พี่เสือ พร้อมจัดงบทุ่มซื้อ มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ เติมแกร่งหลังบ้าน

พี่เสือ พร้อมจัดงบทุ่มซื้อ มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ เติมแกร่งหลังบ้าน

พี่เสือ พร้อมจัดงบทุ่มซื้อ มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ เติมแกร่งหลังบ้าน
มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ กำลังได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำใหม่แห่งวงการลูกหนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งตอนนี้มีข่าวออกมาว่าทางบอร์ดบริหารของทีมดังกล่าวกำลังวางแผนอย่างต่อเนื่อง เพื่อปิดดีลนักเตะรายดังกล่าวก่อนโดนตีเป็นปาดหน้าเค้ก ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นส่งผลให้ตอนนี้มีกระแสข่าวออกมาว่า ทางภาคของนักเตะพร้อมพิจารณาข้อเสนอจากทีมดังกล่าวเช่นเดียวกัน นอกจากเจ้าตัวมั่นใจว่าการย้ายไปทำงานร่วมกับทีมดังในเยอรมันน่าจะเป็นผลดีต่อเขาสูงมาก

พี่เสือ มั่นใจว่า มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ จะช่วยยกระดับทีมได้อย่างดี
เหตุผลที่ทำให้ทางด้านทีมดังในเมืองเบียร์เลือกล็อกเป้าไปที่แข้งทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เป็นเพราะพวกเขามั่นใจว่านักเตะจะช่วยยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ถึงแม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่นในสนามแข่งขันบ่อย ๆ ก็ตาม แต่ภาพรวมแล้วถือว่านักเตะรายนี้น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้ว การทำงานของทีมงานเซ็นนักเตะจะเป็นอย่างไร

ตอนนี้ข่าวว่า ไอม้าลาย พร้อมปล่อยเขาที่ 70 ลย. เป็นอย่างต่ำ
ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้าน ยูเวนตุส พร้อมปล่อยข่าวพ้นทีมก็ต่อเมื่อได้ข้อเสนอตามที่ต้องการเท่านั้น ซึ่งข้อเสนอที่พวกเขาต้องการเริ่มต้นอยู่ที่ 70 ล้านยูโร นอกจากนั้นยังมีเงื่อนไขว่าจะไม่มีการเปิดโอกาสให้ต่อรองราคา รวมถึงพิจารณาข้อเสนอพิเศษจากทีมต่าง ๆ เพิ่มเติม โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อเสนอแลกเปลี่ยนนักเตะแบบยื่นหมูยื่นแมว หรืออาจจะให้เงินน้อยลงพร้อมกับใส่ชื่อนักเตะบางรายเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของดีล

ด้านทีมดังในเยอรมันยังตอบไม่ได้ว่าจะกล้าทุ่มเท่าไหร่
จากการคาดเดาของสื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังตอนนี้เชื่อกันว่า ทางด้าน เสือใต้ ยังไม่สามารถตอบได้ว่าพวกเขาพร้อมจ่ายในราคาที่เท่าไหร่ และจะตอบรับข้อเสนอที่ทางด้าน เบียงโคเนรี ยื่นเข้ามาหรือเปล่า เนื่องจากว่าตัวเลขที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงเอาเรื่องเหมือนกัน แถมยังมีการยืนยันว่าจะไม่มีการลดราคาหรือเปิดให้เกิดการต่อรองยื่นเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเข้ามา ส่งผลให้ท้ายที่สุดมีกระแสข่าวออกมาว่าตอนนี้บอร์ดบริหารของ เสือใต้ กำลังคิดหนักทันที

แต่สื่อในแดนมะกะโรนีมั่นใจ พี่เสือ คือเต็งซิวนักเตะเสริมทัพสูงที่สุด
สำหรับในตอนนี้แม้ว่าทางด้านบอร์ดบริหารของ เสือใต้ จะคิดหนักถึงตัวเลขค่าฉีกสัญญาของนักเตะ แต่จนถึงตอนนี้มีรายงานว่าพวกเขายังคงได้ชื่อว่า เป็นทีมที่มีสิทธิ์ปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพสูงที่สุด ด้วยความพร้อมหลายอย่างของพวกเขา รวมถึงความพยายามของพวกเขาที่แสดงออกอย่างชัดเจนว่า ต้องการปิดดีลนักเตะรายนี้จริง ๆ ซึ่งหากพวกเขาพยายามส่งขนมจีบไปยังบอร์ดบริหารของ ไอม้าลาย เรื่อย ๆ มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่ราคานักเตะจะลดลงก็ได้

มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ ยังไม่ชัวร์อนาคตของตัวเอง
ปัจจุบันถ้าพูดถึงอนาคตของ เดอ ลิกต์ ต้องยอมรับว่า เขาเป็นอีกหนึ่งคนที่มีอนาคตไม่ค่อยแน่นอนแบบนิ่งเท่าไหร่ เพราะหลายปีมานี้เขามีข่าวคราวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำหลายแห่งมาโดยตลอด และทุกทีมที่ให้ความสนใจเขาต่างมีความตั้งใจปิดดีลเขาเสริมทัพทันที แม้ว่าตอนนี้บอร์ดบริหารของทีมตนสังกัดยังไม่มีทีท่าใด ๆ ว่าพร้อมจะปล่อยเขาพ้นทีมเลยก็ตาม

บทความที่เกี่ยวข้อง