อินทรีฟ้า-ขาว เริ่มดัน โรมาโน ฟลอเรียนี มุสโสลินี สู่ทีมชุดใหญ่

อินทรีฟ้า-ขาว เริ่มดัน โรมาโน ฟลอเรียนี มุสโสลินี สู่ทีมชุดใหญ่

อินทรีฟ้า-ขาว เริ่มดัน โรมาโน ฟลอเรียนี มุสโสลินี สู่ทีมชุดใหญ่

เส้นทางนักเตะอาชีพของ โรมาโน ฟลอเรียนี มุสโสลินี แนวรับดาวรุ่งกับ ลาซิโอ มีแววไปได้สวยสูงมาก หลังจากเจ้าตัวเริ่มได้รับโอกาสจากต้นสังกัดลงเล่นกับขุนพลชุดใหญ่ของทีมแล้ว แต่หลังจากนี้เขาต้องพิสูจน์ตัวเองกับทีมอย่างหนัก เพื่อให้ทุกคนประทับใจและเชื่อว่าเขาสามารถทำได้ตามที่หลายคนคาดหวัง หากต้องการก้าวหน้าบนเส้นทางนักเตะอาชีพระยะยาว

โรมาโน ฟลอเรียนี มุสโสลินี เพิ่งได้สัญญานักเตะอาชีพเมื่อไม่นานมานี้

ทั้งนี้ แนวรับ ลาซิโอ วัย 18 ปี ชาวอิตาเลียน เพิ่งได้รับสัญญานักเตะอาชีพจากต้นสังกัดเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยสัญญาเล่มนี้มีอายุไปจนถึงปี 2024 หลังจากเจ้าตัวทำผลงานเข้าตาทีมดังกล่าว จนทุกฝ่ายมั่นใจว่าเขาจะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายได้อย่างยอดเยี่ยม ชนิดนี้ไม่มีขาดตกบกพร่อง ทุกนัดและทุกรายการที่มีโอกาสลงเล่นกับต้นสังกัด ทำให้ตอนนี้เป็นก้าวแรกที่เขาจะมีโอกาสพิสูจน์ตัวเองบนเส้นทางแข้งอาชีพของจริง

คาดว่าแข้งดาวรุ่งมีโอกาสลงเล่นต่อเนื่องสูงมาก

ทั้งนี้สำหรับประวัติโดยรวมของ มุสโสลินี จูเนียร์ เป็นบุตรชายคนที่ 3 ของ อเลสซานดร้า มุสโสลินี่ ซึ่งเป็นหลานสาวของ เบนิโต้ มุสโสลินี่ อดีตผู้นำฝ่ายเผด็จการฟาสซิสต์ ที่ทำหน้าที่บริหารประเทศอิตาลีตั้งแต่ปี 1922 จนถึงปี 1943 ส่วนผลงานของเขาในสนามแข่งขันถือว่าเป็นน่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทางด้าน อินทรีฟ้า-ขาว จะตัดสินใจจะพยายามผลักดันเขาแค่ไหน และเจ้าตัวพร้อมลุยไปกับทีมแค่ไหน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *