แบกไม่ไหว! โอลิมปิก ลียง พร้อมปล่อย ชากิรี่ เพื่อลดรายจ่าย

แบกไม่ไหว! โอลิมปิก ลียง พร้อมปล่อย ชากิรี่ เพื่อลดรายจ่าย

แบกไม่ไหว! โอลิมปิก ลียง พร้อมปล่อย ชากิรี่ เพื่อลดรายจ่าย
เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า โอลิมปิก ลียง พร้อมทำการปล่อยตัว เซอร์ดาน ชากิรี่ แนวรุกหุ่นมะขามข้อเดียว ออกไปให้กับ ชิคาโก้ ไฟร์ ในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ แม้นักเตะจะเพิ่งย้ายมาก็ตาม หลังดาวเตะชาวสวิตเซอร์แลนด์ รับค่าเหนื่อยค่อนข้างสูง แถมยังไม่ได้มีสถานะเป็นตัวหลักในทีมของ ปีเตอร์ บอสซ์ อีกต่างหาก

ลดรายจ่าย! ปีเตอร์ บอสซ์ พร้อมปล่อย เซอร์ดาน ชากิรี่ ออกจาก โอลิมปิก ลียง เหตุค่าเหนื่อยแพง
เซอร์ดาน ชากิรี่ ย้ายจาก ลิเวอร์พูล มาค้าแข้งกับ โอลิมปิก ลียง เพื่อโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ แต่เหมือนเขาจะผิดคิด เพราะเขาไม่ได้มีสถานะเป็นตัวหลักในแผนการทำทีมของ ปีเตอร์ บอสซ์ จึงมีโอกาสในการลงสนามไม่ได้สม่ำเสมออย่างที่เขาต้องการ นั่นทำให้แนวรุกหุ่นมะขามข้อเดียว จะไม่ค่อยมีความสุขเท่าไรนัก ทำได้เพียงแค่ 2 ประตู จากการลงสนาม 16 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ แต่ก็ยังได้รับความสนใจจาก ชิคาโก้ ไฟร์ ในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์

สรุป
โดยทางด้านของ เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า โอลิมปิก ลียง พร้อมที่จะปล่อยตัว เซอร์ดาน ชากิรี่ ให้กับ ชิคาโก้ ไฟร์เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายภายในทีม เพราะนอกจากดาวเตะหุ่นมะขามข้อเดียว จะไม่ได้มีสถานะเป็นตัวหลักในแผนของ ปีเตอร์ บอสซ์ แล้ว เขายังเป็นหนึ่งในนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง