ระวังให้ดี! ลิเวอร์พูล พร้อมดูด ซาก้า เสริมแกร่งเกมรุก

ระวังให้ดี! ลิเวอร์พูล พร้อมดูด ซาก้า เสริมแกร่งเกมรุก

ระวังให้ดี! ลิเวอร์พูล พร้อมดูด ซาก้า เสริมแกร่งเกมรุก
เดอะ เมโทร ได้ออกมารายงานว่า ลิเวอร์พูล กำลังให้ความสนใจในตัวของ บูกาโย้ ซาก้า แนวรุกดาวรุ่งอนาคตไกล ของ อาร์เซน่อล และต้องการดึงตัวเขามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมแผงเกมรุก หลัง เจอร์เก้น คล็อปป์ ชื่ยชอบฝีเท้าของเขาเป็นอย่างมาก แถมยังเคยส่งแมวมองของทัพ หงส์แดง ไปติดตามฟอร์มการเล่นของนักเตะมาแล้ว

จ้องอยู่! ลิเวอร์พูล เล็งดูด บูกาโย้ ซาก้า เสริมแกร่ง หลัง เจอร์เก้น คล็อปป์ ชอบส่วนตัว
บูกาโย้ ซาก้า เปรียบเสมือนกับความหวังใหม่ของ อาร์เซน่อล หลังก้าวขึ้นมาเป็นแกนหลักในทีมชุดใหญ่ได้อย่างเต็มตัว ทำไปแล้ว 6 ประตู กับอีก 4 แอสซิตส์ จากการลงสนาม 21 เกมบนเวทีพรีเมียร์ลีก ประจำฤดูกาล 2021-2022 นั่นให้ ลิเวอร์พูล หันมาจับตามองสถานการณ์ของเขาอย่างใกล้ชิด หลัง เจอร์เก้น คล็อปป์ ชื่นชอบฝีเท้าของแนวรุกดาวรุ่งอนาคตไกล มาตั้งนานแล้ว แถมยังอยากจะได้ตัวมาเสริมประสิทธิภาพให้กับทัพ หงส์แดง เป็นอย่างมากอีกด้วย

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ เมโทร ได้ออกมารายงานว่า บูกาโย้ ซาก้า อาจจะพิจารณาย้ายออกไปหาความท้าทายใหม่ หาก อาร์เซน่อล ไม่สามารถจบฤดูกาล 2021-2022 ด้วยการเป็นท็อปโฟร์ ซึ่ง เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่ชื่นชอบเขาเป็นอย่างมาก ก็พร้อมดึงตัวเขามาค้าแข้งให้กับ ลิเวอร์พูล ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ทันที แต่ทางทัพ หงส์แดง ก็ต้องแข่งขันกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่อยากจะได้ตัวไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง