บิ๊กพี่เสือ ยัน นิคลาส ซูเล่ เตรียมลาทีมหน้าร้อน

บิ๊กพี่เสือ ยัน นิคลาส ซูเล่ เตรียมลาทีมหน้าร้อน

บิ๊กพี่เสือ ยัน นิคลาส ซูเล่ เตรียมลาทีมหน้าร้อน
นิคลาส ซูเล่ แนวรับจอมเก๋าชาวเยอรมัน เตรียมย้ายทีมหลังจบซีซั่นนี้แน่นอน จากการเปิดเผยของ โอลิเวอร์ คาห์น ผู้บริหารระดับสูงของ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งออกมายืนยันว่าเจ้าตัวเตรียมอำลาทีมทันที ที่สิ้นสุดสัญญาทำงานร่วมกัน โดยไม่มีแผนทำงานร่วมกับทีมเพิ่มเติมต่อไป อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยอมรับว่าคาดหวังสุด ๆ ว่าเจ้าตัวจะยังเต็มที่กับการทำงานให้ทีมเหมือนเดิม พร้อมรับว่าเสียดายที่นักเตะไม่อยู่กับทีมจนรีไทร์

คาดหลายทีมพร้อมสอย นิคลาส ซูเล่ เสริมทัพแน่นอน
ปัจจุบัน ซูเล่ เหลือสัญญากับต้นสังกัดเจ้าของแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน หลายสมัยถึงแค่หน้าร้อนปีนี้เท่านั้น โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาทางด้านผู้บริหารของทีมดังกล่าวพยายามหาช่องทางรั้งเขาเอาไว้กับทีมระยะยาว แต่สุดท้ายแผนดังกล่าวไม่ประสบความสำเร็จ เพราะเจ้าตัวตัดสินใจเลือกจบเส้นทางการทำงานให้ทีมเพียงแค่หน้าร้อนนี้เท่านั้น ส่วนตอนนี้ทางด้านตำนานคนดังของ เสือใต้ ยืนยันว่านักเตะกำลังเนื้อหอมสุด ๆ

ด้านตำนานพี่เสือ หวังเจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องเหมือนเดิม
ทั้งนี้ทางด้าน คาห์น ตำนานมือกาวชาวเยอรมันและ เสือใต้ ยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า ในเวลานี้สิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือ เห็นเจ้าตัวมีผลงานยอดเยี่ยมกับทีมเหมือนเดิม และตั้งใจทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายทุกนัดที่เหลือต่อไป พร้อมทั้งบอกว่าการจากไปของเขาคือความสูญเสียครั้งสำคัญของทีม เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาเป็นตัวเลือกหลักช่วยพาทีมก้าวสู่ความสำเร็จมาโดยตลอด ส่วนในอนาคตต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะย้ายไปไหน

บทความที่เกี่ยวข้อง