บิ๊กดีล! เจอร์ราด วางแผนดึง ซัวเรส ร่วมงานที่ แอสตัน วิลล่า

บิ๊กดีล! เจอร์ราด วางแผนดึง ซัวเรส ร่วมงานที่ แอสตัน วิลล่า

บิ๊กดีล! เจอร์ราด วางแผนดึง ซัวเรส ร่วมงานที่ แอสตัน วิลล่า

ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า สตีเว่น เจอร์ราด มีแผนการที่จะดึงตัว หลุยส์ ซัวเรส กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งที่ แอสตัน วิลล่า ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของเขากับทาง แอตเลติโก มาดริด เหลืออีกไม่มากนัก นั่นหมายความว่าทัพ สิงห์ผงาด มีโอกาสที่จะคว้าตัวมาร่วมงานแบบฟรีๆ

ฮือฮา! สตีเว่น เจอร์ราด เตรียมดึง หลุยส์ ซัวเรส หวนร่วมงานกันอีกครั้งที่ แอสตัน วิลล่า

หลุยส์ ซัวเรส เริ่มตกเป็นตัวสำรองบ่อยครั้งในฤดูกาลนี้ แถมผลงานของเขาก็ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไรนัก ประกอบกับสัญญาฉบับปัจจุบันที่กำลังจะสิ้นสุดลงในอีก 6 เดือนข้างหน้า และน่าจะไม่ได้รับต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง แอตเลติโก มาดริด อีกต่อไปแล้ว นั่นทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายของหลากหลายทีมในยุโรป , อเมริกาใต้ รวมถึง เอเชีย ซึ่งหนึ่งในนั้น มี แอสตัน วิลล่า รวมอยู่ด้วย หลัง สตีเว่น เจอร์ราด หวังใช้สายสัมพันธ์อันยอดเยี่ยมสมัยเคยร่วมงานกันที่ ลิเวอร์พูล ดึงตัวมาค้าแข้งในทัพ สิงห์ผงาด

สรุป

โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า สตีเว่น เจอร์ราด สนใจในตัวของ หลุยส์ ซัวเรส และอยากจะได้ตัวเขามาร่วมงานกันอีกครั้งที่ แอสตัน วิลล่า ซึ่งดาวยิงชาวอุรุกวัย ก็ไม่น่าจะปฏิเสธการย้ายมาอยู่กับทัพ สิงห์ผงาด เพราะการหวนกลับมาลงเล่นบนเวทีพรีเมียร์ลีก ก็เป็นสิ่งที่เขาสนใจอยู่แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง