หึ่ง เซร์คิโอ รามอส จ่ออำลาวงการพ่อค้าแข้งสูงมาก

หึ่ง เซร์คิโอ รามอส จ่ออำลาวงการพ่อค้าแข้งสูงมาก

หึ่ง เซร์คิโอ รามอส จ่ออำลาวงการพ่อค้าแข้งสูงมาก
เซร์คิโอ รามอส กองหลังชาวสแปนิข สังกัด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีลุ้นตัดสินใจหันหลังให้วงการลูกหนังถาวรสูงมาก ด้วยอาการบาดเจ็บที่แวะมาเยี่ยมเยียนเขาบ่อย ๆ ทำให้เชื่อกันว่าเจ้าตัวน่าจะมีโอกาสตัดสินใจหันหลังให้กับวงการลูกหนังสูงทันที แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ จากเจ้าตัวก็ตาม แต่เชื่อกันว่ามีลุ้นเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะตัดสินใจหันหลังอาชีพนักเตะเร็ว ๆ นี้จริง ๆ

เซร์คิโอ รามอส มีลุ้นลาวงการเพราะร่างกายไม่ไหว
ในเวลานี้สื่อคาดการณ์กันว่าการตัดสินใจอำลาวงการพ่อค้าแข้งของ รามอส จะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ หลังจากสภาพร่างกายของเขาเริ่มไม่ไหวแล้ว และมีลุ้นเป็นไปได้สูงที่เขาน่าจะเลือกทางออกที่ดีที่สุดให้ตัวเองและต้นสังกัด ด้วยการตัดสินใจยกเลิกสัญญาพร้อมอำลาวงการนักเตะอาชีพถาวร หลังจากเขาใช้ร่างกายโลดแล่นในวงการลูกหนังอาชีพมานานถึง 19 ปี เต็ม ซึ่งถือว่าเป็นเวลานานไม่น้อยเลยทีเดียว

โดยปัจจุบันเจ้าตัวเจอปัญหาโรคเดี้ยงรบกวนต่อเนื่อง
ทั้งนี้ถึงแม้ว่า รามอส ยังคงเล่นในระดับสูงได้ แต่นับตั้งแต่เขาตัดสินใจแยกทางกับ เรอัล มาดริด เพื่อเซ็นสัญญากับ เปแอสเช ดูเหมือนว่าสภาพร่างกายของเขายังไม่พร้อมลงเล่นในรายการต่าง ๆ เพราะเริ่มต้นเซ็นสัญญาทำงานด้วยอาการบาดเจ็บ จนต้องพักแข้งก่อนลงเล่นไปนานหลายสัปดาห์ จากนั้นมีรายงานเพิ่มเติมว่าเขาจะน่าจะตัดสินใจอำลาวงการพ่อค้าแข้งจริง ๆ ในอีกไม่ช้านี้ ซึ่งทำให้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าข่าวที่หลุดออกมามีโอกาสเกิดขึ้นจริงหรือเปล่า

บทความที่เกี่ยวข้อง