บาเยิร์น มิวนิค เตรียมพิจารณาโอกาสยื่นซื้อแนวรับ ม้าลาย

บาเยิร์น มิวนิค เตรียมพิจารณาโอกาสยื่นซื้อแนวรับ ม้าลาย

บาเยิร์น มิวนิค เตรียมพิจารณาโอกาสยื่นซื้อแนวรับ ม้าลาย
บาเยิร์น มิวนิค ทีมดังจากเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน กำลังหารือกันถึงแผนการดึงตัว มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ แนวรับชาวดัตช์ ซึ่งกำลังมีข่าวว่าเจ้าตัวพร้อมย้ายทีมในระหว่างนี้ โดยคาดว่าน่าจะได้ข้อสรุปที่ชัดเจนในอีกไม่ช้านี้ ท่ามกลางข่าวลือหลายเรื่องออกมาว่า ทางด้านนักเตะพร้อมเปิดโอกาสให้ทุกทีมยื่นข้อเสนอเข้ามา ซึ่งหากมีข้อเสนอน่าสนใจมากพอเขาไม่น่าจะปฏิเสธโอกาสทำงานร่วมกัน หากมีข้อเสนอยื่นซื้อเขาจริงตามที่สื่อกล่าวอ้าง

สื่อเผยตอนนี้ บาเยิร์น มิวนิค กำลังเร่งมือหารือร่วมกันถึงดีลดังกล่าว
สำหรับแผนการดึงตัวนักเตะมาจาก ยูเวนตุส ของทัพพี่เสือครั้งนี้น่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายมากนัก เพราะมีข่าวออกมาว่าเขากำลังได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังเช่นเดียวกัน และทุกทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่น่าสนใจให้เขาพิจารณาในช่วงหน้าหนาวนี้ ถึงแม้ว่าจนถึงตอนนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่ามีทีมไหนได้ยื่นข้อเสนอให้เขา และต้นสังกัดของนักเตะพิจารณาไปบ้างแล้วก็ตาม

แต่ล่าสุด ยูเว่ ตั้งค่าหัวนักเตะไว้เริ่มต้นสูงลิบ
นอกจากนั้นแผนการดึงตัว เดอ ลิกต์ เสริมทัพเสือใต้ อาจจะไม่ได้ง่ายแน่นอน เพราะล่าสุดทางด้าน ไอม้าลาย พร้อมปล่อยเขาพ้นทีมก็ต่อเมื่อได้รับข้อเสนอน่าพอใจเท่านั้น ส่วนตัวเลขเบื้องต้นที่พวกเขาต้องการตั้งอยู่ที่ 60 ล้านยูโร ขึ้นไป นอกจากนั้นจะไม่มีการเปิดช่องให้ต่อรองราคา หรือยื่นข้อเสนอฉบับยื่นหมูยื่นแมวอย่างที่หลาย ๆ ทีมกำลังให้ความนิยมในช่วงเวลานี้ ซึ่งตัวเลขดังกล่าวถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ของทีมดังในเยอรมันทันที

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *