บิ๊ก โอแอล รับหวังดึง อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ กลับถิ่น

บิ๊ก โอแอล รับหวังดึง อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ กลับถิ่น

บิ๊ก โอแอล รับหวังดึง อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ กลับถิ่น
แฟนบอลของ อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ คงต้องจับตาดูอนาคตของแข้งคนดังรายนี้อย่างใกล้ชิด เพราะในอนาคตเจ้าตัวมีโอกาสหวนกลับสู่บ้านหลังเดิมที่เขาคุ้นเคยเป็นอย่างดีมายาวนานอย่าง โอลิมปิก ลียง อีกครั้ง หลังจากผู้บริหารระดับสูงของทีมได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า เขาพร้อมจะดึงตัวนักเตะเก่ากลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง และมั่นใจว่าการทำงานร่วมกันจะต้องราบรื่นมากที่สุดแน่นอน

ปธ.โอแอล รับหวังเห็น อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ กลับบ้านหน้าร้อนนี้
สำหรับคนที่พูดถึงเรื่องนี้คือ ฌอง มิเชล โอลาส หัวเรือใหญ่ของ โอแอล ซึ่งเป็นคนพูดถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง และยืนยันว่า ตอนนี้เขากำลังหาวิธีการดึงอดีตเด็กเก่ากลับมาทำงานร่วมกัน ดังนั้นในเมื่อมีโอกาสร่วมงานกันอีกครั้ง จึงอยากดึงนักเตะกลับมาทำงานร่วมกันทันที พร้อมทั้งมั่นใจว่ามีโอกาสดึงแข้งดังกล่าวกลับมาทำงานร่วมกันอีกหนสูงมาก หลังจากเจ้าตัวจะสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดในช่วงหน้าร้อนนี้พอดี

พร้อมเล่าตลอดเวลาที่ผ่านมาติดต่อกับนักเตะเสมอ
ทั้งนี้ทางด้าน โอลาส เปิดเผยว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราติดต่อเขามาโดยตลอด ถึงแม้ว่าเขาทำงานอยู่กับ อาร์เซนนอล ก็ตาม แต่ระหว่างที่เขาทำงานให้กับต้นสังกัดของเขา เราไม่เคยยุหรือรบเร้าให้เขาย้ายกลับมา เพื่อเราเคารพทุกสโมสรเสมอ แต่ในตอนนี้เมื่อเขาใกล้สิ้นสุดสัญญากับ เดอะ กันเนอร์ส และมีแนวโน้มว่าจะย้ายทีมอีกครั้ง เราจึงคุยกับเขามากขึ้น และผมหวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันในถิ่น ปาร์ค โอลิมปิก ลียอนเน่ส์ อีกครั้ง”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *