทนในช่วงกลางฤดูกาล
บิ๊กทีมทานแห้ว! ฆูเลน โลเปเตกี ไม่ปล่อย ชูลส์ กุนเด้ ออกจาก เซบีญ่า ช่วงหน้าหนาว
ชูลส์ กุนเด้ ถือเป็นสุดยอดปราการหลังที่ได้รับจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะผลงานบนเวที ลาลีกา สเปน ของเขากับทาง เซบีญ่า ภายใต้การกุมบังเหียนของ ฆูเลน โลเปเตกี นั้นยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก และนั่นทำให้บรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป ต้องการตัวไปเสริมความแข็งแกร่งในเกมรับ ไม่ว่าจะเป็น เชลซี ,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด , ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ รวมถึง เรอัล มาดริด แต่เนื่องจากไม่ได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ การย้ายทีมของปราการหลังสายเลือดน้ำหอม จึงไม่เกิดขึ้นในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา
สรุป
โดยทางด้านของ อาส ได้ออกมารายงานว่า ชูลส์ กุนเด้ ยังหวังที่จะได้ย้ายออกจาก เซบีญ่า ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว แต่ทาง ฆูเลน โลเปเตกี ได้แจ้งไปยังบอร์ดบริหารว่า จะไม่ปล่อยตัวเขาออกไปช่วงกลางฤดูกาล เพราะไม่มีเวลามากพอในการตามหาตัวแทน ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อฟอร์มการเล่นที่กำลังยอดเยี่ยมของทีมด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *