หึ่ง ส. กังหันลม เล็ง เปป กวาร์ดิโอลา คุมทีมคนต่อไป

หึ่ง ส. กังหันลม เล็ง เปป กวาร์ดิโอลา คุมทีมคนต่อไป

หึ่ง ส. กังหันลม เล็ง เปป กวาร์ดิโอลา คุมทีมคนต่อไป
เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวคราวเกี่ยวกับอนาคตของ เปป กวาร์ดิโอลา กุนซือชาวสแปนิชของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ว่า กำลังตกเป็นเป้าหมายเสริมความแข็งแรงของ สมาคมฟุตบอลเนเธอร์แลนด์ หากสุดท้ายเขาสิ้นสุดสัญญากับทีมดังในอังกฤษ โดยไม่มีความคิดยืดเวลาทำงานร่วมกันเพิ่มเติมอีกต่อไป ซึ่งแผนการดังกล่าวทางด้านบอร์ดบริหารของ สมาคมลูกหนังดัตช์ยังไม่ได้ออกตัวแรงมากนัก แต่พวกเขามองว่าการมาของกุนซือรายนี้จะช่วยเพิ่มเรื่องดี ๆ หลายอย่างให้กับทีม

ลือกันว่าผู้บริหารของ ส.ดัตช์ มั่นใจ เปป กวาร์ดิโอลา ตอบโจทย์มากที่สุด
โดยเหตุผลทำให้ เปป ถูกยกให้เป็นตัวเต็งอันดับ 1 นั่นก็คือผลงานคุมทีมของเขาตลอดเวลาที่ผ่านมาค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า เขาทำหน้าที่ของตัวเองออกมายอดเยี่ยมเสมอ และเป็นคนที่ช่วยให้ทีมที่เขาคุมทีมยกระดับสูงขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว แถมประสบการณ์จากการทำงานในสเปน, เยอรมัน และอังกฤษ จะช่วยให้เขาเข้าใจพฤติกรรมต่าง ๆ ของนักเตะง่ายมากขึ้น ทำให้ตอนนี้เขาได้ชื่อว่าเป็นผู้จัดการทีมที่ตอบโจทย์มากที่สุดไปโดยปริยาย

แต่ต้องลุ้นบอร์ด ซิตี้ พร้อมเสียกุนซือมือดีหรือไม่
อย่างไรก็ตามถึงแม้ก่อนหน้านี้ทางด้านเจ้าตัวเคยเปรยเอาไว้ว่าหากไม่ได้คุม เรือใบสีฟ้า แล้ว เขาพร้อมจะพิจารณาข้อเสนอสัญญาของทีมชาติต่าง ๆ ทันที เพราะเป้าหมายของเขาคือสนใจทำหน้าที่กุนซือทีมชาติสักครั้ง ดังนั้นคำพูดของ เปป ในช่วงเวลาที่ผ่านมาจึงเข้าทาง อัศวินสีส้ม อย่างจัง แต่สิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อไปอย่างหนักคือ ทางด้านบอร์ดบริหารของ แมนฯ ซิตี้ จะยอมปล่อยเขาพ้นถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม หรือไม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *