แบรนด์ เลโน่ จ่อโบกมือลา ปืน เพื่อเพิ่มโอกาสลงเล่น

แบรนด์ เลโน่ จ่อโบกมือลา ปืน เพื่อเพิ่มโอกาสลงเล่น

แบรนด์ เลโน่ จ่อโบกมือลา ปืน เพื่อเพิ่มโอกาสลงเล่น
แบรนด์ เลโน่ มือกาวชาวเยอรมัน ตั้งใจอำลา อาร์เซนอล ต้นสังกัดตั้งแต่ตลาดหน้าหนาวนี้ โดยความตั้งใจของเจ้าตัวคือโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง มากกว่านั่งสำรองโดยไม่มีโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง ซึ่งทันทีที่มีข่าวดังกล่าวออกมาเชื่อกันว่ามีหลายทีมดังพร้อมยื่นข้อเสนอดึงเขาเสริมทัพทันที แต่เจ้าตัวน่าจะตัดสินใจเลือกโอกาสทำงานร่วมกับทีมที่พร้อมเปิดโอกาสให้เขาลงเล่นต่อเนื่องมากกว่านั่งสำรองโดยไม่มีกำหนด

แบรนด์ เลโน่ คาดเจ้าตัวตั้งใจย้ายทีมทุกรูปแบบตั้งแต่หน้าหนาวนี้
จากการคาดการณ์ของสื่อชั้นนำในอังกฤษเชื่อกันว่า มือกาว ปืนใหญ่ รายนี้จะบอกลาทีม เพื่อเพิ่มโอกาสลงสนามแข่งขันทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอแบบยืมตัวหรือซื้อขายถาวร ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าเขาพร้อมตอบรับข้อทุกข้อเสนอทันที ท่ามกลางข่าวลือว่าตอนนี้มีหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณา ขอแค่เขาตัดสินใจและยอมประกาศยืนยันว่าพร้อมย้ายทีมในช่วงหน้าหนาวนี้แน่นอนเท่านั้น

ล่าสุด เดอะ แม็กพายส์ กำลังจ้องดึงแข้งดังกล่าวเสริมทัพ
อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ถูกยกให้เป็นตัวเต็งมีลุ้นดึงเขาเสริมหนาหูที่สุด ทันทีที่ทางด้าน เอ็ดดี้ ฮาว แสดงออกชัดเจนว่าเขาเองต้องการเติมแกร่งทีมเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มโอกาสอยู่รอดในศึกใหญ่ของเมืองผู้ดีอย่าง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระยะยาว และถึงแม้ว่าตอนนี้พวกเขายังไม่ได้ยื่นข้อเสนอสู่ขอนักเตะชัดเจน แต่มีข่าวออกมาหนาหูว่า แข้งดังกล่าวยินดีรับข้อเสนอจากทีมดังกล่าวเช่นเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง