โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผุดแผนหวังดึงแนวรับผีเสริมทัพ

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผุดแผนหวังดึงแนวรับผีเสริมทัพ

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผุดแผนหวังดึงแนวรับผีเสริมทัพ
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังจากเวทีใหญ่ของเมืองเบียร์ ตกเป็นข่าวลือหนาหูว่า พวกเขากำลังให้ความสนใจ และต้องการปิดดีล ดีโอโก้ ดาโล่ต์ แนวรับชาวโปรตุกีสมาจาก โรงละครแห่งความฝัน หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยมีกำหนดยื่นข้อเสนอสู่ขอแข้งดังกล่าวเติมแกร่งในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ ส่วนจะอยู่ในรูปแบบยืมตัวหรือเซ็นถาวรยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมออกมา หลังพวกเขาประทับใจฝีเท้าของแข้งดังกล่าวสุด ๆ

คาดโครงการ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ครั้งนี้มีลุ้นยากมาก
อย่างไรก็ตามทันทีที่มีประเด็นนี้เกิดขึ้นหลายเสียงฟันธงไปในทางเดียวกันว่า เป็นไปได้ยากมากที่ทางด้าน เสือเหลือง จะสามารถปิดดีลนักเตะมาจาก ผีแดง ได้ เพราะปัจจุบันแข้งรายนี้คือตัวเลือกหลักของกุนซือชาวด๊อยซ์ ซึ่งรับหน้าที่กุนซือขัดตาทัพมาโดยตลอด ถึงแม้ก่อนหน้านี้เขาเคยมีประเด็นจ่อย้ายทีมอีกครั้ง หลังไม่สามารถเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงกับ อารอน วาน บิสซาก้า ได้ แต่ในปัจจุบันต้องยอมรับว่าฟอร์มของเขาไว้ใจได้สูงกว่าเดิมหลายเท่าตัว

ปัจจุบันแข้งชาวโปรตุกีสกำลังทำผลงานหรูร่วมกับ ผี
ทั้งนี้การมาของ ราล์ฟ รังนิก ส่งผลดีต่อฝีเท้าของ ดาโล่ต์ เพราะทำให้เขากล้าเล่นมากขึ้น และยังทำผลงานดีต่อเนื่อง จนตอนนี้กลายเป็นตัวเลือกสำคัญของทีมในตำแหน่งแบ็กขวา ดังนั้นทำให้เชื่อกันว่าโอกาสที่ทางด้านทีมดังในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า จะมีโอกาสเซ็นแข้งรายนี้เสริมทัพมีค่าเท่ากับศูนย์ทันที แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทางด้าน เสือเหลือง จะวางแผนอย่างไรหากต้องการปิดดีลแข้งชาวโปรตุกีสเสริมทัพจริง ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง