Auto Draft

หึ่ง บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันไม่ปล่อยแดนกลางชาวเยอรมัน

หึ่ง บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันไม่ปล่อยแดนกลางชาวเยอรมัน

มีรายงานออกมาว่าทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันว่าจะไม่ปล่อยตัวนักเตะแดนกลางอย่าง โจชัว คิมมิช พ้นทีม ถึงแม้จะมีข้อเสนอน่าสนใจมากแค่ไหนก็ตาม เนื่องจากนักเตะยังมีส่วนสำคัญช่วยยกระดับทีมระยะยาว และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะได้อย่างง่ายดาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหลายทีมพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อหาช่องทางปิดหรือขอเสริมทัพให้ได้ ถึงแม้ว่าแผนการดึงตัวนักเตะเสริมทัพอาจจะไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดก็ตาม

ทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค ยังไม่พร้อมเสียแข้งตัวหลักพ้นทีม

ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าแนวทางการดำเนินทีมของสโมสรในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า ต้องการรั้ง คิมมิช เอาไว้กับทีมระยะยาว เพราะมั่นใจว่าหากยังมีเข้าเป็นส่วนหนึ่งของสโมสร ผลงานของทีมจะมีความโดดเด่น รวมถึงมีโอกาสพัฒนาไปได้ไกลตามที่คาดหวัง ดังนั้นการรั้งเขาไว้กับทีมถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำโดยด่วน พร้อมกับตัดสินใจดึงตัวนักเตะใหม่เสริมทัพในช่วงตลาดหน้าร้อนที่จะถึงนี้ โดยต้องรอดูว่าสุดท้ายพวกเขาจะตัดสินใจอนาคตอย่างไร

นักเตะยังคงเป็นตัวหลักสำคัญของทีมมาโดยตลอด

ส่วนนักเตะรายนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกหลักสำคัญของทีมมาโดยตลอด เพราะจากการตัดสินใจย้ายมาเล่นให้กับสโมสรในเยอรมันเมื่อปี 2015 ผลงานของเขาที่เกิดขึ้นในสนามถือว่าเป็นที่น่าพอใจ กับการลงเล่นไปแล้วทั้งหมด 345 นัด รวมทุกรายการแข่งขัน มีชื่อบนสกอร์บอร์ดไปแล้วทั้งหมด 40 ประตู บวกกับผ่านบอลให้เพื่อนร่วมทีมอีก 94 แอสซิสต์ สร้างผลงานโดดเด่นและทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์รายการมากมาย

ปัจจุบันนักเตะได้รับความสนใจจากทีมดังหลายแห่ง

โดยทันทีที่เกมแข่งขันเรื่องเข้าสู่ช่วงท้ายซีซั่น นักเตะเริ่มมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง ซึ่งแต่ละทีมพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อหาช่องทางเป็นนักเตะเสริมทัพ ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาว่ามี 2 ทีมดังจากเมืองผู้ดีอย่าง อาร์เซนอล และ ลิเวอร์พูล รวมถึงรวมถึงยอดทีมจากสเปนอย่าง บาร์เซโลน่า พร้อมหาช่องทางยื่นข้อเสนอปิดดีลเขาเสริมทัพเร็ว ๆ นี้ แม้ว่าโอกาสสำเร็จของพวกเขามีน้อยมากก็ตาม

ด้าน โธมัส ทูเคิล มองว่านักเตะมีความสำคัญกับทีมค่อนข้างสูง

นอกจากนั้นเหตุผลหลักที่ทำให้ทุกฝ่ายมองว่าไม่ควรจะปล่อยเขาเป็นทีม เป็นเพราะว่า ทูเคิล พอใจผลงานของนักเตะสุด ๆ และมองว่าการตัดสินใจปล่อยนักเตะรายนี้พ้นทีมจะส่งผลเสียรอบด้าน ดังนั้นเมื่อเจ้าตัวสามารถสร้างผลงานยอดเยี่ยมทำให้ทีมมีโอกาสลุ้นแชมป์ การตัดสินใจยอมปล่อยมือให้เขาเดินจากไปไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนควรทำ เพราะจะทำให้โอกาสทำงานของทีมไม่ดีแน่นอน ดังนั้นการล้างเข้าไว้จึงเป็นสิ่งที่ต้องเร่งมือโดยเร็วที่สุด

แผนกันท่านักเตะของ บาเยิร์น มิวนิค ครั้งนี้ค่อนข้างน่าสนใจ

โดยตอนนี้ต้องรอดูว่าสุดท้ายทางด้าน เสือใต้ จะสามารถกันถ้านักเตะได้หรือไม่ กับแผนของพวกเขาที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากความถี่ยังไม่มีใครมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมระยะยาวได้จริง ๆ เนื่องจากแต่ละทีมที่สนใจเขาต่างมีข้อเสนอหน้าติดตามชนิดวางไม่ลงกันเลยทีเดียว

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *