หึ่ง โทนี่ โครส ตกเป็นเป้าเสริมทัพสาลิกา

หึ่ง โทนี่ โครส ตกเป็นเป้าเสริมทัพสาลิกา

หึ่ง โทนี่ โครส ตกเป็นเป้าเสริมทัพสาลิกา

โทนี่ โครส แดนกลางชาวเยอรมันของ เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เพิ่มอีกราย เมื่อสื่อเปิดเผยว่าทีมดังในอังกฤษพร้อมยื่นข้อเสนอที่สุดให้เขาพิจารณาอีกไม่ช้านี้ โดยมีเป้าหมายชัดเจนคือต้องการปิดดีลเข้าเสริมทัพให้ไวที่สุด ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีใครสามารถการันตีได้ว่าข่าวที่ออกมามีโอกาสเกิดขึ้นจริง และปัจจุบันนักเตะยังคงเป็นแข้งตัวหลักของต้นสังกัดก็ตาม

ต้องรอลุ้นอนาคต โทนี่ โครส มีลุ้นย้ายทีมหรือไม่

ในเวลานี้ โครส มีเวลาทำงานร่วมกับ ราชันชุดขาว จนกระทั่งถึงกลางปี 2023 โดยยังไม่มีวี่แววว่าจะยื่นสัญญาทำงานกับทีมเพิ่มเติม ส่งผลให้สื่อคาดการณ์กันว่าเจ้าตัวมีลุ้นแยกทางกับต้นสังกัดในอีกไม่ช้านี้ จากนั้นไม่นานชื่อของเขาเริ่มเป็นประเด็นน่าสนใจมากขึ้น เมื่อมีรายงานยืนยันว่า สาลิกาดง กำลังจับตามองเขาอย่างใกล้ชิด และพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณา หวังปิดดีลเขาเสริมทัพตั้งแต่ตลาดซื้อ-ขายนักเตะหน้าหนาวนี้เลยด้วยซ้ำ

ปัจจุบันเขายังเป็นแข้งสำคัญของ ชุดขาว

ในปัจจุบัน แข้งดีกรีทีมชาติเยอรมัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของทีมดังในถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว เนื่องจากถือว่าเป็นแข้งตัวหลักสำคัญของทีมมาโดยตลอด ส่วนตอนนี้เหตุผลทำให้เขาหายหน้าหายตาไปจากสนามแข่งขันเพราะมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน แต่ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าอาการของเขาดีขึ้นมากแล้ว และมีลุ้นคืนสนามในอีกไม่ช้านี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *