หึ่ง เอฟเวอร์ตัน พร้อมฟัด วังแก้วแย่งแข้งผี

หึ่ง เอฟเวอร์ตัน พร้อมฟัด วังแก้วแย่งแข้งผี

หึ่ง เอฟเวอร์ตัน พร้อมฟัด วังแก้วแย่งแข้งผี
หลัง เอฟเวอร์ตัน มีประเด็นร้อนว่าพวกเขาเตรียมตั้งกุนซือใหม่ขึ้นมาเสริมทัพ ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าพวกเขากำลังจับตามองไปที่ ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค มิดฟิลด์ถูกลืมชาวดัตช์ของ ผีแดง ทันที หลังสื่อยืนยันว่าเจ้าตัวพร้อมอำลาต้นสังกัดเพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ เนื่องจากต้องการลงเล่นต่อเนื่องเพื่อเพิ่มโอกาสลงเล่นมากขึ้น แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการเสริมทัพนักเตะรายนี้จะเป็นไปได้มากแค่ไหน

เอฟเวอร์ตัน พร้อมสู้เต็มที่เพื่อปาดหน้าเค้กทุกทีม
ทั้งนี้มีการยืนยันเพิ่มเติมว่าทางด้าน ทอฟฟี่สีน้ำเงิน พร้อมลุยเต็มที่เพื่อดีลครั้งนี้สุดฤทธิ์ เพราะพวกเขารู้ดีว่าทันทีที่คิดช้าแม้แต่เสี้ยววินาที แข้งเป้าหมายจะหลุดมือไปทันที หลังจากเจ้าตัวได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้ ผีแดง พิจารณามาโดยตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทางด้านทีมดังในถิ่น กูดิสัน พาร์ค ให้ความสนใจเขาเพิ่งมีข่าวออกมาว่า คริสตัล พาเลซ ตั้งใจปิดดีลแข้งดังกล่าวเช่นกัน

ส่วนข้อเสนอดึงแข้งผีเสริมทัพยังอยู่ในรูปแบบยืมตัว
อย่างไรก็ตามแผนการดึงตัว ฟาน เดอ บีค มาจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงเป็นไปในรูปแบบของสัญญายืมตัว เพราะถึงแม้ทางด้านทัพลูกอม ต้องการปิดดีลเขาเสริมทัพถาวรมากแค่ไหน แต่โอกาสเป็นไปได้มีน้อยมาก เนื่องจากว่าผู้บริหารของ ปีศาจแดง ยังไม่ต้องการเสียเขาไปจากทีมถาวรในเวลานี้ หลัง ราล์ฟ รังนิก มั่นใจในอีกไม่ช้านักเตะจะเรียกฟอร์มเก่งออกมาได้ ขอแค่ให้เวลาเจ้าตัวเรียกความมั่นใจเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง