Auto Draft

อยู่ต่อ! ออเรลิโอ เด เลาเรนติส ยันใช้เงื่อนไขพิเศษรั้ง ลูซาโน่ เรียบร้อยแล้ว

อยู่ต่อ! ออเรลิโอ เด เลาเรนติส ยันใช้เงื่อนไขพิเศษรั้ง ลูซาโน่ เรียบร้อยแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน ออเรลิโอ เด เลาเรนติส หัวเรือใหญ่ของแชมป์ เซเรีย อา ซีซั่นล่าสุดเปิดเผยว่า ทีมผึ้งใช้เงื่อนไขพิเศษต่อสัญญาร่วมมือกับทางด้าน ลูซาโน สปัลเล็ตติ ไปเมื่อไม่นาน พร้อมทั้งย้ำว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดทุกฝ่าย รวมถึงเป็นการตอบแทนผลงานยอดเยี่ยมของกุนซือชาวอิตาเลียนไปในตัว หลังจากพาทีมผ่านวิกฤตสำเร็จ รวมถึงก้าวข้ามความยากลำบากพร้อมทั้งคว้าแชมป์รายการสูงสุดของวงการลูกหนังมาครองตามเป้า

ด้าน ออเรลิโอ เด เลาเรนติส พูดถึงเรื่องนี้หลังทีมคว้าแชมป์ลีก

โดยเร่งนี้ทางด้านประธานสโมสร นาโปลี พูดถึงข่าวดีเรื่องนี้ ทันทีที่จบพิธีชูถ้วยแชมป์รายการสูงสุดของอิตาลีอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งยืนยันว่าการตัดสินใจของทุกฝ่ายเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด และเชื่อว่าทางด้านกุนซือคนดังจะช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จตามเป้าอีกครั้งในซีซั่นต่อไป หลังจากเจ้าตัวฝากผลงานยอดเยี่ยมเอาไว้ต่อเนื่องชัดเนในซีซั่นนี้ ด้วยการพาทีมคว้าแชมป์ลีกมาครอง และทำให้ทุกคนเห็นแล้วว่าทีมมีดีพอเป็นแชมป์รายการสูงสุดของประเทศเช่นกัน

ผลงานของ ลูซาโน่ คือพาทีมคว้าแชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี หมาด ๆ

โดยผลงานซีซั่นนี้ของ สปัลเล็ตติ คือ การพาทีมออกสตาร์ตด้วยผลงานยอดเยี่ยมตั้งแต่ต้นซีซั่น จนรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนนเป็นทางการ และมีโอกาสภาพทีมจบซีซั่นด้วยตำแหน่งแชมป์ด้วยผลงานไร้พ่ายสูงมาก แต่น่าเสียดายที่สุดท้ายเขาไม่สามารถทำให้ทีมรักษาตำแหน่งไร้พ่ายไว้ได้ ทำให้ซีซั่นนี้พวกเขาหมดสิทธิ์เถลิงแชมป์รายการสูงสุดของอิตาลีพ่วงแชมป์ไร้พ่ายไปโดยปริยาย

ส่วนสัญญาใหม่ของเขายังต้องลุ้นว่าจะกินเวลานานแค่ไหน

อย่างไรก็ตามในส่วนของสัญญาเริ่มใหม่ยังไม่มีรายงานออกมาว่า ทางบอร์ดบริหารของทีมดังในเมืองเนเปิลส์ ตั้งใจยื่นสัญญาให้เขาอีกกี่ปี แต่งานนี้คาดว่าน่าจะมีมากกว่า 2 ปี แน่นอน รวมถึงในส่วนของรายได้ที่เจ้าตัวจะได้รับหลังจากนี้ น่าจะมีราคาเพิ่มสูงมากขึ้นกว่าเดิม และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างที่หลายฝ่ายคาดหวังเอาไว้สูงแน่นอน

ด้านหัวเรือใหญ่ของ อัซซูร่า ย้ำการตัดสินใจต่อสัญญากับ ลูซาโน่ คือสิ่งที่ควรทำอย่างมาก

โดยล่าสุดทางด้านบิ๊ก นาโปลี พูดถึงการตัดสินใจรั้ง ลูซาโน่ ว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกคนเห็นแล้วว่าเขาสามารถพลิกสถานการณ์ของเราให้กลับมาดีขึ้นอีกครั้ง การคว้าแชมป์ลีกมาครองรวมถึงการตีตั๋วไปเล่นรายการยุโรป เป็นเครื่องหมายการันตีว่าเขาเหมาะและควรได้รับโอกาสที่ดีจากสโมสร ดังนั้นการต่อสัญญาให้เข้าเพิ่มเติมถือว่าเป็นสิ่งที่เราจะต้องเร่งมือ เพราะหากเราไม่ทำอาจจะเสียเขาไปหลังจบซีซั่นนี้สูงมาก”

คาด ออเรลิโอ เด เลาเรนติส น่าจะประกาศข่าวดีเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

โดยคาดการณ์ว่า เด เลาเลนติส น่าจะประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการในวันนี้ เพื่อยืนยันอนาคตของกุนซือคนดังว่ายังมีอนาคตที่สดใสร่วมกับสโมสรเหมือนเดิม และหลังจากนี้ทุกฝ่ายจะวางแผนหนุนหลังกุนซือวัย 64 ปี ต่อเนื่อง เพื่อยกระดับทีมสู่ความแข็งแกร่งระยะยาวให้ได้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *