หึ่ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นำทัพแข้งผี ก่อหวอดกับ จารย์.นิก

หึ่ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นำทัพแข้งผี ก่อหวอดกับ จารย์.นิก

หึ่ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นำทัพแข้งผี ก่อหวอดกับ จารย์.นิก
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าชาวโปรตุกีสตกเป็นประเด็นหนาหูทันทีว่า กำลังมีปัญหากับ ราล์ฟ รังนิก อย่างหนัก ถึงขั้นแตกหักกันเรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุดสื่อยืนยันว่าเจ้าตัวกำลังเป็นผู้นำนักเตะภายในทีมหลายคนก่อหวอดต่อต้านกุนซือชาวเยอรมันถึงขีดสุดทันที เนื่องจากมองว่าแผนการทำงานของเจ้าตัวไม่เหมาะหรือเข้ากับการทำงานของทุกคนในทีม เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถพาทีมก้าวข้ามความผิดหวังได้อย่างที่คาดหวัง

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่พอใจหลายอย่างเกี่ยวกับแผนของกุนซือชาวด๊อยซ์
ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าตอนนี้ทางด้าน โรนัลโด้ ไม่พอใจหลายสิ่งหลายอย่างจากแผนการทำทีมของกุนซือชาวด๊อยซ์ ส่งผลให้เขามองว่าเจ้าตัวไม่เหมาะกับหน้าที่กุนซือของทีมอีกต่อไป ดังนั้นจึงตัดสินใจก่อหวอดขึ้นมา และดูเหมือนว่าความคิดของเขาทำให้หลายคนเริ่มเห็นด้วยกับเขาเพิ่มเติม จนกระทั่งสุดท้ายมีหลายคนเริ่มแสดงอาการต่อต้านเขาทันที อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังไม่มีอะไรชัดเจน เพราะมีแค่สื่อเท่านั้นที่ตีข่าวเรื่องนี้ออกมา

รอลุ้นหลังจากนี้สถานการณ์ภายในแคมป์ผีจะสงบหรือเปล่า
สำหรับสถานการณ์ภายในแคมป์ ผีแดง ยังคงร้อนระอุต่อเนื่อง และประเด็นความขัดแย้งระหว่าง โรนัลโด้ ตำนานของทีมและ รังนิก กุนซือคนใหม่ที่ยังมีหน้าที่พาทีมไปสู่ความสำเร็จตามความคาดหมาย กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจมากกว่า เมื่อสื่อยืนยันชัดเจนว่าความขัดแย้งของทั้งสองคนเริ่มเพิ่มปัญหาต่าง ๆ เข้ามาในทีมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลให้แฟนบอลทุกคนได้แต่ลุ้นว่าสถานการณ์ภายในแคมป์ ปีศาจแดง จะสงบนิ่งได้เมื่อไหร่กันแน่

บทความที่เกี่ยวข้อง