หึ่ง ลีโอเนล เมสซี่ แนะเพื่อนเก่าอย่าเซ็นดาวรุ่ง PSG เสริมทัพต่างดาว

หึ่ง ลีโอเนล เมสซี่ แนะเพื่อนเก่าอย่าเซ็นดาวรุ่ง PSG เสริมทัพต่างดาว

หึ่ง ลีโอเนล เมสซี่ แนะเพื่อนเก่าอย่าเซ็นดาวรุ่ง PSG เสริมทัพต่างดาว
ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ออกโรงแนะนำ ชาบี เอร์นานเดซ เพื่อนเก่าของเขาที่ตอนนี้ทำหน้าที่กุนซือ บาร์เซโลน่า ทีมเก่าที่เขาเคยงานร่วมกัน พับแผนพิจารณาดาวรุ่งของ เปแอสเช โดยด่วน หลังจากมีข่าวออกมาว่าทางด้าน ชาบี ตั้งใจปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเพิ่มเติม เนื่องจากเจ้าตัวจะสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัด ดังนั้นสามารถย้ายทีมได้โดยไม่มีค่าตัว

ลีโอเนล เมสซี่ มั่นใจว่านักเตะยังไม่พร้อมยกระดับทีม
ทั้งนี้หลังจากทางด้านหัวหอกชาวอาร์เจนไตน์รู้เรื่องนี้ไม่นาน เขาในฐานะที่เคยมีโอกาสร่วมงานกับ ชาบี ซิมอนส์ ดาวรุ่งชาวดัตช์ ภายใต้สีเสื้อ เปแอสเช ทำให้เขาตัดสินใจส่งข่าวถึงเพื่อนเก่าทันทีว่า ไม่ควรพิจารณานักเตะรายนี้เด็ดขาด เพราะเจ้าตัวยังต้องใช้เวลาพัฒนาและยกระดับตัวเองอีกนานพอสมควร หลังจากตอนนี้ ซิมอนส์ ยังไม่พร้อมลงเล่นในรายการสูงกว่า ดังนั้นจึงควรปล่อยให้เจ้าหนูรายนี้พิสูจน์ตัวเองเพิ่มเติม

ต้องรอลุ้นกันต่อว่าอนาคตของแข้งดังกล่าวจะเป็นอย่างไร
ซึ่งจากประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นส่งผลให้มีข่าวออกมาหนาหูทันทีว่า หลังจากนี้อนาคตของนักเตะรายนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป เพราะตอนนี้เขาใกล้หมดสัญญากับ เปแอสเช โดยยังไม่มีข่าวคราวเพิ่มเติมว่าเขาจะได้รับโอกาสจากทีมไหนเป็นพิเศษ นอกจากข่าวที่เกิดขึ้นว่า บาร์ซ่า พร้อมยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณาอีกครั้ง หลังจากทั้งสองฝ่ายเคยทำงานร่วมกันมาก่อน

บทความที่เกี่ยวข้อง