บาร์เซโลน่า

Auto Draft

ข่าวดี! ชาบี เอร์นานเดซ รับคุยอนาคคตกับแข้งชาวเฟรนช์ราบรื่น

ข่าวดี! ชาบี เอร์นานเดซ รับคุยอนาคคตกับแข้งชาวเฟรนช์ราบรื่น

ถือว่าเป็นข่าวดีสุด ๆ เมื่อ ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือชาวสแปนิชของ ต่างดาว ออกมาพูดถึงผลลัพธ์หลังจากเปิดใจพูดคุยกับ ชูลล์ กุนเด้ แนวรับชาวฝรั่งเศสว่า ได้รับคำตอบเป็นที่น่าพอใจ หลังจากเปิดใจพูดคุยหารือถึงสิ่งที่นักเตะต้องการและสิ่งที่สโมสรพร้อมจะให้ได้ โดยย้ำว่าได้ข้อสรุปตรงกลางร่วมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนหลังจากจบซีซั่นนี้เป็นที่เรียบร้อยนักเตะตัดสินใจย้ายทีมหรือเปล่าเขาไม่สามารถตอบได้

ด้าน ชาบี เอร์นานเดซ มั่นใจนักเตะไม่คิดย้ายทีมแน่นอน

ในมุมมองส่วนตัวของ เฮดโค้ช บาร์เซโลน่า เชื่อว่า แข้งคนดังรายนี้จะไม่ตัดสินใจย้ายออกจากสโมสร โดยเชื่อว่านักเตะพร้อมจะลุยเต็มที่ร่วมกับสโมสรต่อไป เพราะนับตั้งแต่ได้พูดคุยกันอย่างเป็นทางการเขารับรู้ได้ทันทีว่า สิ่งที่นักเตะต้องการมากที่สุดคืออะไร แต่ในความต้องการของนักเตะนั้นไม่ได้รวมถึงการตัดสินใจย้ายทีม ดังนั้นเขาจึงค่อนข้างวางใจว่าหากสามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ นักเตะยังทำงานร่วมกับสโมสรต่อไปแน่นอน

กุนซือชาวสแปนิชจับเข่าคุย กุนเด้ ทันทีหลังมีข่าวสนใจย้ายทีม

โดยก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาว่านักเตะวัย 24 ปี พร้อมจะตัดสินใจย้ายออกจากต้นสังกัดอย่าง ต่างดาว เพื่อร่วมงานกับสโมสรอื่นเนื่องจากไม่พอใจสถานการณ์ของตัวเองภายในถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู จากเหตุการณ์ที่เขามักจะได้รับมอบหมายให้ลงสนามแข่งขันในตำแหน่งที่แตกต่าง ซึ่งไม่ใช่ตำแหน่งที่เขาถนัดมากนัก และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะทำผลงานออกมาเป็นที่น่าพอใจ แต่ลึก ๆ แล้วเขาไม่ได้พึงพอใจในเรื่องนี้มากนัก

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้แข้งวัย 24 ปี เนื้อหอมทันที

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้นักเตะรายนี้กลายเป็นแข้งเนื้อหอมไปโดยปริยาย เพราะหลังจากนั้นไม่นานทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นนักเตะที่ได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำหลายแห่ง ซึ่งทุกทีมพร้อมหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพมาโดยตลอด นอกจากนั้นแต่ละทีมมั่นใจว่าจะสามารถดึงตัวนักเตะเติมแกร่งสำเร็จ แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยความยากลำบาก รวมถึงค่าฉีกสัญญาอาจจะพุ่งสูงอย่างต่อเนื่องก็ตาม

ด้านกุนซือ บาร์ซ่า เชื่อทุกอย่างจะราบรื่นไปด้วยดี

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านกุนซือชาวสแปนิชพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ขั้นตอนการพูดคุยระหว่างเราราบรื่นไปด้วยดี ซึ่งในส่วนตัวของทางด้าน กุนเด้ เขาแสดงออกอย่างชัดเจนว่าสิ่งที่ต้องการคืออะไร ทั้งนี้สิ่งที่เขาต้องการเราสามารถปรับเปลี่ยนได้ ส่วนเรื่องราวที่เกิดขึ้นผมมองว่าไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่เลย แต่หลังจากนี้เราต้องมาดูกันว่าสิ่งที่เราจะต้องทำเพื่อปรับให้ทุกอย่างลงตัวจะไปในรูปแบบไหน แต่ส่วนตัวมองว่านักเตะคือตัวเลือกหลักสำคัญของเราอย่างแน่นอน”

ที่ผ่านมา ชาบี เอร์นานเดซ มอง กุนเด้ คือตัวเลือกหลักสำคัญทุกนัด

อย่างไรก็ตามจากคำพูดของ ชาบี แสดงให้เห็นแล้วว่านักเตะชาวฝรั่งเศสมีความสำคัญต่อทีมอย่างมาก เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับโอกาสลงสนามในตำแหน่งไหน สิ่งที่เห็นได้ชัดคือเขาพร้อมทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีมาโดยตลอด และไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังเลย

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

โจน ลาปอร์ต้า ยันพร้อมลุยเดินหน้าดึง เมสซี่ คืนถิ่น

โจน ลาปอร์ต้า ยันพร้อมลุยเดินหน้าดึง เมสซี่ คืนถิ่น

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน โจน ลาปอร์ต้า หัวเรือใหญ่ของทีมดังในแคว้นกาตาลุนย่า แสดงออกอย่างชัดเจนว่าตอนนี้กำลังเดินหน้าแผนดึง ลีโอเนล เมสซี่ คืนถิ่น พร้อมทั้งยืนยันว่าแนวทางการทำงานราบรื่นไปได้ด้วยดี ทำให้มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่จะเห็นนักเตะคนดังกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรอีกครั้ง โดยย้ำว่าการตัดสินใจครั้งนี้มีความสำคัญต่อการพัฒนาทีมระยะยาว เนื่องจากนักเตะถือว่าเป็นไอดอลของแข้งรุ่นน้องมาโดยตลอด

เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า โจน ลาปอร์ต้า พร้อมหนุนทุกฝ่ายเด็ก เมสซี่ กลับมา

อย่างไรก็ตามการตัดสินใจออกมาพูดถึงแผนดึงตัว เมสซี่ กลับมาทำงานร่วมกันในถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู ถือว่าเป็นการเปิดฉากที่น่าสนใจ โดยตอนนี้ยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่าพวกเขาจะตัดสินใจดึงตัวนักเตะกลับมาทำงานในฐานะนักเตะ หรือจะยกตำแหน่งอื่น ๆ ภายในสโมสรให้เจ้าตัวพิจารณาเป็นทางการ โดยคาดการณ์กันว่าทุกอย่างน่าจะชัดเจนมากขึ้นหลังจากมีแก๊งตัดสินใจเดินหน้าแผนดังกล่าวเป็นทางการ

ปัจจุบันนักเตะ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีข่าวเชื่อมโยงกับหลายทีมดัง

อย่างไรก็ตามแม้ว่าตอนนี้ทางบอร์ดบริหารของต่างดาวกำลังเตรียมความพร้อมดึงตัวนักเตะกลับมา แต่สิ่งที่พวกเขาต้องลุ้นคืนหลังจากนี่นักเตะจะตัดสินใจอนาคตอย่างไร ด้วยมีสื่อหลายสำนักตีข่าวออกไปรำคาญเดียวกันว่าเขากำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อหาช่องปิดดีลเขาเสริมทัพมาโดยตลอดเช่นเดียวกัน ด้วยความหวังว่าการดึงตัวนักเตะรายนี้จะช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จได้ง่ายขึ้น และทำให้การทำงานของทุกฝ่ายจบลงไปได้ด้วยดีแน่นอน

คาดว่าเส้นทางที่ดีที่สุดของเขาคือ อาซูลกราน่า เท่านั้น

อย่างไรก็ตามหากทางด้านทีมดังในแคว้นกาตาลุนย่าเดินหน้าได้ดี และมีข้อเสนอเป็นที่น่าพอใจมากยังพอ จะส่งผลดีต่อการทำงานของทุกฝ่ายโดยตรง รวมถึงทำให้นักเตะไม่สามารถปฏิเสธข้อเสนอ เพื่อกลับมาทำงานร่วมกันได้อีกครั้ง ถึงแม้ว่าในเวลานั้นเจ้าตัวจะมีข้อเสนอน่าสนใจในมืออยู่แล้วก็ตาม แต่เชื่อว่าเขาจะตัดสินใจย้ายกลับมาทำงานร่วมกันอย่างเป็นทางการแน่นอน ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่นักก็ตาม

ด้านหัวเรือใหญ่ บาร์ซ่า มั่นใจว่าทุกอย่างจะราบรื่นไปด้วยดี

โดยล่าสุดทางบ้านหัวรายใหญ่ของทัพต่างดาว พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้เรากำลังเดินหน้าเตรียมแผนดึงตัว เมสซี่ กลับมา ผมรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เราจะตัดสินใจทำอย่างนั้น แต่ในตอนนี้ผมเชื่อว่าไม่มีอะไรยากเกินไปสำหรับการทำงานของเรา แผนการทำงานของเราในซีซั่นต่อไปคือ จะต้องรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้พร้อมทั้งแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ดีขึ้น ส่วนการเข้ามาทำงานของ เมสซี่ เราต้องมาดูว่าเขาจะมีโอกาสลงสนามแข่งขันหรือรับหน้าที่ใดในสโมสรของเรา”

ส่วนแผน โจน ลาปอร์ต้า ครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ต้องรอลุ้นกันอีกที

อย่างไรก็ตามตอนนี้ถึงแม้ทางด้าน ลาปอร์ต้า ออกตัวยืนยันชัดเจนว่ากำลังวางแผนดึงตัว เมสซี่ คืนถิ่น แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างอาจจะไม่ได้ง่ายอย่างที่หลายฝ่ายคิด เพราะตอนนี้นักเตะกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำหลายแห่ง และทุกอย่างมาจะชัดเจนมากขึ้นหลังจากเกมการถูกแม้ซีซั่นนี้ปิดฉากลง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

หึ่ง บาร์เซโลน่า เตรียมยื่นสัญญาใหม่ให้แข้งชาวเฟรนซ์

หึ่ง บาร์เซโลน่า เตรียมยื่นสัญญาใหม่ให้แข้งชาวเฟรนซ์

สื่อในสเปนเปิดเผยว่า บาร์เซโลน่า ตัดสินใจยื่นข้อเสนอเป็นสัญญาเล่มใหม่ให้ อุสมาน เดมเบเล่ พิจารณา  ท่ามกลางกระแสข่าวมาว่าตอนนี้พวกเขายังคงคาดหวังให้นักเตะเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรต่อไป ถึงแม้เจ้าตัวเคยมีข่าวว่าจ่อปิดฉากกับทีมเป็นทางการหลายครั้งหลายหนก็ตาม ส่วนสัญญาเล่นใหม่ที่เจ้าตัวจะได้รับจะทำให้นักเตะมีเวลาทำงานรวมกับทีมยาวไปถึงอายุ 31 ปี กันเลยทีเดียว

สัญญาใหม่ที่ บาร์เซโลน่า จะให้เขาน่าจะกินเวลายาวไปถึงปี 2028

สำหรับสัญญาและไม่ที่เขาจะได้รับจากสโมสรชื่อดังในถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู ทำให้เขามีโอกาสร่วมงานกับสโมสรแห่งนี้ยาวไปจนถึงปี 2028 กันเลยทีเดียว ซึ่งตัวเลขดังกล่าวถือว่าเป็นระยะเวลาที่ทำให้เจ้าตัวมาพร้อมกับค่าฉีกสัญญาค่อนข้างสูงเช่นกัน โดยหลังจากนี้ต้องรอดูว่าสุดท้ายเขาจะตัดสินใจตอบรับข้อเสนอ หรือจะตัดสินใจบอกลาสโมสรแห่งนี้อย่างเป็นทางการ หากมีข้อเสนอน่าสนใจจากทีมอื่น ๆ มาถึงมือเขา 

ก่อนหน้านี้ เดมเบเล่ มีเส้นทางอนาคตไม่ค่อยนิ่ง

ก่อนหน้านี้หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นภายในยานแม่เป็นอย่างดี เมื่อมีรายงานออกมาว่ามีนักเตะหลายรายอาจจะต้องแยกทางกับทีมอย่างเป็นทางการหลังจบซีซั่นนี้ รวมถึง เดมเบเล่ ด้วยอีกคน เนื่องจากสถานการณ์ของนักเตะไม่ค่อยราบรื่นตั้งแต่ต้น รวมถึงเวลานี้กำลังนับถอยหลังพันธสัญญาระหว่างเขากับทีมมาโดยตลอด จนกระทั่งมีรายงานว่าสโมสรชั้นนำในวงการหลายแห่งกำลังให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ

ส่วนปัจจุบันนักเตะยังเหลือสัญญากับทีมอีกแค่ 1 ปี

โดยเวลามีนักเตะกำลังเหลือสัญญาร่วมกับทัพต่างดาวอีกแค่ 1 ปีเท่านั้น โดยหากยังไม่ได้ต่อสัญญาเพิ่มเติม เท่ากับว่าเขาจะสามารถพิจารณาข้อเสนอและตอบรับ รวมถึงทำสัญญาล่วงหน้าในช่วงตลาดหน้าหนาวปีหน้าโดยไม่มีผิดกฎใด ๆ ทันที ซึ่งเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นส่งผลให้บอร์ดบริหารของทีมดังในแคว้นกาตาลุนย่าเริ่มตระหนักมากขึ้น จากนั้นจึงตัดสินใจยื่นสัญญาใหม่ให้เขาพิจารณาเป็นทางการ

ส่วนอีกหนึ่งเหตุผลทำให้มีการต่อสัญญาคือค่าฉีกสัญญาของเขากำลังลดลง

ทั้งนี้ไม่ได้มีเหตุผลเพียงแค่เจ้าตัวจะสิ้นสุดสัญญาร่วมกับสโมสรเท่านั้น แต่อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ทางบอร์ดบริหารของ อาซูลกราน่า ตัดสินใจแบบนี้ เพราะหากพวกเขาไม่เร่งรีบต่อสัญญากับนักเตะสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ ไม่ได้มีแค่โอกาสเสียเขาไปจากทีมแบบฟรีค่าตัวเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องค่าฉีกสัญญาของนักเตะในช่วงหน้าหนาวที่จะถึงนี้อีกด้วย เพราะหากมีทีมไหนยื่นข้อเสนอปิดดีลเขาถาวร ราคาค่าฉีกสัญญาของเขาจะลดฮวบทันทีนั่นเอง

ด้าน บาร์เซโลน่า ยังมองว่าแข้งวัย 25 ปี ยังสำคัญกับทีมเหมือนเดิม 

อย่างไรก็ตามถึงแม้ทางด้าน เดมเบเล่ มีข่าวไม่ค่อยสู้ดีนักกับ บาร์ซ่า หลายครั้งด้วยกัน แต่ในปัจจุบันเจ้าตัวยังคงได้ชื่อว่าเป็นแข้งตัวหลักสำคัญของ ชาบี เอร์นานเดซ แม่ทัพใหญ่ชาวสแปนิช เพราะคอยเปิดโอกาสให้เจ้าตัวลงสนามแข่งขันพร้อมโชว์ความสามารถมาโดยตลอด ในขณะที่เจ้าตัวไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับแฟนบอลเลยแม้แต่ครั้งเดียว

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

หึ่ง เอริค การ์เซีย มีลุ้นบอกลา ยานแม่ หน้าร้อนนี้

หึ่ง เอริค การ์เซีย มีลุ้นบอกลา ยานแม่ หน้าร้อนนี้

สื่อหลายแห่งในสเปนรายงานข่าวออกมาว่า เอริค การ์เซีย มีลุ้นย้ายไปเล่นกับทีมอื่นในช่วงตลาดหน้าร้อนนี้สูงมาก ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาหนาหูว่า ทางผู้บริหารของ บาร์เซโลน่า ไม่ได้เร่งรีบปล่อยเขาพ้นทีมแต่อย่างใด แม้ว่ามีลุ้นจะยอมพิจารณาข้อเสนอต่าง ๆ ในช่วงตลาดหน้าร้อนปีนี้ก็ตาม เพราะพวกเขาต้องการข้อเสนอที่ดีที่สุดเท่านั้น ซึ่งในเบื้องต้นยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าข้อสรุปต้องการจะเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่

อนาคต เอริค การ์เซีย ยังไม่ได้ข้อสรุปชัดเจน

ในตอนนี้ถ้าพูดถึงอนาคตของนักเตะชาวสแปนิชในวัย 21 ปี ภายใต้สีเสื้อของ บาร์ซ่า ต้องยอมรับว่ายังหาความชัดเจนไม่ได้ เมื่อสื่อรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าผู้บริหารของทีมดังในแคว้นกาตาลุนย่า ยังไม่ได้ตัดสินใจเด็ดขาดถึงเรื่องราคานักเตะว่าจะยอมปล่อยเขาพ้นทีมไปในราคาเท่าไหร่ จะมีเพียงแค่รายงานจากสื่อหลายสำนักไปในทางเดียวกันว่า นักเตะเหล่านี้จะมีโอกาสย้ายไปเล่นกับสโมสรอื่นอย่างเป็นทางการ

ต่างดาว กำลังวางแผนอนาคตทีมพร้อมด้านการเงิน

เวลานี้ทางด้านทีมดังในถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู กำลังวางแผนเรื่องอนาคตของสโมสร พร้อมกับการวางแผนเรื่องการเงินภายในทีม เนื่องจากสถานการณ์ของทีมในปัจจุบันไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่นัก ทันทีที่มีปัญหาการเงินคาราคาซังมานาน จนทำให้เหตุการณ์ภายในทีมกลายเป็นประเด็นร้อนมาแล้วหลายครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของการหาทุนเข้าสโมสร เมื่อมีรายงานว่าทางบอร์ดบริหารของลาลีกา สเปน เตรียมสอบการเงินของพวกเขา พร้อมทั้งมีสิทธิ์ปรับตกชั้นได้เหมือนกัน

อนาคตของนักเตะในปัจจุบันไม่ได้ราบรื่นในถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู

ทั้งนี้สำหรับเส้นทางการทำงานของนักเตะวัย 21 ปี บนสีเสื้อน้ำเงิน-เลือดหมู มาตั้งแต่ต้น ถึงแม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยเป็นเป้าหมายอันดับ 1 ของทีม จนกระทั่งพยายามหาช่องทางปิดดีลเขามาจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อตลาดหน้าร้อนปี 2021 แต่สุดท้ายเขาไม่สามารถประสบความสำเร็จในการทำงานร่วมกับสโมสรใหม่ รวมถึงไม่มีฟอร์มน่าประทับใจเหมือนตอนที่เคยเล่นกับทีมดังในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม อีกด้วย

สื่อยก ต่างดาว จะยอมปล่อยเขาพ้นทีมก็ต่อเมื่อได้ข้อเสนอน่าสนใจเท่านั้น

ทั้งนี้สื่อหลายแห่งยืนยันชัดเจนว่า “ต่างดาว” จะยอมปล่อยเขาพ้นทีมก็ต่อเมื่อได้รับข้อเสนอน่าสนใจเท่านั้น โดยยังไม่มีความชัดเจนว่าข้อเสนอที่ปกครองให้ความสนใจและพอใจจะจบลงที่เท่าไหร่ เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะรายนี้ไม่ได้มีผลงานที่ดีมากนัก เมื่อไม่ค่อยมีโอกาสลงสนามแข่งขันภายใต้การนำทัพของ ชาบี เอร์นานเดซ เท่าที่ควร จนทำให้ตอนนี้เขาอยู่ในกลุ่มของนักเตะที่มีลุ้นย้ายทีมทันที

ปัจจุบัน เอริค การ์เซีย มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำหลายแห่ง

อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจคือปัจจุบัน การ์เซีย เริ่มกลับมาเป็นนักเตะเนื้อของอีกครั้ง เนื่องจากมีสโมสรหลายแห่งมั่นใจว่าจะสามารถดึงความเก่งของนักเตะออกมาได้ แม้ว่าเส้นทางการทำงานของเขาอาจจะไม่ได้ราบรื่นเท่าไหร่นักก็ตาม รวมถึงข้อเสนอที่ทางด้าน ต่างดาว ต้องการค่อนข้างสูงก็ตาม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

สื่อโหม บาร์เซโลน่า พร้อมยื่นสัญญา 2 ปี ให้ เมสซี่ กลับยานแม่

สื่อโหม บาร์เซโลน่า พร้อมยื่นสัญญา 2 ปี ให้ เมสซี่ กลับยานแม่

สื่อชั้นนำในสเปนอย่าง มุนโด เดปอร์ติโบ เปิดเผยว่า บาร์เซโลน่า สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดในสเปนกำลังเตรียมพร้อมยื่นสัญญา 2 ปี ให้ ลีโอเนล เมสซี่ หัวหอกคนดังชาวอาร์เจนไตน์ เพื่อดึงดูดใจให้นักเตะกลับมาทำงานร่วมกับสโมสรอีกครั้ง ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาว่าเวลานี้เจ้าตัวกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจอนาคตของตัวเอง เนื่องจากมีลุ้นว่าเตรียมแยกทางกับ เปแอสเช เพื่อเซ็นสัญญากับสโมสรอื่นหลังจบซีซั่นนี้

คาด บาร์เซโลน่า มั่นใจจะดึงตัวหอกนอกโลกคืนถิ่นสำเร็จ

โดยแนวคิดของบอร์ดบริหาร ต่างดาว ในปัจจุบันคือ พวกเขาค่อนข้างมั่นใจว่าจะสามารถดึงตัวนักเตะคนดังกลับมาสู่ถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู สำเร็จ เนื่องจากแนวโน้มอนาคตของนักเตะคาดการณ์กันว่า น่าจะให้ความสนใจข้อเสนอของทีมเก่า มากกว่าออกเดินทางไปร่วมงานกับทีมอื่น ๆ ที่กำลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับเขาในปัจจุบัน ถึงแม้แต่ละทีมพร้อมดึงเขาเสริมทัพมากแค่ไหนก็ตาม หรือแม้แต่การตัดสินใจต่อสัญญาร่วมกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้นสังกัดปัจจุบันของนักเตะในกรุงปารีสอีกครั้ง

บอร์ดบริหารของ อาซูลกราน่า พร้อมทำทุกทางเพื่อดึงแข้งคนดังคืนถิ่น

อย่างไรก็ตามงานนี้ทางบอร์ดบริหารของทีมดังในแคว้นกาตาลุนย่าพร้อมทำทุกวิธี เพื่อโน้มน้าวหอกฝีเท้าดีชาวอาร์เจนไตน์กลับมา เนื่องจากพวกเขารู้ดีว่าการมีอยู่ของนักเตะรายนี้ส่งผลดีต่อทีมอย่างไร ซึ่งช่วงเวลาที่ผ่านมาในขณะที่เจ้าตัวยังคงสวมเสื้อสีน้ำเงิน-เลือดหมู เห็นได้ชัดว่าเขาคือขุมกำลังหลักสำคัญในตำแหน่งตัวรุกมาโดยตลอด อีกทั้งเป็นคนที่สามารถกำหนดชะตาของทีมว่ามีลุ้นคว้าแชมป์รายการไหนได้บ้างอีกด้วย

นอกจากนั้นสัญญาเล่มนี้จะระบุค่าเหนื่อยของเขาที่ 2 ลย. เท่านั้น

อย่างไรก็ตามคาดการณ์ว่าในสัญญาเล่มนี้จะระบุค่าเหนื่อยของนักเตะเอาไว้ที่ 2 ล้านยูโรต่อปีเท่านั้น โดยงานนี้พวกเขาพร้อมจะอธิบายเรื่องของสถานการณ์การเงินของทีมในปัจจุบัน เพื่อเคลียร์ทุกอย่างให้ชัดเจนก่อนยื่นสัญญาให้นักเตะเซ็นชื่อ โดยงานนี้เชื่อกันว่ามีแนวโน้มเป็นไปได้สูงที่เจ้าตัวจะตอบรับข้อเสนอ พร้อมทั้งมีรายงานเพิ่มเติมว่าเจ้าตัวตั้งใจจะประกาศรีไทร์ในฐานะนักเตะของ ต่างดาว เช่นกัน

ปัจจุบัน เมสซี่ มีทางเลือก 4 แนวทางสำหรับตัดสินใจอนาคต

อย่างไรก็ตามถึงแม้ในปัจจุบันทางด้าน อาซูลกราน่า คือตัวเต็งมีลุ้นปิดดีลนักเตะกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งสูงที่สุด แต่ในตอนนี้เจ้าตัวยังมีอีกหลายทางเลือกน่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นการต่อสัญญาเล่มใหม่ร่วมกับ เปแอสเช, หรือย้ายไปทำงานร่วมกับ อินเตอร์ ไมอามี่ สโมสรในแดนลุงแซม หรือเดินทางไปเก็บเงินทิ้งทวนการทำงานในฐานะนักเตะอาชีพกับสโมสรในลีกสูงสุดของซาอุดีอาระเบีย รวมถึงตัดสินใจหวนกลับคืนรังสู่ทัพต่างดาว

มีลุ้น บาร์เซโลน่า จะเซ็นร่วมงานกับ เมสซี่ อีกครั้งเร็ว ๆ นี้

อย่างไรก็ตามในปัจจุบันสื่อยังคงคาดการณ์กันว่า บาร์ซ่า ยังคงไม่คิดว่าเป็นตัวเต็งมีลุ้นเซ็นสัญญานักเตะสูงกว่าทีมอื่น ๆ ถึงแม้ว่าการกลับมาของนักเตะครั้งนี้จะต้องลดค่าเหนื่อยลง แต่ด้วยความผูกพันระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายที่แน่นแฟ้น ทำให้เชื่อกันว่าเจ้าตัวน่าจะตอบรับข้อเสนอของทีมดังในสเปนมากที่สุด

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยอมรับว่าสนใจประสานงานกับแข้งนอกโลกที่ ยานแม่

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยอมรับว่าสนใจประสานงานกับแข้งนอกโลกที่ ยานแม่

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หัวหอกตัวหลักของ ต่างดาว แสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงการทำงานของเขากับต้นสังกัดในซีซั่นหน้าว่า เขาพร้อมประสานงานร่วมกับ ลีโอเนล เมสซี่ หัวหอกคนดังชาวอาร์เจนไตน์ ทุกรายการแข่งขันในซีซั่นหน้า ทันทีที่มีกระแสข่าวออกมาว่าต้นสังกัดของเขาพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ ทันทีที่รายหลังกำลังมีลุ้นเตรียมบอกลา เปแอสเช ต้นสังกัดในกรุงปารีสสูงมาก

คำพูดของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ทำให้แฟนบอล ต่างดาว ใจสั่นทันที

ทันทีที่กองหน้าทีมชาติโปแลนด์ออกมาเปิดประเด็นดังกล่าวออกมา ส่งผลให้ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าทางด้านแฟนบอลของ บาร์เซโลน่า ส่วนใหญ่ใจสั่นทันที เพราะหลายคนคาดหวังว่าเห็นแข้งนอกโลกกลับมาทำงานร่วมกับทีมอีกครั้ง พร้อมทั้งทำผลงานยอดเยี่ยมตามเป้าที่วางเอาไว้ให้ได้ เพราะเชื่อกันว่าทันทีที่เขากลับมาทุกอย่างของทีมจะออกมาดีขึ้นจากเดิมในทันที และเชื่อกันว่าแผนการทำงานจะมีโอกาสไปได้ไกลถึงตำแหน่งแชมป์มากขึ้น

ตอนนี้อนาคตของ เมสซี่ กำลังน่าสนใจสุด ๆ

ปัจจุบันต้องยอมรับว่าอนาคตของ เมสซี่ ยังเต็มไปด้วยประเด็นร้อนน่าสนใจมาก ทันทีที่เจ้าตัวมีกระแสข่าวออกมาว่าเตรียมบอกลาต้นสังกัดอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังในกรุงปารีส ด้วยเหตุผลว่าไม่ได้แฮปปี้มากนักกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดอีกต่อไป หลังจากโดนโห่ใส่อย่างต่อเนื่อง และปัจจุบันมีข่าวออกมาว่าเส้นทางของเขาหลังจากนี้น่าจะหันหลังให้กับทีมดังกล่าวมากกว่า เพื่อลงเล่นกับทีมที่พร้อมจะเปิดโอกาสดี ๆ ให้กับเขามากกว่าเท่านั้น

โดยตอนนี้มี บาร์ซ่า ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับเขาสูงที่สุด

ทั้งนี้หากจะพูดถึงทีมที่มีข่าวเชื่อมโยงกับเขามากที่สุดตอนนี้คงไม่พ้น บาร์ซ่า หลังจากมีข่าวออกมาว่าหลายทีมกำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด และพร้อมจะหาช่องทางดึงเขาเสริมทัพเป็นทางการ อีกทั้งเชื่อกันว่าความสัมพันธ์ระหว่างทีมกับเขาในอดีตที่ผ่านมา น่าจะทำให้การตัดสินใจของนักเตะง่ายมากขึ้น หากสุดท้ายเขาวางแผนหันหลังให้กับต้นสังกัดจริง ๆ และต้องเลือกทีมใหม่เพื่อลงสนามแข่งขันเป็นทางการ 

ด้านแข้งชาวโปลของ อาซูลกราน่า ยอมรับว่าพร้อมร่วมงานกับ เมสซี่ สุด ๆ

ทั้งนี้คำพูดของแข้งทีมชาติโปแลนด์ ย้ำเพิ่มเติมว่า “นอกจากผมพร้อมร่วมงานกับเขาแล้ว ผมคิดว่าการทำงานร่วมกับเขาจะช่วยยกระดับทีมของเราไปได้ไกลมากขึ้น ทุกคนต่างรู้ดีว่า เมสซี่ มีผลงานยอดเยี่ยมมากแค่ไหน และเขาเป็นนักเตะที่ทุกคนต่างเห็นกันชัดเจนว่าเมื่อไหร่ที่เขาลงสนามแข่งขัน เราจะได้เห็นฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาเสมอ ดังนั้นผมหวังว่าเขาจะมาทำงานร่วมกับเราในเร็ว ๆ นี้”

ปัจจุบัน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยังได้ชื่อว่าเป็นตัวเลือกหลักของทีม 

นับตั้งแต่ เมสซี่ บอกลาทีม และทางด้าน บาร์ซ่า ตัดสินใจดึงตัว เลวานดอฟสกี้ มาจาก บาเยิร์น มิวนิค เป็นทางการ เขาได้ชื่อว่าเป็นแข้งตัวหลักของทีมต่อเนื่องทันที อีกทั้งผลงานของเขาในสนามแข่งขันยังช่วยให้ทีมมีลุ้นคว้าแชมป์รายการ ลาลีกา สเปน สูงมาก

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

ชาบี เอร์นานเดซ รับเสียดายหลัง ต่างดาว ทำได้แค่แบ่งแต้มเท่านั้น

ชาบี เอร์นานเดซ รับเสียดายหลัง ต่างดาว ทำได้แค่แบ่งแต้มเท่านั้น

ทันทีที่เกมแข่งขันรายการ ลาลีกา สเปน นัดที่ 28 จบลงทางด้าน ชาบี เอร์นานเดซ เฮดโค้ชของ บาร์เซโลน่า ออกตัวแสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาทันทีว่า เกมที่ผ่านมาถือว่าเป็นเกมที่ผิดคาดสุด ๆ เพราะเกมนี้เขาคาดหวังว่าควรจะจบลงด้วยชัยชนะมากกว่า แต่ทันทีที่เกมแข่งขันปิดฉากว่าเขาทำได้แค่แบ่งแต้มจากคู่แข่งมาเพียงแค่ 1 แต้มเท่านั้น ทำให้ทางด้านแม่ทัพใหญ่คนดังบอกกล่าวทันทีว่าเขาเองไม่ค่อยแฮปปี้กับการทำงานของทุกคนมากนัก

ชาบี เอร์นานเดซ พูดถึงแผนการทำงานของเกมที่ผ่านมาว่าต้องการชนะเท่านั้น

ทั้งนี้ทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวสแปนิชของทีมดังในถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู ยืนยันว่า จริง ๆ แล้วก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือ เห็นทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานไปได้ไกลมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่สุดท้ายแผนการทำงานของทีมกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวัง เพราะการเจอกับ คิโรน่า ครั้งนี้พวกเขากลับทำอันตรายคู่แข่งไม่ได้ จนทำให้เกมจบลงด้วยความผิดหวังไปโดยปริยาย

สำหรับเกมที่ผ่านมา บาร์ซ่า จบเกมด้วยผลไร้สกอร์

สำหรับเกมที่ผ่านมาทั้ง ต่างดาว และ คิโรน่า จบเกมด้วยสกอร์ 0-0 โดยทางด้านสโมสรหลังถือว่าไม่ได้เป็นเรื่องแปลก แต่พวกเขาจะได้เปรียบว่าเกมนี้รับมือได้ดี หลังจากเสมอกับคู่แข่งซึ่งเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนน ลาลีกา สเปน แต่ในส่วนของ บาร์ซ่า พวกเขาโดนกระแสต่าง ๆ มากมายทันที เพราะการเสมอกับทีมอันดับ 11 ของตารางคะแนน นั่นหมายถึงเกมที่ผ่านมาพวกเขามีปัญหาภายในทีมอย่างแน่นอน และจะต้องเร่งแก้ไขโดยเร็วที่สุดอีกด้วย

หลังเกมพวกเขายังคงรั้งตำแหน่งจ่าฝูงต่อไป

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเกมที่ผ่านมาผลการแข่งขันจะจบลงแบบไม่มีสกอร์ แต่ตำแหน่งในตารางคะแนนเวลานี้ยังคงรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนนต่อไป และทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง โดยมีแต้มทิ้งห่างอันดับ 2 ของตารางคะแนนอย่าง เรอัล มาดริด อยู่ที่ 11 แต้มด้วยกัน จากการลงเล่น 28 นัดเท่านั้น ทำให้เส้นทางการลุ้นแชมป์ลีกยังคงสดใสเหมือนเดิมทุกอย่าง ซึ่งถือว่าเป็นจุดแข็งของพวกเขาในเวลานี้ หลังจากออกตัวได้ดีในช่วงต้นซีซั่น

ด้านกุนซือชาวสแปนิชย้ำว่าเขาคาดหวังให้ทุกคนมีสมาธิทำงานมากกว่านี้

อย่างไรก็ตามเฮดโค้ชชาวสแปนิชของ บาร์ซ่า รับว่า “สิ่งที่ผมคาดหวังมากที่สุดหลังจากนี้คือ เห็นทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น ผมรู้ดีกว่าการทำงานของเราจะไปได้ไกลว่านี้แน่นอน หากทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมนำเอาบทเรียนที่เกิดขึ้นไปใช้ เพื่อแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เพิ่มเติม ผมรู้ดีว่าการทำงานของเราจะไปได้ไกลมากกว่านี้ ขอแค่ทุกคนทุ่มเทมากกว่านี้เพื่อพาทีมของเราไปสู่ความสำเร็จระยะยาว”

ปัจจุบัน ชาบี เอร์นานเดซ กำลังพาทีมเดินหน้าสู่ตำแหน่งแชมป์ลีก

ซีซั่นนี้สิ่งที่ ชาบี ต้องทำคือ เขาจะต้องพาทีมเดินหน้าไปสู่ตำแหน่งผู้ชนะต่อเนื่องในรายการ ลาลีกา สเปน ให้ได้เท่านั้น หลังจากรายการอื่น ๆ อาซูลกราน่า หมดสิทธิ์ลุ้นแชมป์ไปเรียบร้อยแล้ว แต่เส้นทางการทำงานของเขากับทีมยังคงสดใสเหมือนเดิม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน รับประเด็น ยานแม่ อัดฉีดเงินให้ท่านเปาคือข่าวที่เลวร้าย

อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน รับประเด็น ยานแม่ อัดฉีดเงินให้ท่านเปาคือข่าวที่เลวร้าย

ทันทีที่ อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน หัวเรือใหญ่ของ ยูฟ่า ออกตัวพูดถึงประเด็นร้อนเกี่ยวกับ บาร์เซโลน่า ถึงการตัดสินใจใช้เงินอัดฉีดบริษัทของบิ๊กคณะกรรมการวงการเชิ้ตดำฟุตบอลสเปนเป็นต้นมา ทำให้เรื่องนี้เริ่มเป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาว่าผู้บริหารระดับสูงของ ต่างดาว กำลังกระวีกระวาดหาช่องดิ้นให้หลุดทันที เพราะหลังจากนี้ทันทีที่มีการไต่สอบเรื่องราวที่เกิดขึ้น และพบว่ามีมูลความจริง พวกเขาจะโดนลงโทษสถานหนักแน่นอน

หลังจาก ต่างดาว เจอข่าวฉาวล่าสุด อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน ออกมาแสดงความคิดเห็นทันที

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเห็นได้ชัดว่า การออกมาแสดงความคิดเห็นส่วนตัวของทางด้าน ประธานสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ยิ่งตอกย้ำประเด็นร้อนทันทีว่า เรื่องนี้ทุกฝ่ายจะต้องดำเนินการหาข้อเท็จจริงโดยเร็วที่สุด เพื่อหาข้อสรุปให้ชัดเจนว่า ทางด้านทีมดังจากแดนกระทิงดุอย่าง ต่างดาว มีความผิดจริงตามที่โดนตั้งประเด็นขึ้นมาหรือเปล่า แถมประเด็นนี้หากไม่มีความกระจ่างชัดเจน เชื่อกันว่าทางด้าน ยูฟ่า จะโดนตำหนิไม่น้อยเช่นกัน

เรื่องนี้คาดว่าเกิดขึ้นเมื่อปีตั้งแต่ปี 2001-2018 เป็นต้นมา

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นคาดว่าน่าจะเริ่มต้นขึ้นมาตั้งแต่ปี 2001-2018 เป็นต้นมา โดยเริ่มต้นจากการตัดสินใจจ่ายเงินให้กับทางด้านบริษัทของ โฆเซ่ มาเรีย เอ็นรีเกซ เนเกรยย่า จำนวนเงินยอดรวมอยู่ที่ 7 ล้านยูโร ด้วยกัน ซึ่งในขณะที่ระหว่างนั้นทางด้าน เนเกรยย่า ยังดำรงตำแหน่งรองประธานคณะกรรมการผู้ตัดสินสเปน ดังนั้นทันทีที่เรื่องราวทั้งหมดเป็นความจริง เท่ากับว่าพวกเขามีแผนการทุจริตการแข่งขันทุกนัดที่มีโอกาสลงสนามแข่งขันทุกรายการทันที

ส่วนหลังจากนี้ต้องรอดูว่าจะมีมติจากทาง ยูฟ่า อย่างไร

ในตอนนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้าน ยูฟ่า จะคิดเห็นแบบไหน ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่าสุดท้ายเส้นทางการทำงานของพวกเขาจะเป็นอย่างไร เนื่องจากจะต้องเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติม เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงทุกอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะตัดสินใจว่าพวกเขาจะกำหนดบทลงโทษอย่างไรกับทางด้าน อาซูลกราน่า หากพบว่าพวกเขามีความผิดจริง กับการกระทำทั้งหมดที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้

ด้าน บิ๊ก ยูฟ่า ทิ้งท้ายเรื่องนี้จะต้องคลี่คลายโดยเร็วที่สุด

โดยทางด้านหัวเรือใหญ่ของ ยูฟ่า ย้ำว่า “เราจะต้องหาข้อสรุปที่ชัดเจนโดยเร็วที่สุด เพื่อความเป็นธรรมของทุกฝ่าย ทั้งในส่วนของ บาร์ซ่า เอง และพวกเขาจะต้องหาข้อเท็จจริงแสดงให้เราเห็นว่าพวกเขาบริสุทธิ์จริง ๆ ออกมาให้ได้ แน่นอนว่าเราพร้อมจะให้ความเป็นธรรมต่อทุกฝ่าย และเชื่อว่าเรื่องนี้จะได้ข้อสรุปชัดเจนในเร็ววันนี้ ส่วนจะออกมาเป็นแบบไหน เราค่อยมาว่ากันอีกทีเมื่อได้ข้อสรุปจริง ๆ”

คาดว่า อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน กำลังเตรียมสั่งสอบเรื่องนี้ทันที

ทั้งนี้ในเบื้องต้นคาดว่าทางด้าน เซเฟริน กำลังเร่งดำเนินการตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ที่เขาได้รับจากประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นทั้งหมด และคาดว่าน่าจะได้ข้อสรุปที่ชัดเจนเป็นทางการมากขึ้น และหากพบว่า บาร์ซ่า มีความผิดจริง เชื่อกันว่าพวกเขามีมาตรการบทลงโทษเตรียมเอาไว้ให้ ต่างดาว เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

รอลุ้น ราฟา ยุสเต รับคุยกับ เมสซี่ เรื่องย้ายทีมจริง

รอลุ้น ราฟา ยุสเต รับคุยกับ เมสซี่ เรื่องย้ายทีมจริง

เมื่อไม่นานมานี้ ราฟา ยุสเต รองประธานสโมสรของ ต่างดาว ย้ำว่าเขามีโอกาสพูดคุยกับ ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ถึงแผนการทำงานร่วมกันในอนาคตเบื้องต้นไปบ้างแล้วจริง แต่ยังไม่ได้ข้อสรุปใด ๆ เพิ่มเติม ส่งผลให้ตอบไม่ได้ว่านักเตะจะมีโอกาสหวนกลับมาทำงานร่วมกันกับสโมสรหรือเปล่า แต่ย้ำว่าการตัดสินใจดึงตัวเขาเสริมทัพในอนาคต ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลย เนื่องจากนักเตะเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานโดดเด่นกับสโมสรมาโดยตลอด

ราฟา ยุสเต ชี้การมาของนักเตะย่อมส่งผลดีระยะยาว

นอกจากนั้นทางด้านรองประธานสโมสรของ บาร์เซโลน่า ย้ำว่าการมาของเขาย่อมส่งผลดีต่อทีมระยะยาวอย่างที่เกริ่นไปตั้งแต่ต้น ด้วยฝีเท้าของนักเตะถึงแม้ว่าจะมีอายุ 35 ปีแล้ว แต่ยังคงไว้ใจใต้เสมอทุกครั้งที่ลงสนามแข่งขัน ส่งผลให้การทำงานของเขาเรียกได้ว่า น่าจะช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จได้ในระยะยาว รวมถึงพลิกสถานการณ์ของทีมให้กลับมาสู่ตำแหน่งสโมสรแข็งแกร่งที่สุดใน ลาลีกา สเปน ได้อีกครั้ง

อนาคตของแข้งคนดังชาวอาร์เจนไตน์ยังไม่ได้ข้อสรุปมากนัก

ในปัจจุบันถ้าพูดถึงอนาคตของนักเตะดีกรีทีมชาติอาร์เจนติน่า ชุดแชมป์โลก 2022 เป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันยังหาข้อสรุปชัดเจนไม่ได้ เมื่อนักเตะรายนี้มีกระแสข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง พร้อมกับข่าวลือว่าเจ้าตัวตั้งใจต่อสัญญาว่ากับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เพิ่มเติม ทำให้อนาคตของเขาเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนมากนัก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของเขากับทีมจะเป็นอย่างไรต่อไป

ก่อนหน้านี้เชื่อกันว่าเขาพร้อมหวนกลับสู่ยานแม่สูงมากอีกด้วย

โดยก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวจากสื่อชั้นนำในวงการลูกหนังตีข่าวออกมาหลายสำนักว่า เจ้าตัวมีความคิดโยกย้ายกลับสู่แดนกระทิงดุเช่นเดียวกัน เมื่อมีการยืนยันว่าครอบครัวของเขาคาดหวังจะใช้ชีวิตในเมืองบาร์เซโลน่ามากกว่ากรุงปารีส ส่งผลให้เชียร์กันว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังพิจารณาโอกาสทำงานของเขาในอนาคตว่าจะตัดสินใจเรื่องนี้อย่างไร เพื่อตัดสินใจและแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้คลี่คลายไปในทางเดียวกัน

ด้านรองหัวเรือใหญ่ บาร์ซ่า ย้ำทุกคนแฮปปี้หาก เมสซี่ เข้ามาร่วมงานกันอีกครั้ง

โดยทางด้านบอร์ดบริหารระดับสูงของ ต่างดาว ยอมรับว่า “ทุกคนมีมติตรงกันว่าสนใจทำงานร่วมกับ เมสซี่ อีกครั้ง หากเราสามารถจัดการดึงเขาเข้ามาทำงานร่วมกันได้สำเร็จ สิ่งที่ทีมของเราจะได้กลับมาคือโอกาสดี ๆ มากมาย รวมถึงการมองไกลถึงตำแหน่งแชมป์เป็นไปได้ง่ายมากขึ้นทันที เวลานี้เรายังไม่สามารถตอบได้ว่าเขาจะตัดสินใจตอบรับข้อเสนอของเราหรือไม่ เพราะอย่างที่ทุกคนรู้ว่าตอนนี้เขากำลังมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำหลายแห่ง อยากทั้งมีลุ้นต่อสัญญากับ เปแอสเช ด้วยเช่นเดียวกัน”

ด้าน ราฟา ยุสเต มั่นใจนักเตะคือคนที่เหมาะกับการทำงานร่วมกันมากที่สุด

ทั้งนี้จากคำพูดของ ยุสเต แสดงออกอย่างชัดเจนเรื่อยมาว่านักเตะรายนี้คือคนที่สำคัญต่อทีมมาโดยตลอด และเชื่อกันว่าหลังจากนี้เจ้าตัวจะช่วยเพิ่มโอกาสมากมายให้กับสโมสร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการไล่ล่าแชมป์ทุกรายการที่มีโอกาสลงสนามแข่งขัน ถึงแม้ว่าตอนนี้สถานการณ์ของทีมภายใต้การนำทัพของ ชาบี เอร์นันเดซ จะน่าสนใจมากขึ้นก็ตาม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

ชาบี เอร์นานเดซ รับพร้อมต้อนรับการกลับมาของหอกนอกโลกเสมอ

ชาบี เอร์นานเดซ รับพร้อมต้อนรับการกลับมาของหอกนอกโลกเสมอ

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน ชาบี เอร์นานเดซ แม่ทัพใหญ่ของ ต่างดาว พูดถึงการกลับมาของการกลับมาของ ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ ซึ่งมีข่าวออกมาว่าเตรียมโยกย้ายกลับมาทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู อีกครั้งเร็ว ๆ นี้ ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาว่าหนาหูว่า เจ้าตัวพร้อมตอบรับข้อเสนอจากการทำงานทันที อีกทั้งล่าสุดมีรายงานออกมาว่าครอบครัวของเขาพร้อมจะใช้ชีวิตในสเปนอีกครั้งเช่นกัน

เมื่อไม่นานมานี้ ชาบี เอร์นานเดซ เพิ่งออกมายืนยันถึงแผนการกลับมาของแข้งฟ้า-ขาว

โดยเฮดโค้ชชาวสแปนิชพูดถึงเรื่องนี้เป็นทางการ หลังจากมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับแผนการดึงตัวนักเตะดีกรีทีมชาติอาร์เจนติน่า ชุดแชมป์โลก  2022 กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง ทำให้เกิดกระแสข่าวต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับแผนการทำงานของเขากับทีมทันที แต่ส่วนใหญ่แฟนบอลของ บาร์ซ่า ทุกคนพูดตรงกันว่าการกลับมาของเขาจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานระยะยาว เพราะนักเตะคนดังมีอิทธิพลต่อการทำงานสูงมาก และที่สำคัญเขาสามารถพาทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้จริง ๆ แน่นอน

อนาคตของ เมสซี่ เริ่มมีกระแสว่าเตรียมหวนกลับไปสู่ยานแม่

หลังเปิดศักราชใหม่ขึ้นมาเป็นทางการมีข่าวออกมาว่า เมสซี่ แข้งคนดังชาวอาร์เจนไตน์ กำลังวางแผนตัดสินใจอนาคตของตัวเอง โดยล่าสุดมีรายงานออกมาว่าเขาอาจจะหวนกลับมาทำงานร่วมกับ บาร์ซ่า สโมสรที่คุ้นเคยอีกครั้ง โดยมีหลายปัจจัยทำให้เขาอาจจะตัดสินใจรับข้อเสนอของสโมสรในสเปน โดยล่าสุดมีรายงานออกมาว่าครอบครัวของเขาให้ความคิดเห็นว่าควรจะกลับไปใช้ชีวิตใหม่เมืองบาร์เซโลน่าอีกครั้ง

ตอนนี้รอแค่นักเตะยืนยันว่าจะต่อสัญญากับ PSG หรือบอกลาทีมเท่านั้น

ปัจจุบันสัญญาระหว่างนักเตะกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยังคงเชื่อมโยงถึงการเพียงแค่จบซีซั่นนี้เท่านั้น ส่วนเรื่องต่อสัญญาร่วมกันยังไม่มีคำตอบชัดเจน ถึงแม้ว่าหลายฝ่ายมั่นใจว่าเขาจะต่อสัญญาทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น ปาร์ค เด แพร็งส์ เพิ่มเติม และกูรูคนดังส่วนใหญ่พูดต้องกันว่า เขาควรต่อสัญญากับ เปแอสเช มากกว่าหันหลังให้กับทีม แถมบางรายยังมองว่าการกลับไปยัง บาร์ซ่า ครั้งนี้อาจจะไม่ทำให้เขามีโอกาสดี ๆ เหมือนที่ผ่านมา

ด้านกุนซือชาวสแปนิชเชื่อว่าทุกคนพร้อมต้อนรับการกลับมาของนักเตะ

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่คนดังของทีมพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมพร้อมต้อนรับการกลับมาของ เมสซี่ เสมอ และผมเชื่อว่าทุกคนในทีมต่างคิดแบบเดียวกับผมเช่นกัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมเชื่อสนิทใจว่าเขาจะกลับมาพร้อมด้วยสิ่งดี ๆ มากมายให้ทีมของเราอีกครั้ง  อย่างไรก็ตามตอนนี้เรายังตอบไม่ได้ว่าเขาจะกลับมาทำงานร่วมกับเราหรือเปล่า แต่สิ่งที่ผมรู้คือ ผมมั่นใจตอนนี้เราทุกคนมีความพร้อมมากพอลุยเกมแข่งขันทุกรายการที่เหลือต่อไป”

รอลุ้นกันต่อว่า ชาบี เอร์นานเดซ จะมีโอกาสร่วมงานกับ เมสซี่ หรือไม่

อย่างไรก็ตามต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย ชาบี จะมีโอกาสหวนกลับมาร่วมงานกับ เมสซี่ อีกครั้งเป็นทางการหรือเปล่า ด้วยตอนนี้ยังไม่มีคำตอบใด ๆ ชัดเจนจากเจ้าตัว และที่สำคัญตอนนี้มีประเด็นที่น่าสนใจว่าหลายทีมดังในยุโรปและอเมริกากำลังจับตาเขาอย่างใกล้ชิดเช่นกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา