ข่าวร้าย ผี! ราฟาเอล วาราน พักแข้งอีกรอบยาว 1 เดือน

ข่าวร้าย ผี! ราฟาเอล วาราน พักแข้งอีกรอบยาว 1 เดือน

ข่าวร้าย ผี! ราฟาเอล วาราน พักแข้งอีกรอบยาว 1 เดือน

 

ราฟาเอล วาราน กองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องใช้เวลาพักแข้งชั่วคราวเป็นเวลา 1 เดือน อีกครั้ง หลังจากเจอโรคเดี้ยงเล่นงานที่หัวเข่า ส่งผลให้งานนี้ทางด้าน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา แม่ทัพใหญ่ชาวนอร์เวย์ถึงขั้นกุมขมับทันที เนื่องจากเกมไหนได้เขาคอยช่วยเฝ้าระวังหลังบ้านให้ เกมนั้นมีโอกาสคว้าชัยชนะสูงมาก ดังนั้นงานนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายอาการของเขาจะใช้เวลาพักนานตามที่ต้นสังกัดของเขาระบุหรือไม่

 

ราฟาเอล วาราน ได้รับบาดเจ็บเกม UCL

 

หลังจาก วาราน สลัดอาการเดี้ยงพ้นจากตัวสำเร็จ และได้รับโอกาสหวนลงสนามแข่งขันอีกครั้ง ผลงานของเขาไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังแม้แต่นิดเดียว หลังจากช่วยเพิ่มประสิทธิภาพช่วยทีมคว้าชัยชนะสำเร็จตามเป้าหมาย ส่วนในรายการชิงถ้วยหูใหญ่แม้จบลงด้วยผลเสมอ แต่อย่างน้อยทำให้เส้นทางผ่านเข้าสู่รอบต่อไปของรายการดังกล่าวมีสูงขึ้น แต่ข่าวร้ายคือเขามีอาการบาดเจ็บรบกวนนั่นเอง

 

งานนี้ โซลชา หนักใจมากที่สุด

 

ทั้งนี้สำหรับประเด็นที่เกิดขึ้นล่าสุดทางด้าน โซลชา เปิดเผยว่า “สำหรับอาการบาดเจ็บของ วาราน ที่เกิดขึ้น เรายังตอบไม่ได้ว่าเขาจะใช้เวลาพัก 1 เดือน ตามกำหนดหรือเปล่า แต่เรายอมรับว่าการหายไปของเขาจะส่งผลเสียต่อทีมแน่นอน เนื่องจากที่ผ่านมาเขาคือตัวหลักของทีมมาโดยตลอด แน่นอนว่าหลังจากนี้เราต้องวางแผนอย่างรัดกุมที่สุดเพื่อรับมือกับคู่แข่งให้ได้ นอกจากนั้นผมเชื่อลูกทีมของเราทุกคนพร้อมลุยเต็มที่เช่นเดียวกัน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *