บาร์เซโลน่า ประกาศเปิดตัวอดีตแข้ง หมาป่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บาร์เซโลน่า ประกาศเปิดตัวอดีตแข้ง หมาป่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บาร์เซโลน่า ประกาศเปิดตัวอดีตแข้ง หมาป่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
บาร์เซโลน่า ประกาศยืนยันว่าเซ็น อาดาม่า ตราโอเร่ เสริมทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา ยุติข่าวลือว่าเขาเตรียมตัวย้ายไปเล่นให้กับทีมต่าง ๆ ลงทุนที หลังจากมีข่าวคราวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งด้วยกัน และทุกทีมต่างหวังปิดดีลเขาเสริมทัพสำเร็จ หลังจากพยายามยื่นข้อเสนอน่าสนใจให้เขาและ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ต้นสังกัดของนักเตะพิจารณาตลอดเวลา

โดยดีลครั้งนี้เป็นการหวนกลับ บาร์เซโลน่า อีกครั้งของนักเตะ
สำหรับแผนดึงตัว ตราโอเร่ กลับยานแม่เกิดขึ้นมาพักใหญ่ แต่สื่อไม่ค่อยเล่นข่าวของเขามากนัก เพราะมองว่า ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ น่าจะมีโอกาสเซ็นเขาเสริมทัพสูงกว่าทีมอื่น หลังจากพยายามเทียวไล้เทียวขื่อนักเตะและผู้บริหารของทัพหมาป่า ต่อเนื่อง พร้อมกับลูกตื๊อที่หลายคนมองว่าแผนการดึงแข้งรายนี้เสริมทัพจะต้องประสบความสำเร็จล้านเปอร์เซ็นต์ แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นว่าเจ้าตัวโดดขึ้นยานแม่ ซึ่งเป็นการหวนคืนทีมเก่าที่เจ้าตัวคุ้นเคยอีกคำรบ

ด้านนักเตะมีลุ้นลงเล่นทันทีกับต้นสังกัดใหม่
ทั้งนี้เชื่อกันว่านักเตะมีโอกาสลงเล่นให้ บาร์ซ่า ภายใต้การนำทัพของ ชาบี เอร์นานเดซ ทันที หลังจากทุกฝ่ายมั่นใจว่าฝีเท้าของเขาดีพอลงสนามแข่งขัน ช่วยทีมไล่ล่าชัยชนะทุกนัดและทุกรายการแข่งขันแน่นอน ส่วนผลงานของเขาจะยอดเยี่ยมและเป็นที่น่าพอใจ จนกระทั่งทำให้ทีมตัดสินใจซื้อขาดเขาหรือเปล่า ยังเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ต้องรอลุ้นกันต่อไป เพราะตอนนี้เขาย้ายกลับถิ่น คัมป์ นู ในรูปแบบสัญญาเช่าเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง