พี่สอนน้อง! โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ แนะ เออร์ลิ่ง รักษามาตรฐานตัวเองให้

พี่สอนน้อง! โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ แนะ เออร์ลิ่ง รักษามาตรฐานตัวเองให้

พี่สอนน้อง! โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ แนะ เออร์ลิ่ง รักษามาตรฐานตัวเองให้ได้
โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หัวหอกตัวหลักของ บาเยิร์น มิวนิค ออกโรงพูดถึงเชิงแนะนำ เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ กองหน้าชาวนอร์เวย์ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ว่า หลังจากนี้สิ่งที่แข้งรุ่นน้องต้องทำตลอดเวลาคือการรักษาฟอร์มยอดเยี่ยมของตัวเองเอาไว้ให้ได้ เพื่อความต่อเนื่องในการเล่นฟุตบอล พร้อมทั้งมั่นใจว่าเจ้าหนูรายนี้จะไปได้สวยในวงการลูกหนังอีกด้วย หลังจากผลงานที่ผ่านมาโดดเด่นและฉายแววว่าจะก้าวสู่แข้งชั้นนำลำดับต้น ๆ ของวงการในอีกไม่ปีข้างหน้านี้

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ มั่นใจแข้งรุ่นน้องมีดีมากกว่าที่คิด
โดยล่าสุดทางด้าน เลวานดอฟสกี้ เปิดเผยว่า ผลงานของแข้งเสือเหลือง ยังคงร้อนแรงต่อเนื่องมาโดยตลอด หลังจากเจ้าตัวดึงฟอร์มเก่งออกมาใช้ในสนามแข่งขันต่อเนื่อง จนกระทั่งช่วยเหลือต้นสังกัดคว้าชัยชนะมานักต่อนัก และด้วยพัฒนาการที่ดีของเขาทำให้ปัจจุบันเขากลายเป็นนักเตะเป้าหมายเสริมทัพ ของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังทันที ซึ่งปัจจุบันต้องยอมรับว่าเขาคือนักเตะตัวรุกที่หลายทีมดังกำลังจับตามองมาโดยตลอด

ก่อนทิ้งท้ายแข้งนอร์เวย์มีอนาคตไกลแน่นอน
ทั้งนี้ทางด้าน เลวานดี้ เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ผมเชื่อว่าหลังจากนี้ ฮาแลนด์ มีอนาคตสดใสและมีแนวโน้มไปได้ไกลแน่นอน ผมเชื่อว่าเขาจะสามารถเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับเส้นทางการทำงานของตัวเองได้เสมอ แต่สิ่งที่เขาต้องทำต่อเนื่องคือการรักษามาตรฐานของตัวเองเอาไว้ พร้อมกับพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทันทีที่เขาทำได้ผมเชื่อว่าเส้นทางการก้าวสู่ตำแหน่งนักเตะกองหน้าเบอร์หนึ่งของโลกไม่พ้นมือเขาแน่นอน”

บทความที่เกี่ยวข้อง