หึ่ง ผี ชะลอแผนหากุนซือใหม่หลังเริ่มพอใจฝีมือ ราล์ฟ รังนิก

หึ่ง ผี ชะลอแผนหากุนซือใหม่หลังเริ่มพอใจฝีมือ ราล์ฟ รังนิก

หึ่ง ผี ชะลอแผนหากุนซือใหม่หลังเริ่มพอใจฝีมือ ราล์ฟ รังนิก
ดูเหมือนว่าแผนการตั้ง ราล์ฟ รังนิก ขึ้นสู่ตำแหน่งกุนซือถาวรของทีมยังคงมีโอกาสเป็นไปได้สูงมาก หลังจากทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกใหญ่ของเมืองผู้ดี ตัดสินใจชะลอแผนดึงกุนซือคนใหม่เข้ามารับหน้าที่กุนซือถาวรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากว่าต้องการให้โอกาสแม่ทัพใหญ่ชั่วคราวชาวเยอรมันได้พิสูจน์ตัวเองก่อน หลังผลงานคุมทีมในสนามเริ่มเข้าตามากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

คาดหาก 10 นัด หลังจากนี้ ราล์ฟ รังนิก ผลงานดีมีลุ้นนั่งเก้าอี้คุมทีมถาวร
โดยคาดการณ์กันว่าทางด้าน ผีแดง จะให้โอกาสอดีตกุนซือ แอร์เบ ไลป์ซิก ทำหน้าที่กุนซือคุมทีมทุกคนลงเล่นเกมแข่งขันทุกรายการติดต่อกันอีกถึง 10 นัด เพื่อใช้ตัดสินใจอนาคตว่าควรให้เขาทำหน้าที่ผู้กุมบังเหียนต่อไป หรือควรยกตำแหน่งดังกล่าวให้คนอื่นแทน หลังจากหลายคนมองว่าเขามีทรงช่วยยกระดับทีมได้เหมือนกัน จากเกมแข่งขันช่วงหลังที่พร้อมจะดึงความมั่นใจของนักเตะออกมาอย่างต่อเนื่อง

ส่วนตอนนี้บอร์ดผี ขอพิจารณาจากผลงาน จารย์.นิก ก่อน
อย่างไรก็ตามแผนการตั้ง รังนิก ขึ้นสู่ตำแหน่งกุนซือถาวรขอ ผีแดง ยังไม่พับแผน แต่ทันทีทีที่พวกเขามองว่ากุนซือคนดังไม่เหมาะกับตำแหน่งดังกล่าว พวกเขาพร้อมจะพับแผนทันที เนื่องจากสิ่งที่ผู้บริหารต้องการคือความสำเร็จระยะยาว มากกว่าความสำเร็จที่หลายคนอาจจะนึกไม่ถึง ส่วนเป้าหมายที่พวกเขาลิสต์เอาไว้มีหลายคนด้วยกัน แต่อันดับแรกพวกเขาต้องการให้โอกาสกุนซือชาวเยอรมันทำผลงานเต็มที่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในช่วงหน้าร้อน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *