หึ่ง เปป กวาร์ดิโอลา จ่อปั้นดาวรุ่งสู่ชุดใหญ่

หึ่ง เปป กวาร์ดิโอลา จ่อปั้นดาวรุ่งสู่ชุดใหญ่

หึ่ง เปป กวาร์ดิโอลา จ่อปั้นดาวรุ่งสู่ชุดใหญ่

เปป กวาร์ดิโอลาร์ แม่ทัพใหญ่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่า พร้อมปั้นดาวรุ่งขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่แน่นอน และตอนนี้มีหลายคนกำลังทำผลงานโดดเด่นในชุดเยาวชน นอกจากนั้นหลายคนมีความพร้อมขึ้นสู่เกมแข่งขันระดับที่สูงกว่า แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายชื่อว่านักเตะที่เขาหมายตาเอาไว้มีใครบ้าง แต่รับรองว่าแต่ละคนสามารถช่วยเพิ่มความอันตรายและ เพิ่มระดับเกมของทีมน่าประทับใจมากขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่ยาก

คาด 5 แข้งอยู่ในลิสต์ของ เปป กวาร์ดิโอลา

โดยตอนนี้ล่าสุดมีการคาดเดาว่า นักเตะดาวรุ่ง เรือใบสีฟ้า ที่คาดว่าจะได้รับโอกาสจากกุนซือสมองเพชร ให้ขึ้นมาร่วมลงสนามแข่งขันกับนักเตะรุ่นพี่ในชุดใหญ่ มีถึง 5 คน ด้วยกัน โดยหนึ่งในนั้นก็คือ โคล พาลเมอร์ แข้งตัวรุกที่เพิ่งขึ้นมาพิสูจน์ฝีเท้าลายมือแต่เมื่อไม่นาน แถมยังโชว์ฟอร์มจริงด้วยการทำประตู ในรายการใหญ่ของยุโรปอย่าง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งคาดว่านักเตะรายนี้ เป็นคนที่กุนซือชาวสแปนิชพร้อมปั้นเป็นพิเศษ

โดยงานนี้เชื่อว่ากุนซือสมองเพชรพร้อมปั้นให้เหมือน โฟเด้น

ทั้งนี้แม้ว่า เปป ไม่ได้เปิดเผยว่าใครบ้าง แต่เจ้าตัวยืนยันว่าพร้อมดันดาวรุ่งทุกคนที่พร้อม และมั่นใจว่ามีความสามารถ รวมถึงจิตใจเข้มแข็งมากพอ ขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่แน่นอน เพราะตอนนี้มั่นใจว่าขุมกำลังจากอะคาเดมี่ ทุกคนต่างมีดีพอช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จสูงมาก และทุกคนต่างเข้าใจดีว่าตอนนี้ทีมกำลังต้องการอะไรเป็นพิเศษ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *