Auto Draft

หึ่ง บาเยิร์น มิวนิค ปิดประตูปล่อยกลางตัวรุกให้ PSG

หึ่ง บาเยิร์น มิวนิค ปิดประตูปล่อยกลางตัวรุกให้ PSG

สื่อหลายแห่งในเยอรมันเปิดเผยว่า บาเยิร์น มิวนิค เริ่มเดินหน้าแสดงออกชัดเจนถึงอนาคตของ ลูคัส แอร์กน็องเดซ แนวรับวัย 27 ปีมากขึ้น ล่าสุดพวกเขาแสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่ต้องการปล่อยนักเตะรายนี้พ้นทีมตามที่สื่อเปิดเผย เนื่องจากต้องการรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมระยะยาว โดยเชื่อว่าเจ้าตัวจะช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ตอนนี้นักเตะกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชื่อดังเจ้าของแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ซีซั่นล่าสุดอย่างหนัก

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลัง บาเยิร์น มิวนิค จะมีประเด็นว่ายอมปล่อยแข้งชาวฝรั่งเศส

ก่อนหน้าทางด้านทัพพี่เสือ ออกมาพูดถึงเรื่องอนาคตว่า ไม่ยอมปล่อยให้เขาย้ายไปเล่นกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แน่นอน เคยมีสื่อหลายสำนักตีข่าวไปในทางเดียวกันว่าทางผู้บริหารระดับสูงของทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า ต้องการปล่อยนักเตะรายนี้พ้นทีม จากนั้นไม่นานก็มีข่าวเชื่อมโยงถึงการว่าทางทีมดังในเมืองน้ำหอมให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษมากที่สุด และพร้อมจะหาช่องทางเซ็นเขาเสริมทัพเป็นทางการทันที

มีข่าวว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สนใจนักเตะมาโดยตลอด

เหตุผลหลักสำคัญที่ทำให้ทางด้าน เปแอสเช ให้ความสนใจนักเตะมาโดยตลอด มาจากผลงานของนักเตะไว้ใจได้ เพราะทันทีที่เจ้าตัวมีโอกาสลงสนามแข่งขันสิ่งที่ทุกคนจะได้เห็นคือ ความตั้งใจและมุ่งมั่นเก็บชัยชนะให้ได้ แม้ว่าการทำงานของพวกเขาอาจจะยุ่งยากพอสมควรก็ตาม ส่งผลให้หลังจากนั้นไม่นานมีกระแสข่าวออกมาว่านักเตะกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำหลายแห่ง โดยแชมป์ลีกเอิง ขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งลุ้นปิดดีลเขาเสริมทัพสูงที่สุดในเวลาต่อมา

โดยนักเตะเพิ่งส่งสัญญาณพร้อมย้ายทีมหน้าร้อนนี้

ก่อนหน้านี้นักเตะเคยส่งสัญญาณว่าพร้อมอำลาต้นสังกัดในแคว้นบาวาเรีย เพื่อร่วมงานกับสโมสรอื่นหลังจากจบซีซั่นนี้ออกมาต่อเนื่อง ทำให้มีหลายสิ่งเกิดขึ้นโดยเฉพาะประเด็นร้อนคือ เจ้าตัวมักจะมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อปิดดีลเขาเสริมทัพให้ได้ แม้ว่าแผนการดึงตัวนักเตะอาจจะมาพร้อมกับข้อเสนอที่ต้องแข่งขันสูงมากก็ตาม

อย่างไรก็ตามด้าน พี่เสือ พร้อมรั้งนักเตะด้วยสัญญาใหม่

นอกจากนั้นล่าสุดยังมีรายงานออกมาว่าบอร์ดบริหาร บาเยิร์นฯ เตรียมยื่นข้อเสนอใหม่ให้เจ้าตัว โดยสัญญาเล่นใหม่จะมีระยะเวลาทำงานร่วมกันยาวไปจนถึงปี 2027 และคาดว่าเจ้าตัวไม่น่าจะปฏิเสธโอกาสทำงานร่วมกับสโมสรเพิ่มเติม หลังจากตอนนี้เจ้าตัวเหลือสัญญาร่วมกับสโมสรเพียงแค่ปีเดียว ทำให้ทางเลือกของเขาในตอนนี้มีมากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการต่อสัญญาร่วมกับต้นสังกัด หรือตัดสินใจแยกทางเพื่อเริ่มต้นใหม่กับทีมอื่น

ปัจจุบัน บาเยิร์น มิวนิค ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะปล่อยใครพ้นทีม

ทั้งนี้ยังมีรายงานออกมาว่าทางด้าน เสือใต้ ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะยอมปล่อยใครพ้นทีมบ้างในช่วงหน้าร้อนนี้ เนื่องจากปัจจุบันพวกเขายังมีจุดยืนชัดเจนว่า นักเตะทุกคนเป็นตัวหลักของทีมมาโดยตลอด และเชื่อว่าข้อเสนอที่พวกเขามีอยู่จะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมระยะยาวแน่นอน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *