บิ๊กผู้ดีตาลุก! อีซัค เผย ฝันอยากค้าแข้งบนเวที พรีเมียร์ลีก

บิ๊กผู้ดีตาลุก! อีซัค เผย ฝันอยากค้าแข้งบนเวที พรีเมียร์ลีก

บิ๊กผู้ดีตาลุก! อีซัค เผย ฝันอยากค้าแข้งบนเวที พรีเมียร์ลีก

ทำเอาบรรดายักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษ ตาลุกวาวกันเป็นแถบ เมื่อทางด้านของ อเล็กซานเดอร์ อีซัค กองหน้าฟอร์มร้อนชาวสวีเดน ของ เรอัล โซเซียดาด ได้ออกมาเปิดเผยว่า ความฝันสูงสุดของเขา คือการย้ายไปค้าแข้งบนเวที พรีเมียร์ลีก และถ้าหากต้องย้ายจากต้นสังกัดในอนาคต เขาก็จะเลือกย้ายไปค้าแข้งที่นั่น

ทีมไหนดี! อเล็กซานเดอร์ อีซัค เผย ถ้าต้องลา เรอัล โซเซียดาด ขอโยกค้าแข้ง พรีเมียร์ลีก

อเล็กซานเดอร์ อีซัค ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กับทาง เรอัล โซเซียดาด เพราะนับตั้งแต่ย้ายมาจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เขาตะบันไปแล้ว 38 ประตู จากการลงสนาม 100 เกม บนเวที ลาลีกา สเปน แถมผลงานกับ ทีมชาติสวีเดน ในศึกยูโร 2020 ก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน นั่นทำให้ตัวเขาได้รับความสนใจจาก อาร์เซน่อล และ เชลซี ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุด เขาจะออกมาเปิดเผยว่า การย้ายไปวาดลวดลายบนเวที พรีเมียร์ลีก เป็นความใฝ่ฝันอันสูงสุด

สรุป

โดยทางด้านของ อเล็กซานเดอร์ อีซัค ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมมีความสุขมาก ที่ได้ลงเล่นกับ เรอัล โซเซียดาด การแข่งขันใน ลาลีกา สนุกมาก ผมได้พัฒนาตัวเอง ให้กลายเป็นนักฟุตบอลที่ดียิ่งขึ้นในทุกวัน แต่ความฝันสูงสุดของผม คือการย้ายไปเล่นใน พรีเมียร์ลีก ดังนั้นถ้าหากจะต้องย้ายออกไป ผมจะต้องย้ายไปลงเล่นที่นั่นอย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *