เบื่อแล้ว! ชายเล็ก เมินข้อเสนอใน กัลโช่ เซเรีย อา

เบื่อแล้ว! ชายเล็ก เมินข้อเสนอใน กัลโช่ เซเรีย อา

เบื่อแล้ว! ชายเล็ก เมินข้อเสนอใน กัลโช่ เซเรีย อา

กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า อเล็กซิส ซานเชซ แนวรุกร่างเล็กของ อินเตอร์ มิลาน ไม่มีความสนใจที่ค้าแข้งในอิตาลี อีกต่อไปแล้ว หลังเขาตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอจากใน กัลโช่ เซเรีย อา เพื่อหาหนทางย้ายออกไปแสวงหาความท้าทายใหม่ๆ บนเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพในช่วงบั้นปลายการค้าแข้ง หลังมีสถานะเป็นเพียงแค่ส่วนเกินของทัพ งูใหญ่

หาความท้าทายใหม่! อเล็กซิส ซานเชซ บอกลา กัลโช่ เซเรีย อา หลังเตรียมย้ายออกจาก อินเตอร์ มิลาน

อเล็กซิส ซานเชซ แทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับ อินเตอร์ มิลาน เลย นับตั้งแต่ ซิโมเน่ อินซากี้ เข้ามาคุมทัพแทนที่ของ อันโตนิโอ คอนเต้ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา นั่นทำให้เขาแสดงออกอย่างชัดเจนว่าต้องการย้ายออกจากถิ่นจูเซปเป้ เมอัตซ่า เพื่อโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ แถมยังทำการระบายอารมณ์ผ่านทางโซเซียลมีเดีย จนมีปัญหากับทางทัพ งูใหญ่ หลายต่อหลายครั้ง ซึ่งคาดว่า ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ดาวเตะร่างเล็กดีกรีทีมชาติชิลี น่าจะต้องถูกปล่อยตัวออกไปอย่างแน่นอน แต่น่าจะไม่ใช่กับทีมใน กัลโช่ เซเรีย อา

สรุป

โดยทางด้านของ กัลโช่ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า อเล็กซิส ซานเชซ ได้รับข้อเสนอจาก 2-3 ทีมใน กัลโช่ เซเรีย อา แต่เขาก็เลือกที่จะบอกปฏิเสธไปแบบไม่ใยดี เพราะต้องการย้ายออกไปค้าแข้งที่อื่น หลังเคยมีประสบการณ์ลงเล่นฟุตบอลในอิตาลี กับทั้ง อูดิเนเซ่ และ อินเตอร์ มิลาน มาแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *