สู้ไม่ไหว! นีซ ชวดได้ตัว ลินการ์ด หลังไม่มีเงินจ่ายค่าเหนื่อย

สู้ไม่ไหว! นีซ ชวดได้ตัว ลินการ์ด หลังไม่มีเงินจ่ายค่าเหนื่อย

สู้ไม่ไหว! นีซ ชวดได้ตัว ลินการ์ด หลังไม่มีเงินจ่ายค่าเหนื่อย
เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า คริสตอฟ กัลติเยร์ จะไม่ได้ตัว เจสซี่ ลินการ์ด กองกลางส่วนเกินของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของ นีซ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์อย่างแน่นอน หลังบอร์ดบริหารของทัพ อินทรีน้อย ไม่มีงบประมาณมากเพียงพอที่จะจ่ายเหนื่อยตามที่ถูกเรียกร้องมา

งบน้อย! คริสตอฟ กัลติเยร์ แอบเซ็ง หลังอดได้ตัว เจสซี่ ลินการ์ด เพราะ นีซ จ่ายค่าเหนื่อยไม่ไหว
เจสซี่ ลินการ์ด จะย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบไม่มีค่าตัว หลังจบฤดูกาล 2021-2022 เพราะเขาเขาปฏิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่ และจะปล่อยให้สัญญาฉบับปัจจุบันสิ้นลงไป นั่นทำให้หลายทีมในยุโรป สนใจในรับตัวไปใช้งานต่อ ซึ่งนอกจากบรรดาทีมบนเวทีพรีเมียร์ลีก แล้ว ก็ยังมี นีซ หนึ่งทีมจากเวทีลีก เอิง ฝรั่งเศส รวมอยู่ด้วย หลังทาง คริสตอฟ กัลติเยร์ ชื่นชอบฝีเท้าของเขาจนอยากจะดึงตัวมาเป็นลูกทีม แถมยังพร้อมการันตีโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอในฐานะแข้งตัวหลัก ถ้าหากนักเตะตัดสินใจย้ายมาสวมใส่ยูนิฟอร์มของทัพ อินทรีน้อย

สรุป
โดยทางด้านของ เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ความฝันที่จะได้ตัว เจสซี่ ลินการ์ด มาอยู่กับ นีซ ของ คริสตอฟ กัลติเยร์ ดับสลายไปอย่างรวดเร็ว หลังนักเตะเรียกร้องค่าเหนื่อย 5 ล้านยูโรต่อปี ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงเกินกว่าเพดานของพวกเขา เพราะทางทัพ อินทรีน้อย สามารถจ่ายได้มากที่สุดเพียงแค่ 4 ล้านยูโรต่อปี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *