เนื้อหอม! ลีดส์ ยูไนเต็ด เตรียมร่วมวงล่า ไซม่อน เติมเกมรุก

เนื้อหอม! ลีดส์ ยูไนเต็ด เตรียมร่วมวงล่า ไซม่อน เติมเกมรุก

เนื้อหอม! ลีดส์ ยูไนเต็ด เตรียมร่วมวงล่า ไซม่อน เติมเกมรุก
เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด กำลังให้ความสนใจในตัวของ โมเลส ไซม่อน แนวรุกเนื้อหอมของ น็องส์ หลัง มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ต้องการนำตัวเขามาเสริมประสิทธิภาพในแผงเกมรุกให้กับทัพ ยูงทอง แต่ก็จะต้องแข่งขันกับคู่แข่งมากมาย ที่อยากจะได้ตัวนักเตะไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน

คู่แข่งเพียบ! มาร์เซโล่ บิเอลซ่า อยากได้ โมเลส ไซม่อน เสริมเกมรุกให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด
โมเลส ไซม่อน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังยิงไป 2 ประตู กับอีก 6 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 18 เกมบนเวทีลีก เอิง ฝรั่งเศส ในฤดูกาล 2021-2022 นั่นทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดาทีมระดับกลางๆ ทั่วทั้งยุโรป ซึ่งก็มี ลีดส์ ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในทีมเหล่านั้นด้วย หลัง มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ต้องการเสริมประสิทธิภาพในแผงเกมรุกให้กับทัพ ยูงทอง แต่ดูเหมือนทาง น็องส์ จะไม่ต้องการขายนักเตะคนสำคัญออกไปในช่วงเวลาแบบนี้ เพราะพวกเขายังไม่มีเวลาในการตามหาตัวแทนที่เหมาะสมเข้ามาใช้งานหากต้องเสียไปจริงๆ

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด จะออกไล่ล่าตัว โมเลส ไซม่อน อย่างจริงจัง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ แม้จะต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งมากมาย แต่ทาง มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ก็ยังคงมั่นใจเรื่องการคว้าตัวแนวรุกจอมลากเลื้อย เข้ามาบรรเลงเพลงแข้งให้กับทัพ ยูงทอง ในฤดูกาล 2022-2023

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *