หึ่ง PSG จ่อยกเลิกสัญญา เซร์คิโอ รามอส

หึ่ง PSG จ่อยกเลิกสัญญา เซร์คิโอ รามอส

หึ่ง PSG จ่อยกเลิกสัญญา เซร์คิโอ รามอส

 

เซร์คิโอ รามอส แนวรับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมหาทีมใหม่อีกครั้ง หลังมีข่าวหลุดออกมาว่าอีกไม่ช้านี้ เขาจะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์ เนื่องจากทางด้านต้นสังกัดเตรียมยกเลิกสัญญาเขาในอีกไม่ช้านี้ หลังเจ้าตัวยังไม่มีส่วนร่วมกับทีมแม้แต่เกมเดียว นับตั้งแต่ย้ายออกมาจาก เรอัล มาดริด เมื่อช่วงตลาดนักเตะหน้าร้อนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าอนาคตของเขากับทีมจะจบลงอย่างไร

 

เชื่อกันว่าเหตุผลจ่อยกเลิกสัญญาเพราะโรคเดี้ยงของ เซร์คิโอ รามอส

 

กัปตันทีมชาติสเปน เพิ่งย้ายมาเล่นกับ เปแอสเช เป็นทางการ เมื่อกลางปีที่ผ่านมา โดยมีเวลาทำงานร่วมกันนาน 2 ปี ซึ่งการมาของเขาสร้างความยินดีให้กับแฟนบอลล้นหลาม เพราะมั่นใจว่าประสบการณ์จากการพาอดีตต้นสังกัดคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ติดต่อกันหลายสมัย จะส่งผลดีต่อการไล่ล่าหาแชมป์รายการต่าง ๆ ของทีมรักง่ายขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการใหญ่ของยุโรปอย่างถ้วย “BIG EAR” แต่สุดท้ายยังไม่มีส่วนร่วมกับทีมเพราะอาการบาดเจ็บ

 

 

ต้องรอลุ้นกันต่อว่าอดีตแข้ง ชุดขาว ต้องย้ายทีมอีกครั้งหรืไม่

 

อย่างไรก็ตามล่าสุดยังไม่มีการยืนยันใด ๆ จากผู้บริหาร เปแอสเช ถึงอนาคตของ รามอส ว่า ทุกอย่างที่สื่อนำเสนอข่าวออกไปนั้นมีโอกาสเกิดขึ้นจริงมากน้อยแค่ไหน เพราะจนถึงตอนนี้ทุกฝ่ายยังคงเงียบเหมือนเดิม ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าพวกเขาต้องการความชัดเจนถึงเรื่องของระดับอาการบาดเจ็บของนักเตะว่า อยู่ในระดับใดและมีโอกาสพักแข้งอีกนานหรือเปล่า ก่อนตัดสินใจอนาคตของแข้งดังกล่าวเป็นทางการ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *