รอได้! ลินการ์ด ไม่มีปัญหา อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนจบฤดูกาล

รอได้! ลินการ์ด ไม่มีปัญหา อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนจบฤดูกาล

รอได้! ลินการ์ด ไม่มีปัญหา อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนจบฤดูกาล
สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เจสซี่ ลินการ์ด พร้อมที่จะค้าแข้งอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปจนจบฤดูกาล 2021-2022 แม้จะไม่เต็มใจเท่าไรนักก็ตาม หลัง ราล์ฟ รังนิก ปฏิเสธที่จะขายเขาออกจากทัพ ปีศาจแดง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว แม้จะมีข้อเสนอมากมายถูกยื่นเข้ามาให้พิจารณาก็ตาม

ไม่มีปัญหา! เจสซี่ ลินการ์ด พร้อมอยู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนจบฤดูกาล หลัง ราล์ฟ รังนิก ไม่ยอมขาย
เจสซี่ ลินการ์ด ได้รับความสนใจจากทั้ง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด , เวสต์แฮม ยูไนเต็ด , ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ และ เลสเตอร์ ซิตี้ หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของเขากับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะสิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาล 2021-2022 ซึ่งน่าจะไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่กันอีกต่อไปแล้ว เพราะเขาต้องการโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ แต่ทางด้านของ ราล์ฟ รังนิก กลับปฏิเสธที่จะขายเขาออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ทั้งที่ไม่มีแผนการใช้งานนักเตะในทัพ ปีศาจแดง แต่อย่างใด

สรุป
โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เจสซี่ ลินการ์ด ไม่พอใจอย่างมาก ที่ ราล์ฟ รังนิก ไม่ยอมขายเขาออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้งที่มีข้อเสนอมากมาย ถูกยื่นเข้ามาให้พิจารณา แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพราะเตรียมที่จะย้ายออกจากทัพ ปีศาจแดง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ อยู่แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง