บุนเดสลีกา

Auto Draft

แฟนโล่งหลังนายหน้า ซาดิโอ มาเน่ ยังไม่เคยได้รับข้อเสนอจากทีมซาอุฯ

แฟนโล่งหลังนายหน้า ซาดิโอ มาเน่ ยังไม่เคยได้รับข้อเสนอจากทีมซาอุฯ

เวลานี้แฟนบอลของ ซาดิโอ มาเน่ ริมเส้นชาวเซเนกัลสังกัด บาเยิร์น มิวนิค น่าจะอุ่นใจได้มากขึ้น เมื่อทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของนักเตะออกมายืนยันด้วยตนเองว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมายังไม่เคยได้รับข้อเสนอจากทีมในซาอุดีอาระเบียมาก่อน และไม่เคยได้รับการติดต่อจากสโมสรใด ๆ จากลีกดังกล่าว พร้อมยืนยันชัดเจนว่าเส้นทางการทำงานของนักเตะภายใต้แต่ดูแลของเขา ยังคุมเป็นทีมต้นสังกัดปัจจุบันเหมือนเดิม

อนาคตของ ซาดิโอ มาเน่ ยังมีประเด็นร้อนให้พูดถึงเรื่อย ๆ

หลายเดือนมานี้อนาคตของอดีตแข้ง ลิเวอร์พูล ยังคงตกเป็นประเด็นร้อนให้พูดถึงหลายครั้งหลายคราวด้วยกัน โดยเริ่มต้นมาตั้งแต่ฟอร์มการเล่นของเขาไม่ได้โดดเด่น หรือหวือหวาเหมือนช่วงที่ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของถิ่น แอนด์ฟิลด์ จนกระทั่งมีคำถามตั้งขึ้นมาหลายครั้งหลายหนว่า การตัดสินใจดึงเขาเข้ามาเสริมทัพครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องหรือไม่ รวมถึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าหรือเปล่า

แข้งชาวเซเนกัลยังเป็นขุนพลของ เสือใต้ ที่มีประเด็นอนาคตไม่นิ่งเท่าไหร่นัก

ทั้งนี้เดิมทีประเด็นย้ายทีมของนักเตะเกิดขึ้นมาตั้งแต่ช่วงต้นซีซั่น โดยมีเหตุผลมาจากความของเขาไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจ และเมื่อให้โอกาสเขาหลายครั้งกลับไม่มีผลงานโดดเด่นเตะตา แต่ประเด็นที่ทำให้ทุกคนมั่นใจว่าเขาจะต้องย้ายทีมแน่นอนมาจากเรื่องที่เขาต่อยปากของ เลรอย ซาเน่ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมทีมเดียวกัน โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้เขาโดนแบนและโดนปรับเงิน นอกจากนั้นยังมีการเรียกร้องให้ผู้บริหารตัดสินใจสั่งย้ายเขาพ้นทีมตามมา

รอลุ้นยุค โธมัส ทูเคิล เขายังมีโอกาสลงเล่นต่อเนื่องหรือเปล่า

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าประเด็นร้อนต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมายแต่ทันทีที่เก้าอี้ผู้จัดการทีมเปลี่ยนแปลง ซึ่งจากเดิมเป็นของ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ มาเป็นของ ทูเคิล อนาคตของเขาเริ่มนิ่งมากขึ้นกว่าเดิม เพราะมีความเป็นไปได้ที่สูงที่ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันรายนี้จะยอมให้โอกาสเขาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง แต่โอกาสที่เขาจะมีส่วนร่วมกับทีมต่อเนื่องยังเป็นอีกหนึ่งประเด็นต้องรอดูกันอีกที

ด้านผู้จัดการส่วนตัวนักเตะย้ำว่าทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมแน่นอน

ล่าสุดทาง บาการี่ ซิสเซ่ ผู้จัดการส่วนตัวของนักเตะออกมาพูดถึงเรื่องราวทั้งหมดว่า “ผมไม่รู้ว่าเราได้รับข้อเสนอจากลีกซาอุฯ ตอนไหน และเขาจะย้ายทีมเมื่อไหร่ เพราะตั้งแต่คุยกับเขาเป็นต้นมาได้รับคำตอบชัดเจนมาโดยตลอดว่าเขายังเป็นส่วนหนึ่งของ เสือใต้ เหมือนเดิม โดยหากเขาตั้งใจจะย้ายทีมจริงๆผมเชื่อว่าเขาจะแสดงออกให้ทุกคนเห็นตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว แต่จนถึงตอนนี้ผมยังไม่เห็นท่าทีใด ๆ เขาเลย รวมถึงผมมั่นใจว่าทาง บาเยิร์น เอง ยังเชื่อใจเขาอยู่เช่นกัน”

คำตอบจากปากของนายหน้า ซาดิโอ มาเน่ น่าจะทำให้ข่าวย้ายทีมซาลงได้บ้าง

โดยจากการยืนยันของผู้จัดการส่วนตัวของ มาเน่ น่าจะทำให้ข่าวย้ายทีมของนักเตะซาลงได้บ้าง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ยุติลงเสียทีเดียวก็ตาม แต่ซีซั่นต่อไปสิ่งที่เขาจะต้องทำก็คือการดึงฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเหมาะเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรจริง ๆ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Auto Draft

พร้อมลุยตลาด ยาน คริสเตียน ดรีเซ่น ยันพร้อมลุยตลาดนักเตะต่อเนื่อง

พร้อมลุยตลาด ยาน คริสเตียน ดรีเซ่น ยันพร้อมลุยตลาดนักเตะต่อเนื่อง

ความเคลื่อนไหวของ ยาน คริสเตียน ดรีเซ่น ผู้บริหารระดับสูงคนใหม่ของ บาเยิร์น มิวนิค ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะการเคลื่อนไหวของเขาแต่ละครั้งมาพร้อมกับแผนงานที่ทำให้แฟน ๆ ใจชื้นมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งแผนการเสริมทัพนักเตะในช่วงตลาดซื้อขายหน้าร้อนนี้ โดยคาดการณ์ว่าจะมีนักเตะใหม่หลายคนเข้ามาช่วยยกระดับทีมอย่าง และนักเตะทุกคนอยู่ในแผนการทำงานของพวกเขามาระยะหนึ่งแล้ว ยิ่งได้รับการการันตีจากบิ๊กบอสของทีมยิ่งเพิ่มความมั่นใจว่า หน้าร้อนนี้จะมีสมาชิกใหม่เข้ามาเสริมเขี้ยวเล็บให้ทีมแน่นอน

ตามคำพูดของ ยาน คริสเตียน ดรีเซ่น ชัดเจนว่า พี่เสือ มีเป้าหมายเสริมทัพหลายราย

จากคำพูดของซีอีโอคนใหม่ทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนบอลทุกคนอย่างมาก เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขามักจะมีข่าวเชื่อมโยงกับนักเตะคนดังมากมาย นอกจากนั้นนักเตะแต่ละคนต่างยืนในระดับชั้นนำในวงการลูกหนังทั้งหมด ดังนั้นทุกคนต่างมั่นใจว่าทันทีที่สามารถเซ็นสัญญากับนักเตะคนใดคนหนึ่งสำเร็จ แผนยกระดับทีมในซีซั่นต่อไปไม่น่าจะเป็นเรื่องยุ่งยาก

ช่วงเวลาที่ผ่านมา เสือใต้ มีข่าวเชื่อมโยงกับนักเตะหลายรายต่อเนื่อง

เวลานี้แชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน ซีซั่นล่าสุด กำลังมีข่าวเชื่อมโยงกับนักเตะคนดังหลายราย โดยแต่ละคนมีแนวโน้มว่าอาจจะตอบรับข้อเสนอของพวกเขาหรืออาจจะปฏิเสธค่อนข้างสูงพอ ๆ กัน ซึ่งทำให้ไม่สามารถการันตีได้ว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จในการดึงใครเข้ามาเสริมแกร่งเพิ่มเติมบ้าง ส่งผลให้งานนี้ต้องรอลุ้นกันต่อนานพอสมควร เพราะยังไม่มีใครสามารถตอบได้ถึงผลของการลุยตลาดในอนาคตได้เลย แต่ทุกฝ่ายต่างมั่นใจว่าเป้าหมายเบอร์ต้น ๆ ที่พวกเขาต้องการพร้อมเซ็นเข้าทีมมานานอยู่แล้ว

เสือใต้ ต้องวางแผนพัฒนาทีมให้ดีที่สุด เพื่อจบปัญหาต่าง ๆ ให้ลงตัว

ในเวลานี้สิ่งที่บอร์ดบริหารทุกฝ่ายของทีมดังในแคว้นบาวาเรียต้องทำคือ ว่าเขาจะต้องวางแผนพัฒนาทีมให้ดีที่สุดเพื่อจบปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเคลียร์ทางต้อนรับนักเตะใหม่เข้ามา รวมถึงการเพิ่มความมั่นใจว่าการตัดสินใจเซ็นสัญญากับทีม พวกเขาจะมีโอกาสลงเล่นในฐานะตัวจริงต่อเนื่อง อีกทั้งมีโอกาสพัฒนาฝีเท้าได้ตามเป้าที่วางเอาไว้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มโอกาสให้พวกเขามีลุ้นพัฒนาทีมได้ตามเป้าแน่นอน

ด้านซีอีโอคนใหม่ของทีมมั่นใจว่าทุกอย่างจะจบลงตามเป้าแน่นอน

อย่างไรก็ตามด้านซีอีโอคนใหม่ของทีมเปิดใจว่า “ผมเชื่อว่าทุกอย่างจะออกมาเป็นที่น่าพอใจ และตรงตามเป้าที่วางเอาไว้อย่างแน่นอน โดยตอนนี้เรากำลังพิจารณาโอกาสปิดดีลนักเตะหลายรายด้วยกัน แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะยื่นข้อเสนอดึงใครเข้ามาเสริมทัพเป็นทางการบ้าง อย่างไรก็ตามผมขอให้ทุกคนมั่นใจว่าเราจะมีโอกาสเซ็นสัญญานักเตะใหม่ตามเป้าที่หวังเอาไว้อย่างแน่นอน”

รอลุ้นแผนงาน ยาน คริสเตียน ดรีเซ่น จะเปิดดีลใครเสริมทัพได้บ้าง

ทั้งนี้จากคำพูดของ ดรีเซ่น ส่งผลให้แฟนบอลหลายฝ่ายกำลังจับตาดูว่า ตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนปีนี้ทีมรักของพวกเขาจะดึงใครเข้ามาเสริมทัพได้บ้าง หลังจากพวกเขาจับตาดูนักเตะไว้หลายรายด้วยกัน แถมแต่ละคนได้ชื่อว่าเป็นลูกรักของสโมสรใน 5 ลีกใหญ่ของยุโรปอีกด้วย

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

 

Auto Draft

สื่อโหม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จ่อซื้อขาดแข้ง อาแจ็กซ์ฯ เป็นทางการ

สื่อโหม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จ่อซื้อขาดแข้ง อาแจ็กซ์ฯ เป็นทางการ

สื่อชั้นนำในเยอรมันตีข่าวตรงกันว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กำลังวางแผนยื่นซื้อ เอ็ดสัน อัลวาเรซ แดนกลางชาวจังโก้ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนนี้ ซึ่งมีรายงานออกมาว่าทางด้านนักเตะพร้อมย้ายออกจากต้นสังกัดทุกเมื่อ หากมีข้อเสนอน่าสนใจมากเพียงพอ รวมถึงต้นสังกัดของนักเตะพร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอเช่นกัน ขอแค่มีข้อเสนอและตัวเลขน่าสนใจเท่านั้น

ลือกันว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ประทับใจฝีเท้านักเตะมาโดยตลอด

โดยล่าสุดทางด้าน สกาย สปอร์ต เยอรมัน รายงานออกมาว่า ดอร์ทมุนด์ ส่งข่าวสารไปยัง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมส์ เพื่อยืนยันว่าพวกเขามีแผนจะดึงตัวนักเตะวัย 25 ปี เข้ามาทำงานร่วมกัน ในระหว่างตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนยังเปิดทำการ แม้ว่าแผนของพวกเขาอาจจะต้องลุ้นหนักก็ตาม เนื่องจากปัจจุบันนักเตะกำลังมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมอื่น ๆ เช่นกัน แถมแต่ละทีมที่จับตาดูเขาต่างคาดหวังจะปิดอยู่เจ้าตัวเสริมทัพสำเร็จอีกด้วย ทำให้สิ่งที่เกิดขึ้นกลายเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังจับตาดูอย่างใกล้ชิดทันที และต่างมั่นใจว่าแผนการทำงานของทีมอาจจะต้องลุ้นหันหนักมากขึ้นตามไปด้วย

อัลวาเรซ ในตอนนี้กำลังขึ้นแท่นเนื้อหอมสุด ๆ

เวลานี้ถ้าพูดถึงสถานการณ์ของนักเตะชาวเม็กซิกันวัย 25 ปี ต้องยอมรับว่า เขากำลังขึ้นแท่นเป็นนักเตะเนื้อหอมสุด ๆ เพราะตอนนี้ยังมีอีกหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอหวังเซ็นสัญญากับเจ้าตัวอย่างเป็นทางการ ถึงแม้ว่าแผนการเสริมทัพครั้งนี้อาจจะต้องแลกมาด้วยความยากลำบาก ซึ่งก็คือการเปิดฉากสู้รบนอกสนามกับสโมสรคู่แข่ง เพราะแต่ละทีมตั้งใจจะหาช่องปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพเรื่อยมาเช่นกัน

ส่วนค่าฉีกสัญญาของเจ้าตัวคาดว่าน่าจะเริ่มต้นที่ 40 ลย.

โดยงานนี้ค่าฉีกสัญญานักเตะจะเริ่มต้นที่ 40 ล้านยูโร ส่วนจะมีการยื่นเพิ่มเติมหรือเปล่ายังต้องรอดูกันต่อ แต่เชื่อกันว่าตัวเลขที่ผู้บริหารระดับสูงของทีมดังในศึกเอเรดิวิชี เนเธอร์แลนด์่ ตั้งเอาไว้ไม่น่าจะสูงจนถึงแตะ 60 ล้านยูโร แน่นอน นอกจากนั้นยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าทางผู้บริหารระดับสูงของทีมดังในถิ่น ซิกนัล อิดูนา ยังมีแนวทางพิเศษอีกหลากหลาย เพื่อสแกนเซ็นสัญญากับนักเตะโดยเร็วก่อนโดนทีมอื่นปาดหน้าเค้กอีกด้วย

ส่วนความเคลื่อนไหวของทีมดังในแดนกังหันลมยังไม่ได้รีบร้อนอะไรมากนัก

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่านักเตะจะมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำหลายแห่ง แต่ดูเหมือนว่าทางด้าน อาแจ็กซ์ฯ ยังไม่มีความเรียบร้อยใดๆที่จะตัดสินอนาคตของเจ้าตัวเลย แถมยังดูชิลกับสถานการณ์ของนักเตะอีกด้วย ทั้งที่มีประเด็นร้อนเกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของเขาออกมาหนาหู และมีโอกาสเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะต้องหันหลังให้กับทีมเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

ทั้งนี้เชื่อว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะประสบความสำเร็จพร้อมประกาศข่าวดีเร็ว ๆ นี้

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอดูกันว่าทางด้าน ทัพเสือเหลือง จะประสบความสำเร็จต่อการดึงตัวนักเตะรายนี้ เพราะต้องดูท่าทีของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ ดังประกอบกับสโมสรต่าง ๆ ที่ตั้งใจจะร่วมวงล่าตัวนักเตะรายนี้ในช่วงหน้าร้อนเพิ่มเติม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Auto Draft

ทางการ! บาเยิร์น มิวนิค ยันเซ้นฟรีแนวรับชาวฝอยทอง สริมทัพเรียบร้อยแล้ว

ทางการ! บาเยิร์น มิวนิค ยันเซ้นฟรีแนวรับชาวฝอยทองเสริมทัพเรียบร้อยแล้ว

เวลานี้การเสริมทัพของ บาเยิร์น มิวนิค ยังคงมีให้เห็นกันต่อเนื่อง เมื่อล่าสุดพวกเขาเพิ่งประกาศยืนยันว่าได้เซ็นสัญญากับ ราฟาเอล เกรย์เรยโร่ แข้งแนวรับชาวโปรตุกีสเป็นสมาชิกใหม่รายล่าสุดของทีมเรียบร้อยแล้ว ในขณะที่ทางด้านนักเตะเปิดใจว่าดีใจสุด ๆ ที่มีโอกาสร่วมงานกับทีมชั้นนำระดับแถวหน้าของวงการลูกหนังยุโรปเช่นกัน โดยหลังจากนี้ทิ้งท้ายว่าตั้งใจจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อช่วยทีมเพิ่มสิ่งดี ๆ มากมายให้กับการทำงานมากขึ้นแน่นอน

ดีลหนนี้ บาเยิร์น มิวนิค ยิ้มได้หลังเซ็นฟรีแข้งดังกล่าว

ดีลครั้งนี้ไม่มีค่าฉีกสัญญาเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะนักเตะสิ้นสุดสัญญากับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นทางการพอดี ทำให้เขาสามารถหารือกับทีมต่าง ๆ ได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งท้ายที่สุดเขาเลือกย้ายมาเล่นกับทีมดังในแคว้นบาวาเรียเป็นทางการ ท่ามกลางความยินดีของแฟนบอลทุกคน เพราะมั่นใจว่านักเตะวัย 29 ปี จะช่วยยกระดับทีมในตำแหน่งแผงหลังให้แกร่งมากขึ้น อีกทั้งช่วยเพิ่มโอกาสให้ทีมมีลุ้นชนะคู่แข่งในสนามทุกนัดง่ายตามไปด้วย

เกรย์เรยโร่ เป็นคนที่ 2 ที่เซ็นเข้าถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า

แข้งวัย 29 ปี ชาวโปรตุกีสรายนี้มีเวลาทำงานร่วมกับทีมถึงปี 2026 และนับเป็นสมาชิกใหม่ของถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม รายที่ 2 ต่อจาก คอนราด ไลเมอร์ แดนกลางทีมชาติออสเตรีย ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งแยกทางกับ แอร์เบ ไลป์ซิก แบบฟรีค่าตัวเช่นกัน ส่วนโอกาสลงเล่นของเขากับทีมในลำดับต่อไปยังต้องใช้เวลารอลุ้นกันต่อว่า เขาจะมีโอกาสทำผลงานยอดเยี่ยมตามที่เจ้าตัวคาดหวังเอาไว้ก่อนย้ายมาทำงานร่วมกันต่อไป

ส่วนแผนการทำงานของเขาต้องไปวัดกับ อัลฟอนโซ่ เดวิส ต่อไป

ทั้งนี้การมาของเขาครั้งนี้ไม่ได้ปูทางเพื่อลงเล่นตำแหน่งตัวจริงทุกนัด แต่สิ่งที่เขาต้องทำคือเรียกฟอร์มที่ดีที่สุดของตัวเองออกมาให้ได้ เนื่องจากว่าการมาของเขาครั้งนี้จะต้องมาพร้อมกับการทำผลงานให้เป็นที่น่าพอใจมากที่สุดเท่านั้น ด้วยเขาต้องแย่งชิงตำแหน่งกับ เดวิส ซึ่งยืนประจำการตำแหน่งตัวจริงมาโดยตลอดในซีซั่นต่อไปให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ด้านนักเตะวัย 29 ปี ย้ำว่าตอบรับ พี่เสือ ตั้งแต่ได้รับข้อเสนอ

ทั้งนี้นักเตะเปิดใจว่า “ทันทีที่ผมได้รับข้อเสนอผมดีใจมาก และมั่นใจว่าการทำงานของผมจะมีแต่สิ่งดี ๆ มากขึ้น ทันทีที่ตัดสินใจย้ายมาเล่นกับทีมเป็นทางการ โดยหลังจากนี้ผมตั้งใจไว้ว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน และถึงแม้ผมจะต้องเจอกับความยากลำบากแค่ไหน ผมพร้อมสู้เต็มที่เพื่อโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง”

ด้าน บาเยิร์น มิวนิค มีแผนเสริมทัพต่อเนื่องในช่วงหน้าร้อนนี้

ทั้งนี้มีข่าวออกมาว่า เสือใต้ ยังมีแผนดึงแข้งใหม่เสริมทัพอีกหลายรายด้วยกัน และทุกคนที่พวกเขากำลังจับตาดูเป็นนักเตะระดับชั้นนำด้วยกันทั้งหมด แต่สิ่งที่กำลังลุ้นหนักคือยังตอบไม่ได้ว่าจะมีโอกาสเซ็นนักเตะเป้าหมายเติมแกร่งตามแผนสำเร็จกี่เปอร์เซ็นต์

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Auto Draft

รอลุ้น! โดดี้ ลูเคบาคีโอ เนื้อหอมหลังมีหลายทีมพร้อมขายขนมจีบ

รอลุ้น! โดดี้ ลูเคบาคีโอ เนื้อหอมหลังมีหลายทีมพร้อมขายขนมจีบ

บิลด์ สำนักข่าวเจ้าดังจากเยอรมันเผย โดดี้ ลูเคบาคีโอ กองหน้าวัย 25 ปีของ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน กำลังขึ้นแท่นเป็นนักเตะเนื้อหอมอีกราย เนื่องจากตอนนี้เจ้าตัวกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำใน 5 ลีกใหญ่ของยุโรปต่อเนื่อง นอกจากนั้นมีรายงานออกมาว่าแต่ละทีมที่ให้ความสนใจเขาต่างมั่นใจว่า จะสามารถดึงตัวนักเตะเสริมทัพสำเร็จ แต่สุดท้ายทีมไหนจะมีโอกาสเซ็นสัญญากับนักเตะอย่างเป็นทางการเรื่องนี้ยังต้องรอลุ้นกันต่อไป

ปัจจุบัน โดดี้ ลูเคบาคีโอ มีฟอร์มร้อนจนน่าสนใจ

สำหรับผลงานของนักเตะภายใต้สีเสื้อของต้นสังกัดปัจจุบันเป็นที่น่าพอใจของทุกฝ่าย ส่งผลให้มีรายงานออกมาต่อเนื่องว่าเขาอาจจะตัดสินใจแยกทางกับต้นสังกัดเพื่อร่วมงานกับสโมสรอื่น เพราะมีทีมต่าง ๆ ยินดียื่นข้อเสนอน่าสนใจให้เขาพิจารณาในช่วงหน้าร้อนนี้ ซึ่งแต่ละทีมมั่นใจว่าจะสามารถหาช่องทางเดินเข้าเสริมทัพเป็นทางการได้สำเร็จ ถึงแม้จะต้องรอลุ้นการตัดสินใจของนักเตะว่าต้องร่วมงานกับสโมสรใดเป็นทางการก็ตาม

แข้งรายนี้ทำงานร่วมกับทัพหญิงชรา มาตั้งแต่ปี 2019

นักเตะรายนี้ย้ายเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมในช่วงหน้าร้อนปี 2019 พร้อมสร้างผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง จนกระทั่งได้รับโอกาสยืนในตำแหน่งตัวจริงของทีมเรื่อยมา ส่วนซีซั่นที่ผ่านมาเจ้าตัวมีโอกาสลงเล่นรวมทุกรายการไปทั้งหมด 33 นัด หนังสือนั้นมีส่วนช่วยต้นสังกัดมากพอสมควร จนกระทั่งเป็นนักเตะที่คาดการณ์กันว่าน่าจะพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ระยะยาว และทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จมากขึ้น

ส่วนเหตุผลทำให้เขาได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆ เพราะ แฮร์ธ่าฯ ตกชั้น

เหตุผลที่ทำให้นักเตะกำลังตัดสินใจเตรียมตัวย้ายทีม เป็นเพราะว่า แฮร์ธ่าฯ เพิ่งตกชั้นจากเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน โดยซีซั่นที่ผ่านมารั้งอันดับสุดท้ายของตารางคะแนน เก็บแต้มได้ทั้งหมด 29 คะแนน ทำให้พวกเขาไม่รอดและต้องไปตั้งต้นใหม่ในลีกรองของเยอรมันทันที ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้นักเตะมองว่าการตัดสินใจย้ายทีมน่าจะเป็นโอกาสดีของเขามากกว่า

ทั้งนี้หากทีมไหนปิดดีลเขาได้จะต้องจ่าย 10 ลย. ทันที

โดยหลังจากนี้หากทีมไหนต้องการดึงตัวเข้าเสริมทัพจริง ๆ สามารถดำเนินการได้ทันทีเนื่องจากทางต้นสังกัดของเขาเพิ่งตั้งราคาค่าฉีกสัญญานักเตะเอาไว้ที่ 10 ล้านยูโร เท่านั้น  ส่วนจะมีรายละเอียดเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเติมหรือเปล่ายังต้องรอดูกันต่อเช่นเดียวกัน เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีใครกล้าการันตีว่าเส้นทางการทำงานของนักเตะลำดับต่อไปเขาจะวางแผนเล่นในเยอรมันต่อ หรือตั้งต้นใหม่กับลีกอื่นในยุโรป

ตอนนี้ยังไม่มีใครตอบอนาคต โดดี้ ลูเคบาคีโอ ได้เลยว่าจะลงเอยอย่างไร

สำหรับสโมสรที่กำลังจับตาดู ลูเคบาคีโอ อย่างใกล้ชิดในปัจจุบันคือ อินเตอร์ มิลาน, ฟิออเรนติน่า และมี บียาร์เรอัล อีกทีมที่กำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งหาโอกาสเซ็นสัญญากับนักเตะมาพักใหญ่ แต่พวกเขายังตอบไม่ได้ว่าจะมีโอกาสลุ้นเซ็นแข้งดังกล่าวเสริมทัพอย่างเป็นทางการหรือไม่

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Auto Draft

สื่อโหม แอร์เบ ไลป์ซิก พร้อมลุยตลาดหวังเซ็นฟรีแข้งชาวเฟรนช์แมน

สื่อโหม แอร์เบ ไลป์ซิก พร้อมลุยตลาดหวังเซ็นฟรีแข้งชาวเฟรนช์แมน

สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังตีข่าวว่า แอร์เบ ไลป์ซิก สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดของเยอรมัน กำลังจับตาดูเส้นทางการทำงานของ มาร์คัส ตูราม หัวหอกชาวฝรั่งเศส ซึ่งในอีกไม่ช้านี้เจ้าตัวจะอยู่ในสถานะนักเตะฟรีเอเย่นต์ นับตั้งแต่เตรียมตัวย้ายทีมหลังไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเพิ่มอีกแล้ว แต่แผนการเดินตัวเข้าเสริมทัพครั้งนี้อาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากเจ้าตัวกำลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชื่อดังในวงการลูกหนังหลายแห่ง

ดีลครั้งนี้แว่วว่า แอร์เบ ไลป์ซิก จริงจังสุด ๆ

ทั้งนี้มีรายงานออกมาว่าผู้บริหารของทีมอันดับ 3 รายการ บุนเดสลีกา เยอรมัน ซีซั่นล่าสุด มีความตั้งใจจะดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพอย่างเป็นทางการมานานพอสมควร เพราะมั่นใจว่าทันทีที่สามารถปิดดีลนักเตะเสริมทัพอย่างเป็นทางการ พวกเขาจะมีโอกาสวางแผนพัฒนาทีมให้ก้าวหน้าสู่ความสำเร็จตามเป้าที่วางเอาไว้ง่ายขึ้น เนื่องจากฝีเท้าของนักเตะรายนี้ได้ชื่อว่าเป็นอีกคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมอย่างมาก และทำให้การทำงานของทุกคนในทีมสนุกมากขึ้นหลายเท่าตัว

ตอนนี้ ตูราม กำลังเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์

ในเวลานี้นักเตะเข้าสู่ช่วงตัดสินใจอนาคตแน่นอน หลังเข้าสู่เตือนสุดท้ายของการทำงานร่วมกับ เอซี มิลาน พร้อมทั้งความมั่นใจว่าเขากำลังก้าวสู่ตำแหน่งนักเตะฟรีเอเย่นต์ เนื่องจากไม่ยอมต่อสัญญากับทีมดังในมิลานเพิ่มเติม ทำให้ตอนนี้เจ้าตัวกำลังตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของสโมสรชั้นนำทันที โดยแต่ละทีมที่จับตาดูเขาอย่างใกล้ชิดพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณาตลอดเวลา ทำให้ตอนนี้แผนดึงเข้าเสริมทัพจะต้องเร่งมือโดยด่วนที่สุด

แผนดึงแข้งวัย 25 ปี อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายของทีมดังในเมืองเบียร์

ทั้งนี้แผนเปิดศึกกับทีมอื่น ๆ นอกสนามแข่งขันเพื่อดึงตัวนักเตะวัย 25 ปี เติมคมอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เนื่องจากปัจจุบันเจ้าตัวกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรทั้งในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน, พรีเมียร์ลีก อังกฤษ รวมถึง เซเรีย อา อิตาลี และลีกเอิง ฝรั่งเศส โดยทุกทีมต่างมั่นใจว่าข้อเสนอที่เตรียมเอาไว้ในเบื้องต้น เพื่อใช้สำหรับดึงตัวนักเตะเสริมทัพมีดีมากพอ ทำให้นักเตะชาวฝรั่งเศสพร้อมตอบรับข้อเสนอได้ทันที

ส่วนนักเตะยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกเล่นกับทีมไหนเป็นทางการ

ในปัจจุบันนักเตะรายนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าเขาจะย้ายทีมไปไหน เนื่องจากตัวเลขค่าเหนื่อยที่เจ้าตัวต้องการมากที่สุดในเวลานี้จะอยู่ที่ 10 ล้านยูโรต่อปีด้วยกัน ซึ่งตัวเลขดังกล่าวอาจจะทำให้ทางผู้บริหารระดับสูงของทีมดังในเยอรมัน ต้องวางแผนทบทวนเรื่องนี้โดยด่วน เพราะค่าเหนื่อยที่เจ้าตัวเรียกร้องค่อนข้างอยู่ในเกณฑ์สูง ดังนั้นหากพวกเขาผลีผลามอาจจะตามมาด้วยปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายจนเกินจำเป็นได้

รอลุ้น แอร์เบ ไลป์ซิก จะมีโอกาสสมหวังหรือไม่

ทั้งนี้ตั้งรอดูกันว่าสุดท้าย ไลป์ซิก จะมีแนวโน้มปิดดีลแข้งดังกล่าวสูงแค่ไหน เพราะในตอนนี้ยังไม่มีใครสามารถตอบได้ว่าพวกเขาจะมีโอกาสปิดดีลนักเตะเสริมทัพได้จริง เมื่อรู้ว่าค่าเหนื่อยที่นักเตะต้องการอยู่ในราคาเท่าไหร่ ซึ่งตัวเลขที่เกิดขึ้นอาจจะทำให้หลายทีมพับโครงการดึงเขาเสริมทัพไปได้ง่าย ๆ เหมือนกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Auto Draft

หึ่ง บาเยิร์น มิวนิค เตรียมแผนดึงตัวแข้งเกาหลีใต้เสริมทัพหลังจบทีมชาติ

หึ่ง บาเยิร์น มิวนิค เตรียมแผนดึงตัวแข้งเกาหลีใต้เสริมทัพหลังจบทีมชาติ

สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังเปิดเผยว่า บาเยิร์น มิวนิค กำลังวางแผนดึงตัว คิม มิน แจ แนวรับชาวเกาหลีใต้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนนี้ เพื่อหาช่องทางนักเตะเสริมทัพอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางกระแสข่าวที่เกิดขึ้นมากมายเกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของนักเตะว่า เขามีลุ้นย้ายออกจากทีมต้นสังกัดเพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นหนาหู เนื่องจากปัจจุบันเจ้าตัวกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง

ปัจจุบัน บาเยิร์น มิวนิค มีข่าวเชื่อมโยงกับนักเตะของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง

ถ้าพูดถึงแผนการยกระดับทีมของสโมสรแชมป์ บุนเดสลีกา ซีซั่นล่าสุด ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาพวกเขามีประเด็นร้อนเชื่อมโยงกับนักเตะคนดังมากมายหลายสโมสร และการเป็นข่าวเชื่อมโยงกับแนวรับของทีมดังในอิตาลีครั้งนี้ มีข่าวแว่วว่าพวกเขาจริงจังกับแผนการดึงตัวนักเตะรายดังกล่าวเสริมทัพสุด ๆ แม้ว่าอาจจะต้องแลกมาด้วยความยากลำบากแค่ไหนก็ตาม เพราะมองว่านักเตะรายนี้มีโอกาสสร้างผลงานยอดเยี่ยมให้กับทีมอย่างแน่นอน

แผนการครั้งนี้ พี่เสือ ยังต้องลุ้นหนัก เพราะ ผีแดง กำลังจับตาดูนักเตะเช่น

สำหรับนักเตะของ นาโปลี ที่พวกเขากำลังหมายปองยังต้องรอลุ้นกันว่าจะมีโอกาสเซ็นสัญญานักเตะสำเร็จหรือไม่ เนื่องจากปัจจุบันแข้งรายนี้ได้ชื่อว่าเป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจับตาดูอย่างใกล้ชิด รวมถึงพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้ทีมดังในเมืองเนเปิลส์พิจารณาอีกด้วย และยิ่งได้ข่าวว่าพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงเจ้าของทีมเป็นกลุ่มทุนจากตะวันออกกลางด้วยแล้ว ยิ่งมั่นใจได้เลยว่าพวกเขาพร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญานักเตะทุกยอดแน่นอน

ทั้งนี้รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำงานของทีมจะเป็นไปตามเป้าหรือไม่

ทั้งนี้ในส่วนของแผนการพัฒนาทีมระยะยาวของทัพพี่เสือ ตั้งรอลุ้นว่าพวกเขาจะสามารถเซ็นสัญญานักเตะตามเป้าได้หรือไม่ ด้วยตอนนี้นักเตะแต่ละคนที่พวกเขาสนใจต่างเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมดังใน 5 ลีกใหญ่ยุโรปเช่นกัน และทุกทีมพร้อมหาโอกาสปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ไม่ต่างกัน นอกจากนั้นนักเตะแต่ละคนมีค่าฉีกสัญญาค่อนข้างสูงมาก และมีโอกาสไปได้ที่ทำให้ พี่เสือ ต้องคิดหนักในทันที

ส่วนค่าฉีกสัญญา มิน แจ อยู่ที่ 60 ลย.ด้วยกัน

เมื่อพูดถึงค่าฉีกสัญญานักเตะชาวเกาหลีใต้ในเวลานี้คาดว่าทาง อัซซูร่า น่าจะวางเอาไว้เริ่มต้นที่ 60 ล้านยูโร ด้วยกัน และมีลุ้นเป็นไปได้สูงมากที่จะไม่ลดราคานักเตะลงจากเดิมแน่นอน แม้ว่าจะมีออปชันอื่น ๆ เพิ่มเข้ามา เนื่องจากพวกเขามองว่าค่าฉีกสัญญานักเตะในเบื้องต้นเป็นไปตามที่ต้องการชัดเจน โดยเรื่องนี้จำเป็นจะต้องรอดูกันต่อว่าสุดท้าย พี่เสือ จะวางแผนเส้นทางการปิดดีลแข้งดังกล่าวอย่างไรต่อไป เนื่องจากในปัจจุบันยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ มากนักในตอนนี้

รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย บาเยิร์น มิวนิค มีโอกาสเซ็นแข้งเป้าหมายเสริมทัพหรือเปล่า

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้ว เสือใต้ จะมีโอกาสเซ็นสัญญากับนักเตะวัย 26 ปี หรือเปล่า เนื่องจากอนาคตของนักเตะถึงแม้จะมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังแห่ง แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครสามารถการันตีได้ว่าเขาจะมีโอกาสย้ายทีมจริง ๆ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Auto Draft

ทางการ! ลูกัส แอร์กน็องเดซ พร้อมแยกทางกับ พี่เสือ หน้าร้อนนี้

ทางการ! ลูกัส แอร์กน็องเดซ พร้อมแยกทางกับ พี่เสือ หน้าร้อนนี้

สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังเผย ลูกัส แอร์กน็องเดซ แนวรับชาวฝรั่งเศส ตัดสินใจอนาคตแน่วแน่แล้วว่าจะแยกทางกับ บาเยิร์น มิวนิค เพื่อเริ่มต้นใหม่กับสโมสรอื่นในช่วงหน้าร้อนนี้แน่นอนแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวที่เกิดขึ้นมากมายเกี่ยวกับสถานีต่อไปของเขา เมื่อสื่อตีข่าวไปในทางเดียวกันว่านักเตะมีตัวเลือกในมือมากกว่า 2 ช่องทาง เพียงแต่ตอนนี้เจ้าตัวยังไม่มีความชัดเจนถึงอนาคตของตัวเองเท่านั้น

อนาคตของ ลูกัส แอร์กน็องเดซ ยังเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม

หลายครั้งที่เส้นทางการทำงานของนักเตะชาวเฟรนช์แมนรายนี้เต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม เพราะมักจะมีข่าวประเด็นร้อนเกี่ยวกับอนาคตของเขาออกมาให้เห็นบ่อย ๆ ถึงแผนการทำงานระยะยาวของพวกเขาว่า เจ้าตัวมีลุ้นบอกลาการทำงานของทีมเพื่อร่วมงานกับทีมอื่นค่อนข้างสูงมาก ด้วยเหตุผลจากการทำงานภายในสโมสรชื่อดังในกรุงมิวนิค จนทำให้เจ้าตัวมองว่าการได้ทีมน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับเขา

หลายครั้งที่ เสือใต้ พยายามยื่นสัญญาใหม่ให้เขามาโดยตลอด

อย่างไรก็ตามตลอดเวลาที่ผ่านมามีประเด็นร้อนที่ทำให้แฟนบอลของ เสือใต้ ได้ลุ้นกันบ่อย ๆ เมื่อผู้บริหารระดับสูงของทีมแรกในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า พยายามยื่นสัญญาเล่นใหม่ให้เขาพิจารณาหลายครั้งด้วยกัน แต่สุดท้ายเจ้าตัวกลับปฏิเสธพร้อมทั้งนิ่งเฉย จนตีความหมายได้เลยว่าสิ่งที่เขาต้องการคือย้ายทีมจริง ๆ เท่านั้น ทั้งที่สัญญาเล่มใหม่ระบุเอาไว้อย่างชัดเจนว่า เขาจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวไปจนถึงปี 2027 กันเลยทีเดียว

ล่าสุดสื่อเยอรมันยืนยันว่า พี่เสือ กับนักเตะจะหารือกันอีกครั้งเร็ว ๆ นี้

เราถึงนั้นยังมีรายงานจากสื่อชั้นนำในเยอรมันอย่างสกาย เยอรมนี เปิดเผยว่า ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะยืนกรานชัดเจนถึงอนาคตว่าต้องการย้ายทีม แต่ทางผู้บริหารของทีมดังในแคว้นบาวาเรียไม่ได้ยุติความตั้งใจจะรั้งเขาเอาไว้กับทีมเพียงแค่นั้น เพราะมีรายงานออกมาว่าจะมีการพูดคุยกันอีกครั้งของทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อหาข้อสรุปที่ชัดเจนและหาทางออกที่ดีที่สุดร่วมกันอีกหน ด้วยทางผู้บริหารของแชมป์ บุนเดสลีกา ซีซั่นล่าสุด ไม่ได้ต้องการเสียเขาไปจากทีมเลย

โดยหากสุดท้ายต้องปล่อยมือจริง ๆ ค่าฉีกสัญญานักเตะจะอยู่ที่ 60 ลย.เท่านั้น

อย่างไรก็ตามหากสุดท้ายแล้วจะมีการปล่อยมือจากนักเตะจริง ๆ สำหรับค่าฉีกสัญญานักเตะที่ทางผู้บริหารของ เสือใต้ ต้องการอยู่ที่ 60 ล้านยูโร ซึ่งตัวเลขดังกล่าวไม่น่าจะเป็นปัญหาของทีมอื่น ๆ ที่กำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด แต่จะมีเงื่อนไขเพิ่มเติมออกมาว่าทุกทีมจะต้องยื่นเงื่อนไขตัวเลขโบนัสจากผลงานนักเตะตามมาที่หลัง หากผลงานขอเขาเป็นไปตามที่ตกลงร่วมกันเอาไว้

ปัจจุบัน ลูกัส แอร์กน็องเดซ กำลังขึ้นแท่นเป็นนักเตะเนื้อหอมสุด ๆ

อย่างไรก็ตามบรรจุบัน แอร์กน็องเดซ เป็นนักเตะที่กำลังขึ้นแท่นเป็นกองหลังเนื้อหอมมานาน เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวมักจะมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมหาช่องทางดึงเขาเสริมทัพมาโดยตลอด แม้ว่าแผนการทำงานของทีมอาจจะต้องเจอกับความยากลำบากก็ตาม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

ชัดเจน! คาร์ล ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ ยัน พี่เสือ เซ็นแข้ง ดอร์ทมุนด์ เสริมทัพเรียบร้อยแล้ว

ชัดเจน! คาร์ล ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ ยัน พี่เสือ เซ็นแข้ง ดอร์ทมุนด์ เสริมทัพเรียบร้อยแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน คาร์ล ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ ออกมายืนยันว่า ราฟาเอล เกร์เรยโร่ เซ็นสัญญาทำงานร่วมกับทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จบประเด็นร้อนที่สื่อหลายสำนักตีข่าวออกมา นอกจากนั้นมั่นใจว่านักเตะจะช่วยยกระดับทีมได้อย่างดี เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวเป็นนักเตะที่มีผลงานโดดเด่นเรื่อยมา โดยไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังแม้แต่นิดเดียว ดังนั้นการดึงเขาเสริมทัพเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีของทุกฝ่ายในทันที

ด้าน คาร์ล ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ มั่นใจนักเตะมาพร้อมกับฟอร์มน่าสนใจแน่นอน

โดยทางด้านผู้บริหารระดับสูงของ เสือใต้ ย้ำว่า การตัดสินใจดึงตัวนักเตะเข้ามาเสริมทัพ จะมาพร้อมกับฟอร์มที่น่าสนใจมากขึ้นแน่นอน และที่สำคัญทำให้การวางแผนเล่นเกมของทุกฝ่ายสนุกมากขึ้นหลายเท่าตัว ที่สำคัญเชื่อกันว่านักเตะจะมาพร้อมกับฟอร์มที่หลายคนคาดไม่ถึงอีกด้วย ดังนั้นมั่นใจว่าดีลครั้งนี้เป็นดีลที่ดีที่สุดอีกครั้งของทีมอย่างแน่นอน เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมานักเตะมีผลงานโดดเด่นในสนามแข่งขันมาโดยตลอด

ส่วนขั้นตอนการเซ็นสัญญานักเตะชาวโปรตุกีสไม่ยุ่งยาก เพราะเขาเพิ่งหมดสัญญากับทีมเก่าหมาด  ๆ

สำหรับขั้นตอนการดึงตัวอดีตนักเตะ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เข้ามาเสริมทัพไม่มีขั้นตอนยุ่งยากแต่อย่างใด เนื่องจากนักเตะเพิ่งสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดมาหมาด ๆ ดังนั้นเขาจึงย้ายทีมได้อิสระโดยไม่มีเงื่อนไขอื่น ๆ เข้ามาแทรกกลาง โดยเฉพาะเรื่องค่าฉีกสัญญาหรือเงื่อนไขการย้ายทีม ที่อาจจะเป็นอุปสรรคในการแยกทางกับถิ่น ซิกนัล อิดูน่า ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นเรียกได้ว่าเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานของทีมระยะยาวทันที

ส่วนกำหนดเปิดตัวกับทีมคาดว่าน่าจะเป็นช่วงสัปดาห์หน้า

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าทางด้าน เกร์เรยโร่ เซ็นสัญญากับทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่จะมีกำหนดเปิดตัวนักเตะร่วมกับทีมอย่างเป็นทางการในช่วงสัปดาห์หน้า ส่วนเรื่องของระยะเวลาทำงานร่วมกันและค่าฉีกสัญญาของนักเตะรวมถึงเงื่อนไขอื่น ๆ ที่ระบุในสัญญาอาจจะต้องรอดูว่า ผู้บริหารระดับสูงอย่าง เสือใต้ จะยอมเปิดเผยเรื่องนี้ออกมาหรือไม่

ด้าน แก้มแดง มั่นใจว่านักเตะจะเข้ากับทีมได้ดีแน่นอน

นอกจากนั้นทางด้านผู้บริหารระดับสูงของ เสือใต้ ยังย้ำว่า “ผมเชื่อว่าหลังจากนี้นักเตะจะเข้ากับแผนการทำงานของเราได้อย่างดี เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาเป็นนักเตะที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าการร่วมงานกับเขาจะมีแต่เรื่องดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย ส่วนเขาจะใช้เวลาปรับตัวนานแค่ไหนผมคงตอบไม่ได้ แต่ผมยืนยันได้ว่าเขาจะมีโอกาสลงเล่นกับเราอย่างต่อเนื่องแน่นอน”

นอกจากนั้นลือ คาร์ล ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ และทีมงานพี่เสือมีแนวโน้มเซ็นนักเตะอีกหลายคนเพิ่มเติม

ทั้งนี้ถึงแม้ว่า รุมเมนิกเก้ ออกมายืนยันว่าได้ดึงตัว เกร์เรยโร่ เสริมทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่หลังจากนี้ยังมีรายงานออกมาว่า พวกเขายังให้ความสนใจนักเตะอีกหลายราย และคาดว่าน่าจะเริ่มเซ็นสัญญานักเตะเร็ว ๆ นี้ เพื่อวางหมากตามแผนของ โธมัส ทูเคิล ต่อไป

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

 

Auto Draft

ผอ.โรงหมอคนใหม่ นาบี เกอิต้า เซ็นร่วมงานกับ เบรเมน เริยบร้อยแล้ว

ผอ.โรงหมอคนใหม่ นาบี เกอิต้า เซ็นร่วมงานกับ เบรเมน เริยบร้อยแล้ว

ท้ายที่สุดทุกฝ่ายต่างได้รู้กันเสียว่า นาบี เกอิต้า มิดฟิลด์วัย 28 ปี ชาวกินี ได้ร่วมงานกับ แวร์เดอร์ เบรเมน สโมสรชื่อดังในเยอรมันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากทางด้านทีมดังในเมืองเบียร์เพิ่งประกาศยืนยันว่า นักเตะได้เซ็นสัญญากับพวกเขาอยากเป็นทางการไปแล้ว ซึ่งการตัดสินใจดึงนักเตะรายนี้เข้ามาเสริมทัพเป็นไปตามความคาดหมายของทุกฝ่าย เพียงแต่ต้องรอลุ้นกันว่าหลังจากนี้เขาจะมีโอกาสลงจากสนามแข่งขัน พิสูจน์ผลงานของตัวเองมากน้อยแค่ไหน

ในที่สุด นาบี เกอิต้า หาข้อสรุปเกี่ยวกับอนาคตได้เสียที

ก่อนหน้านี้อนาคตของนักเตะชาวกินีกับ ลิเวอร์พูล ไม่เคยนิ่งมาโดยตลอด เพราะนับตั้งแต่วันแรกที่เขาเข้ามาทำงานในถิ่นแอนฟิลด์ นอกจากจะได้รับคำชมในช่วงแรก ๆ แล้ว ตลอดเวลาที่เขาสวมเสื้อ หงส์แดง สิ่งที่มักจะคุ้นชินกันบ่อย ๆ ก็คือนักเตะมักจะโดนวิจารณ์อย่างหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการบาดเจ็บที่เจ้าตัวสะสมมานาน จนมักจะใช้เวลาส่วนหนึ่งไปกับการพักผ่อนในโรงหมอ มากกว่าโชว์ฟอร์มความสามารถในสนามแข่งขัน จนเป็นที่มาของการตัดสินใจแยกทางในที่สุด

แข้งชาวกินีเซ็นสัญญากับทีมใหม่เป็นเวลา 3 ปี ด้วยกัน

โดยการทำงานของเข้ากับทีมดังในเยอรมันครั้งนี้จะมีเวลาร่วมกัน 3 ปี ซึ่งถือว่าเป็นสัญญาณระยะยาวที่เจ้าตัวได้รับจากทัพเจ้านกนางนวล ท่ามกลางความยินดีของแต่ละฝ่าย เพราะมองว่าหลังจากนี้เจ้าตัวจะช่วยยกระดับทีมให้ก้าวสู่ความสำเร็จได้ไม่ยาก เนื่องจากเขาคุ้นชินกับเกมแข่งขันในศึกสูงสุดของเมืองเบียร์เป็นอย่างดี ดังนั้นเจ้าตัวจะใช้เวลาในการปรับตัวเข้ากับระบบของทีมไม่นานอย่างที่คิด

ส่วนขั้นตอนย้ายทีมนักเตะไม่ยุ่งยากเพราะเป็นการย้ายแบบฟรีค่าตัว

สำหรับขั้นตอนการย้ายทีมครั้งนี้ไม่มีความยุ่งยากใด ๆ เกิดขึ้น ด้วยเหตุผลง่ายๆคือเจ้าตัวเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์มาพักใหญ่ ดังนั้นเขาจึงสามารถพูดคุยและหารือ เพื่อหาข้อสรุปเกี่ยวกับเส้นทางการทำงานในอนาคตร่วมกับทีมอื่นได้อิสระ จากนั้นไม่นานจึงมีประเด็นร้อนว่าสิ่งที่เขาเลือกคือหวนกลับมาสู่เวที บุนเดสลีกา อีกครั้ง ด้วยการเลือกทำงานร่วมกับ เบรเมน อย่างเป็นทางการ

การเซ็นสัญญากับทีมดังแห่งนี้เป็นอีกครั้งที่เขากลับสู่ลีกเดิมที่คุ้นเคย

โวยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยทำงานร่วมกับ แอร์เบ ไลป์ซิก สโมสรชั้นนำในเวทีสูงสุดของเมืองเบียร์ โดยผลงานของเขาในระหว่างที่เล่นให้กับ ไลป์ซิก มีผลงานโดดเด่นมาโดยตลอด ทำให้เขามากจะตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังยุโรปหลายแห่ง ก่อนเจ้าตัวจะตัดสินใจร่วมงานกับทีมดังอย่างทัพเครื่องจักรสีแดง ในที่สุด แต่ดูเหมือนว่าการตัดสินใจครั้งนั้นของเขาเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดอย่างมาก

หลังจากนี้ลุ้น นาบี เกอิต้า มีผลงานน่าพอใจแค่ไหน

โดยหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันว่าสุดท้ายผลงานของ เกอิต้า ภายใต้สีเสื้อของ เบรเมน จะออกมาเป็นที่น่าพอใจมากน้อยแค่ไหน รวมถึงทำให้แฟนบอลทุกคนมั่นใจว่าแผนการทำงานของเขา จะช่วยยกระดับทีมก้าวหน้าสู่ความสำเร็จแบบนี้คาดหวังหรือไม่ ซึ่งต้องรอลุ้นกันตอนช่วงซีซั่นใหม่เปิดทำการ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา