หึ่ง ไก่ พร้อมโละ เดเล่ อัลลี่ พ้นทีมหน้าหนาว

หึ่ง ไก่ พร้อมโละ เดเล่ อัลลี่ พ้นทีมหน้าหนาว

หึ่ง ไก่ พร้อมโละ เดเล่ อัลลี่ พ้นทีมหน้าหนาว

 

สื่อหลายแห่งในเมืองผู้ดีเปิดเผยว่า เดเล่ อัลลี่ ตัวรุกชาวอังกฤษ เตรียมแยกทางกับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ต้นสังกัดในอีกไม่ช้านี้ ท่ามกลางข่าวลือว่าเจ้าตัวพร้อมโบกมืออำลาต้นสังกัดเช่นกัน หลังจากไม่ค่อยมีบทบาทร่วมกับทีมเหมือนที่แล้วมา โดยคาดการณ์ว่าเขาจะย้ายออกจากต้นสังกัดตั้งแต่ตลาดหน้าหนาวที่จะถึงนี้ ท่ามกลางขาวลือว่าหลายทีมดังกำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด

 

อนาคตของ เดเล่ อัลลี่ ในเวลานี้หาความแน่นอนไม่ได้

 

เมื่อพูดถึงอนาคตของ เดเล่ ในเวลานี้ค่อนข้างชัดเจนว่า เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เพราะนับตั้งแต่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนไตน์ แยกทางกับทีม โอกาสลงเล่นของเขาแทบจะไม่เหลือเท่าไหร่นัก แถมปัจจุบันอนาคตที่เคยสดใส กลับกลายเป็นนักเตะที่ต้องรอคอยโอกาสลงสนามแข่งขันมาโดยตลอด แต่พักหลังยังหาความแน่นอนร่วมกันไม่ได้ ส่งผลให้ในเวลานี้มีโอกาสเป็นไปได้ว่าเขาจะย้ายไปเล่นกับทีมอื่นหนาหูทันที

 

โดยล่าสุดเชื่อกันว่า สาลิกา พร้อมยื่นข้อเสนอดึงเขาเสริมทัพ

 

อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่า ทัพไก่เดือยทอง พร้อมเปิดรับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ เพื่อแลกเปลี่ยนกับแข้งดังกล่าวแน่นอนแล้ว และทันทีที่ข้อเสนอถูกใจพวกเขายินดีตอบรับโดยไม่ลังเล โดยล่าสุดเชื่อกันว่าทีมที่พร้อมยื่นข้อเสนอและปิดดีลเขาเสริมทัพคือ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สโมสรร่วมลีกของ สเปอร์ ซึ่งกำลังมองหานักเตะใหม่หลายตำแหน่งเพื่อสร้างทีมพอดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *