แอตเลติโก มาดริด

Auto Draft

หึ่ง แอตเลติโก มาดริด ใจดีให้ สิงห์ ยืมแข้งโปรตุกีสใช้งานต่อ

หึ่ง แอตเลติโก มาดริด ใจดีให้ สิงห์ ยืมแข้งโปรตุกีสใช้งานต่อ

มีรายงานออกมาว่า แอตเลติโก มาดริด สโมสรชื่อดังจากสเปน น่าจะยอมให้ สิงห์บลู ใช้งาน ชูเอา เฟลิกซ์ แข้งตัวรุกชาวโปรตุกีสในฐานะนักเตะสัญญาเช่าต่อไปอย่างน้อย 1 ซีซั่น เนื่องจากตอนนี้สถานการณ์ของนักเตะกับสโมสรต้นสังกัดในสเปนไม่ได้ราบรื่นเท่าไหร่นัก รวมถึงมีกระแสข่าวออกมาหนาหูถึงการทำงานค่อนข้างชัดเจน ซึ่งงานนี้คาดการณ์ว่าทางด้านทีมดังในอังกฤษพร้อมพิจารณาข้อเสนอเช่นกัน

สื่อย้ำ แอตเลติโก มาดริด ยังไม่รีบใช้งานนักเตะในตอนนี้

นอกจากนั้นทางด้านสื่อเจ้าดังหลายสำนักในสเปนยืนยันชัดเจนว่า แผนการปล่อยตัวนักเตะรายนี้ให้ทำงานร่วมกับสโมสรอื่นสืบเนื่องมาจากทางต้นสังกัดจริง ๆ ของนักเตะในกรุงมาดริดยังไม่ได้รีบร้อนใช้งานเขามากนัก เพราะตราบใดที่ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ยังคงทำหน้าที่ผู้จัดการทีม โอกาสลงสนามแข่งขันเพื่อพิสูจน์ผลงานของเจ้าตัวมีน้อยมาก หลังจากทั้งสองฝ่ายมีปัญหาร่วมกัน ก่อนเจ้าตัวจะตัดสินใจบอกลาต้นสังกัดเพื่อร่วมงาน สิงห์สำอาง เป็นทางการ

ปัจจุบัน เฟลิกซ์ ทำงานร่วมกับ สิงห์บลู ในฐานะแข้งสัญญาเช่าอยู่แล้ว

ปัจจุบันนักเตะชาวโปรตุกีสทำงานร่วมกับ เชลซี ในฐานะนักเตะสัญญาเช่า ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมา โดยมีระยะเวลาทำงานร่วมกันทั้งหมด 1 ปี ด้วยกัน และถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งหนาเรื่อยมา เพราะเชื่อกันว่าเขาจะมีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมอื่น มากกว่าหวนกลับไปตั้งหลักทำงานร่วมกับสโมสรของเขาเอง โดยมีเป้าหมายชัดเจนคือโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง

อนาคตของนักเตะตอนนี้เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน

อย่างไรก็ตามในตอนนี้เส้นทางการทำงานของนักเตะภายใต้สีเสื้อของ แอต.มาดริด ยังเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เมื่อมีรายงานออกมาว่าเจ้าตัวมีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมอื่นเช่นกัน และแต่ละทีมที่ให้ความสนใจเขาต่างพร้อมจะยื่นข้อเสนอปิดดีลเขาเช่นกัน แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะมีทีมไหนกล้าทุ่มเพื่อหาช่องทางเซ็นเขาเสริมทัพเป็นทางการ เพราะถึงแม้ไม่ใช่ตัวเลือกหลักของ เอล โซโล่ แต่หัวเรือใหญ่ของทีมดังในถิ่น วั่นต๋า เมโทรโปลิตาโน่ ยังชื่นชอบเขาเหมือนเดิม ดังนั้นโอกาสตั้งค่าฉีกสัญญาไว้แพงจึงมีโอกาสเกิดขึ้นสูงมาก

เชื่อกันว่า สิงโตน้ำเงินคราม พร้อมเซ็นนักเตะถาวรแต่ติดปัญหาเรื่องการเงิน

นอกจากนั้นยังมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าก่อนหน้าทางด้าน เชลซี สนใจดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพถาวร แต่ด้วยปัญหาเรื่องการเงินของพวกเขาซึ่งเคยทุ่มทุนไปมากกว่า 250 ล้านปอนด์ ในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา ทำให้พวกเขายังไม่เร่งรีบยื่นข้อเสนอปิดดีลนักเตะเสริมทัพทันที และยังต้องการรอดูท่าทีของ แอต.มาดริด ที่มีต่อนักเตะว่าต้องการปล่อยแข้งรายนี้พ้นทีมหรือเปล่า

มีลุ้นเป็นไปได้สูงมากที่ แอตเลติโก มาดริด จะยอมปล่อยนักเตะพ้นทีมถาวร

อย่างไรก็ตามมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่ทางด้าน ทัพตราหมี แต่ยอมปล่อยตัวนักเตะรายนี้พ้นทีม แต่ตั้งมีข้อเสนอน่าสนใจมากเพียงพอ ซึ่งตัวเลขน่าจะใกล้เคียงกับยอดเงินที่พวกเขาเคยจ่ายให้อดีตต้นสังกัดของนักเตะอย่าง เบนฟิก้า เท่านั้น

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เผยพอใจหลังสถานการณ์ของทีมดีขึ้นมาก

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เผยพอใจหลังสถานการณ์ของทีมดีขึ้นมาก

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ผู้จัดการทีม แอตเลติโก มาดริด แสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่าตอนนี้พึงพอใจผลงานของทุกคนในทีมอย่างมาก พร้อมทั้งมีความคิดเห็นส่วนตัวเพิ่มเติมว่าเชื่อทุกคนจะมีผลงานที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าการทำงานของทีมในช่วงเวลาที่ผ่านมาจะเริ่มต้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ส่งผลให้มีทีมมีปัญหาต่าง ๆ มากมายตามมาเพิ่มเติม ก่อนทิ้งท้ายต่อเนื่องว่าหลังจากนี้ทีมจะมีโอกาสไปได้ไกลมากน้อยแค่ไหน กับการลุ้นคว้าแชมป์รายการเกมลีก ซึ่งเจ้าตัวย้ำว่าตอนนี้มีความเป็นไปได้ค่อนข้างยาก เพราะมีคะแนนตามหลังจ่าฝูงของตารางคะแนนมากถึง 18 แต้มด้วยกัน

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เร้าทุกคนต้องกลับมาในฟอร์มเดิมให้ได้

ล่าสุดทางด้านแม่แทบอยากให้คนดังพูดถึงแผนการทำงานของทัพตราหมี ว่า นอกจากนี้สิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดก็คือเห็นทุกคนมีผลงานยอดเยี่ยม และสามารถเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานมากขึ้น โดยมีแผนการทำงานก้าวหน้าไปได้ไกล และทำให้ทีมมีลุ้นไปได้สวยทุกรายการแข่งขัน นอกจากนั้นเชื่อว่าการทำงานของเขากับทีมจะมีความเป็นไปได้สูงมากว่า ทุกอย่างจะออกมาตรงตามเป้าที่ทุกคนวางแผนเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นโอกาสเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่ง หรือสามารถทำให้การทำงานของทีมมีลุ้นคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งระยะยาว

ก่อนหน้านี้ ตราหมี มีปัญหารอบด้านทำให้ฟอร์มไม่ค่อยนิ่งทันที

ย้อนกลับไปในช่วงเปิดซีซั่นใหม่เป็นต้นมาเห็นได้ชัดว่าผลงานของทีมดังในถิ่น วั่นต๋า เมโทรโปลิตาโน่ ยังมีปัญหามากมายตามมาเรื่อย ๆ ส่งผลให้สถานการณ์ของพวกเขาค่อนข้างย่ำแย่ ถึงขั้นเคยมีกระแสข่าวออกมาว่าเก้าอี้ผู้จัดการทีมอาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงด้วยซ้ำ แต่สุดท้ายทุกอย่างเริ่มดีขึ้นและตอนนี้พวกเขายังคงอยู่นานเส้นทางที่น่าพอใจ แถมผลงานพักหลังเริ่มจะน่ากลัวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับสถานการณ์ของทีมตอนนี้รั้งอันดับ 4 ของตาราง ลาลีกา สเปน 

สำหรับสถานการณ์ของทีมในตอนนี้คือกำลังรั้งอันดับ 4 ของตารางคะแนน และตอนนี้มีผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด จากการลงเล่นทั้งหมด 22 นัด รายการ ลาลีกา สเปน โดยแผนการทำงานของพวกเขาตอนนี้ค่อนข้างเป็นไปได้ยากสำหรับการลุ้นแชมป์ เนื่องจากไล่หลังจ่าฝูงของตารางคะแนนอย่าง บาร์เซโลน่า ไกลถึง 18 แต้มด้วยกัน แต่พวกเขายังมีลุ้นคว้าตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ไว้ในมือ หากยังรักษามาตรฐานแบบนี้ต่อไปได้เรื่อย ๆ

ด้านกุนซือคนดังย้ำว่าเกมต่อไปทุกคนต้องกลับมามีสมาธิมากขึ้นให้ได้

ทั้งนี้ทางด้านแม่ทัพใหญ่คนดังพูดถึงแผนการทำงานที่เหลือว่า “หลังจากนี้สิ่งที่ผมคาดหวังว่าที่สุดก็คือเห็นทุกคนมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น โดยไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังต่อการทำงานของเรา แน่นอนว่าเราเริ่มต้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก บวกกับสถานการณ์หลายอย่างในทีมไม่เอื้ออำนวย ซึ่งมันไม่น่าแปลกใจที่ทำให้เราต้องเจอกับความผิดหวัง แต่อย่างไรก็ตามผมเชื่อว่าหลังจากนี้เราจะมีผลงานที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน”

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ยังคงได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารทุกคนเหมือนเดิม

ทั้งนี้ปัจจุบัน ซิเมโอเน่ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เอล โซโล่ ยังคงได้รับความไว้วางใจจากผู้บริหารของทัพตราหมี เหมือนเดิม ถึงแม้สื่อจะตีข่าวออกมามากแค่ไหนก็ตามว่าเขาจะต้องบอกลาทีมเพื่อร่วมงานกับสโมสรอื่น ๆ เป็นทางการเร็ว ๆ นี้หนาหูมาโดยตลอด แต่จากสถานการณ์ทั้งหมดตอนนี้เห็นได้ชัดว่าขาเก้าอี้ของเขายังแข็งแกร่งเหมือนเดิม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

อักเซล วิตเซล รับเพิ่งยืดสัญญาเพื่อทำงานในถ้ำหมีต่อไป

อักเซล วิตเซล รับเพิ่งยืดสัญญาเพื่อทำงานในถ้ำหมีต่อไป

อักเซล วิตเซล แดนกลางมากประสบการณ์ชาวเบลเยียมเผย เพิ่งยืดสัญญาทำงานร่วมกับ แอตเลติโก มาดริด เป็นทางการไปหมาด ๆ และตอนนี้เขาแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดต่อไป พร้อมทั้งเผยแผนการทำงานของเขาว่า พร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อยกระดับทีมสู่ความสำเร็จระยะยาว แม้ว่าต้องทำงานหนักมากขึ้นก็ตาม ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเป้าหมายสูงสุดของเขาคือ ต้องการพาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มากที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้

อักเซล วิตเซล ชี้พร้อมตอบแทนทีมสุดความสามารถแน่นอน

นอกจากนั้นนักเตะรายนี้ยังย้ำว่าหลังจากเขาตัดสินใจฝากอนาคตกับทีมต่อไป ทำให้เขารู้สึกได้ทันทีว่า พร้อมจะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายของตัวเองให้ดีที่สุด และทำให้การทำงานของทีมออกมาน่าสนใจมากที่สุด โดยไม่ให้ทุกคนต้องผิดหวังหรือต้องเสียใจกับการทำงานแน่นอน และย้ำว่าพร้อมพัฒนาฝีเท้าต่อเนื่อง เพื่อยกระดับทีมสู่ความสำเร็จระยะยาว แม้ว่าซีซั่นนี้พวกเขาจะเจอกับปัญหาหนักมากแค่ไหนก็ตาม

นักเตะมีสัญญาทำงานร่วมกับ ตราหมี 1 ปี พร้อมออปชันยืดสัญญาอัตโนมัติ 1 ปี

นักเตะรายนี้ย้ายมาเล่นกับทัพตราหมี เป็นทางการ เมื่อกลางปีก่อน หลังจากสิ้นสุดสัญญากับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นทางการ โดยเริ่มต้นทำงานร่วมกันเป็นเวลา 1 ปี พร้อมออปชันยืดสัญญาอัตโนมัติหากมีผลงานน่าพอใจ 1 ปี ซึ่งหลังจากทำงานร่วมกับทีมเกือบ 1 ปี เขาได้รับโอกาสดี ๆ จากต้นสังกัดอีกครั้ง เมื่อทุกฝ่ายมั่นใจและประทับใจฝีเท้าของเขาอย่างมาก จนกระทั่งสุดท้ายตัดสินใจใช้ออปชันดังกล่าวเป็นทางการ

การต่อสัญญาครั้งนี้ทำให้หลายทีมพับแผนดึงเขาเสริมทัพทันที

โดยทันทีที่เขายืนยันได้ใช้ออปชันต่อสัญญากับทีมเป็นทางการแล้ว ส่งผลให้หลายทีมที่เคยสนใจเขาเป็นทางการต้องพับแผนดึงแข้งดังกล่าวเสริมทัพทันที ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาว่าก่อนหน้านี้เขาเคยได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพเป็นทางการ และมีข่าวออกมาว่าเตรียมหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพตั้งแต่หน้าหนาวที่ผ่านมา

ด้านนักเตะย้ำว่าไม่ต้องคิดนานเรื่องต่อสัญญากับต้นสังกัด

ทั้งนี้ทางด้านนักเตะย้ำว่า “ผมใช้เวลาแค่เสี้ยววินาทีในการตอบรับข้อเสนอ เพราะผมรู้ดีว่าผมแฮปปี้แค่ไหนกับการทำงานร่วมกับที่นี่ แน่นอนว่าทุกอย่างจะต้องออกมาดีและน่าประทับใจมากขึ้น เพื่อให้การทำงานของผมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จตามที่ต้องการ และหลังจากนี้ผมจะขอบคุณทุกคนด้วยผลงานที่ดีที่สุดของผมเองเท่านั้น เพื่อพาทีมของเราคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ อีกครั้งให้ได้เท่านั้น”

อักเซล วิตเซล ถือว่าเป็นนักเตะสำคัญของทีมดังในกรุงมาดริด

สำหรับ วิตเซล ถือว่าเป็นนักเตะที่มีความน่าสนใจสุด ๆ เพราะถึงแม้เจ้าตัวจะมีอายุ 34 ปี แต่ในส่วนของผลงานยังคงโดดเด่น หลังจากลงเล่นกับ แอต.มาดริด เป็นต้นมา เขากลับทำให้ทางด้าน ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ประทับใจและไว้ใจเขามาโดยตลอด

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

เมมฟิส เดปาย ฟุ้งหลังจากยิงประตูแรกให้ ตราหมีได้แล้ว

เมมฟิส เดปาย ฟุ้งหลังจากยิงประตูแรกให้ ตราหมีได้แล้ว

เมมฟิส เดปาย หัวหอกคนใหม่ของ แอตเลติโก มาดริด เผยแฮปปี้สุด ๆ ทันทีที่มีชื่อบนสกอร์บอร์ดภายใต้สีเสื้อของทีมดังในกรุงมาดริดได้แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นสัญญาณดีสำหรับเขาอย่างมาก เนื่องจากหลังจากนี้จะทำให้เจ้าตัวมีโอกาสสร้างผลงานดี ๆ มากขึ้น จากความมั่นใจและความมุ่งมั่น ก่อนทิ้งท้ายว่าการตัดสินใจย้ายมาเล่นให้กับที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ แต่มั่นใจว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องสุด ๆ แน่นอน

เมมฟิส เดปาย เปิดใจหลังปลดล็อกกับทีมใหม่ได้เสียที

การปลดล็อกด้วยประตูแรกถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีเรียกความมั่นใจของนักเตะออกมา ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีโอกาสลงสนามแข่งขันหลายนัดติดต่อกัน แต่ยังไม่เคยมีจังหวะจบสกอร์ให้กับทัพตราหมี ได้เลย ท่ามกลางความกดดันจากแฟนบอลและกูรูคนดังในวงการลูกหนัง เพราะมองว่าการตัดสินใจย้ายของเขาครั้งนี้เจ้าตัวน่าจะมีผลงานที่ดีขึ้น ด้วยเหตุผลหลักสำคัญหนังสือเจ้าตัวมีโอกาสลงเล่นมากกว่าทำงานให้ บาร์เซโลน่า ต้นสังกัดกล่าวที่เพิ่งโบกมือมา

นักเตะชาวดัตช์ย้ายมาเล่นให้ ตราหมี เมื่อไม่นานมานี้

นักเตะชาวดัตช์ตัดสินใจย้ายมาเล่นให้กับทีมดังในถิ่น วั่นต๋า เมโทรโปลิตาโน่ เมื่อช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะรอบสอง หรือตลาดนักเตะหน้าหนาว โดยห้าใช้จ่ายในการย้ายทีมของเขาทั้งนี้ทำให้ แอต.มาดริด ใช้เงินไปแค่ 20 ล้านยูโรเท่านั้น เนื่องจากทางด้าน บาร์ซ่า ต้องการปล่อยตัวนักเตะรายนี้พ้นทีมโดยเร็วที่สุด ก่อนจะไม่ได้ค่าอะไรเลย เนื่องจากนักเตะจะสิ้นสุดสัญญากับทีมดังในถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์นู ช่วงตลาดนักเตะหน้าร้อนนี้พอดี

อนาคตของเขาน่าจะไปได้สวยกับทีมดังในถิ่น วั่นต๋า เมโทรโปลิตาโน่ แน่นอน

ในเบื้องต้นกันว่าหากเจ้าตัวยังคงรักษามาตรฐานฟอร์มการเล่นแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ โอกาสที่เขาจะไปได้สวยกับทีมดังในกรุงมาดริดถือว่าสดใสแน่นอน และยิ่งเจ้าตัวเพิ่งยิงประตูแรกได้แล้วเชื่อว่าความมั่นใจของเขาจะพรั่งพรูออกมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งเขายึดพื้นที่ตัวเลือกหลักสำคัญในตำแหน่งตัวรุกของทีม ภายใต้การนำทัพของ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ แม่ทัพใหญ่ชาวอาร์เจนไตน์ระยะยาว ส่วนหลังจากนี้สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดนั่นก็คือ ผลงานของเขาจะยอดเยี่ยมและมีความต่อเนื่องมากน้อยแค่ไหน

ด้านนักเตะเผยมีความสุขมากขึ้นหลังจากซัดตุงแรกสำเร็จ

โดยล่าสุดเจ้าตัวทิ้งท้ายเอาไว้ว่า “เมื่อไหร่ก็ตามที่นักเตะสามารถยิงประตูแรกกับทีมใหม่ได้ หมายความว่าพวกเขาเริ่มเรียกความมั่นใจของตัวเองกลับคืนมา ตอนนี้ผมยิงประตูแรก แอต.มาดริด ได้แล้ว ส่งผลให้ผมเริ่มมีความมั่นใจมากขึ้น และเริ่มจะมีความสุขกับที่นี่เช่นกัน โดยหลังจากนี้ผมพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด เพื่อมีส่วนร่วมช่วยให้ทีมมีโอกาสคว้าชัยชนะต่อเนื่องให้ได้”

เมมฟิส เดปาย เริ่มได้รับโอกาสจาก เอล โซโล่ มากขึ้น

ทั้งนี้คาดการณ์กันว่า เดปาย น่าจะมีโอกาสลงสนามแข่งขันต่อเนื่องภายใต้การนำทัพของ ซิเมโอเน่ ซึ่งถือว่าเป็นกุนซืออีกหนึ่งคนที่มีความเนี๊ยบ และละเอียดต่อการวางแผนรับมือคู่แข่งแต่ละเกมได้ดี แต่สิ่งที่นักเตะดีกรีทีมชาติเนเธอร์แลนด์ต้องทำคือ รักษาฟอร์มโดดเด่นและพัฒนาฝีเท้าต่อเนื่องให้ได้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

แอตเลติโก มาดริด เล็งเซ็นฟรีแข้งชาวเฟรนช์ของ สิงห์บลู

แอตเลติโก มาดริด เล็งเซ็นฟรีแข้งชาวเฟรนช์ของ สิงห์บลู

แอตเลติโก มาดริด สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดในสเปนมีข่าวออกมาว่า พร้อมเซ็นสัญญา เอ็นโกโล กองเต้ แดนกลางตัวรับชาวฝรั่งเศสแบบฟรีค่าตัว ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะมากร้อนที่จะถึง ส่วนตอนนี้พวกเขากำลังยื่นข้อเสนอส่วนตัวให้นักเตะพิจารณาว่า น่าสนใจมากพอที่จะทำให้เขาบอกลาต้นสังกัด เพื่อร่วมงานกันเป็นทางการได้หรือไม่ เนื่องจากตอนนี้มีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า นักเตะกำลังเตรียมพิจารณาข้อเสนอจากสโมสรต่าง ๆ ไว้บ้างแล้ว

แอตเลติโก มาดริด วางแผนเพิ่มความอันตรายแดนกลางเพิ่มเติม

หลังจากผลงานของทางด้าน แอต.มาดริด ภายใต้การนำทัพของ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ แม่ทัพใหญ่ชาวอาร์เจนไตน์ ในซีซั่นนี้เริ่มไม่ค่อยเป็นไปตามที่คาดหวัง ส่งผลให้มีกระแสข่าวออกมาว่าทางบอร์ดบริหารกำลังเล็งนักเตะใหม่เสริมทัพต่อเนื่อง เพื่อจบปัญหาที่คาราคาซังโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลงานของนักเตะในตอนนี้ รวมถึงพัฒนาทีมเพื่อพาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ อีกครั้งให้ได้ ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจเสริมทัพแดนกลางและตำแหน่งอื่น ๆ เพิ่มเติมทันที

อนาคตของ ก็องเต้ ยังเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน

สำหรับอนาคตของ กองเต้ ในเวลานี้เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เมื่อเขาเหลือสัญญากับ เชลซี จนถึงจบซีซั่นนี้เท่านั้น พร้อมกระแสข่าวออกมาต่อเนื่องว่าตอนนี้เขาอาจจะตัดสินใจแยกทางกับทีม โดยไม่รอคำตอบจาก เกรแฮม พอตเตอร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันว่าต้องการรั้งเขาเอาไว้หรือไม่ ด้วยเหตุผลที่เกิดขึ้นมากมายหลังจากเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บ ทำให้โอกาสลงเล่นมีน้อยลง ทั้งที่ตอนนี้เจ้าตัวพร้อมลุยเพื่อทีมมาโดยตลอด

ช่วงที่ผ่านมาเขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ มาโดยตลอด

อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาที่ผ่านมาถ้าพูดถึงอนาคต และทางเลือกของนักเตะรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีทางเลือกมากกว่า 1 ทางชัดเจน เมื่อสื่อยืนยันชัดเจนว่าเขากำลังได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆ ต่อเนื่อง โดยแต่ละทีมที่กำลังให้ความสนใจเขาเพราะทุ่มทุนสุดตัว เนื่องจากมั่นใจว่าฝีเท้าและความสามารถเฉพาะตัวของนักเตะรายนี้ จะช่วยยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย หลังจากเขาเคยพิสูจน์ผลงานด้วยการพาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มาก่อน

ตอนนี้เชื่อกันว่า แอต.มาดริด มีลุ้นเซ็นนักเตะเสริมทัพสูงมาก

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วทางด้าน แอตฯ มาดริด จะมีโอกาสเซ็นสัญญากับนักเตะหรือไม่ ด้วยตอนนี้มีรายงานออกมาต่อเนื่องถึงตัวเลือกที่เจ้าตัวอาจสามารถพิจารณาได้ว่า มีหลายทีมด้วยกัน และแต่ละทีมพร้อมยื่นข้อเสนอน่าสนใจให้เขาทั้งรูปแบบสัญญาการทำงาน และค่าเหนื่อยก้อนโต ซึ่งรวมถึงมีสโมสรทั้งในอังกฤษและต่างลีกกำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิดมาพักใหญ่

แอตเลติโก มาดริด ล็อกเป้านักเตะใหม่เอาไว้หลายคนด้วยกัน

ทั้งนี้หากหลังจากยื่นข้อเสนอให้ กองเต้ พิจารณาไปแล้ว สุดท้ายทางด้านทัพตราหมี ไม่ประสบความสำเร็จ พวกเขายังมีตัวเลือกอีกมากพอสมควรไว้เป็นช้อยส์ สำหรับแผนการเสริมทัพช่วงหน้าร้อน แต่อาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการดึงตัวนักเตะใหม่เข้ามาทำงานร่วมกันจะมีใครบ้าง ด้วยค่าฉีกสัญญาของนักเตะแต่ละคนอาจจะพุ่งสูงต่อเนื่อง และนักเตะหลายคนอาจจะยังไม่มีแผนย้ายทีมเพิ่มเติมแต่อย่างใด

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

แมตต์ โดเฮอร์ตี้ เซ็นเข้าถ้ำหมีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แมตต์ โดเฮอร์ตี้ เซ็นเข้าถ้ำหมีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แมตต์ โดเฮอร์ตี้ แนวรับชาวไอร์แลนด์ วัย 31 ปี ทำงานร่วมกับ แอตเลติโก มาดริด เป็นทางการแล้ว หลังจากเพิ่งเซ็นสัญญาและเปิดตัวร่วมกันเป็นทางการไปเมื่อไม่นานมานี้ จึงคาดการณ์กันว่าเขาน่าจะมีโอกาสลงเล่นกับทีมทันที โดยดีลครั้งนี้ไม่ได้เหนือความคาดหมาย เพราะก่อนหน้านี้เคยมีกระแสข่าวออกมาว่าสโมสรชื่อดังในถิ่น วั่นต๋า เมโทรโปลิตาโน่ กำลังให้ความสนใจนักเตะรายนี้มาพักใหญ่ และพร้อมจะดึงตัวเข้ามาทำงานร่วมกันสุด ๆ

แมตต์ โดเฮอร์ตี้ ซบตักทีมดังในกรุงมาดริดแบบฟรีค่าตัว

สำหรับการย้ายทีมของนักเตะครั้งนี้ไม่มีค่าฉีกสัญญาหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ เกี่ยวกับการย้ายทีม โดยถือว่าเป็นการเสริมทัพที่ทำให้ทีมดังในกรุงมาดริดเซฟค่าใช้จ่ายไปได้มาก เพราะเขาย้ายเข้ามาเล่นให้กับทีมในฐานะนักเตะฟรีเอเย่นต์ ส่วนผลงานของเจ้าตัวหลังจากนี้อาจจะต้องรอดูกันต่อว่าเขาจะใช้เวลาปรับตัวนานแค่ไหน เพื่อให้เข้ากับระบบการทำงานของ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ผู้จัดการทีมคนดังชาวอาร์เจนไตน์

นักเตะรายนี้เพิ่งแยกทางกับ สเปอร์ มาหมาด ๆ

ก่อนหน้านี้นักเตะเคยทำงานร่วมกับ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ สโมสรชื่อดังในอังกฤษมาก่อน แต่ด้วยสถานการณ์ของเขากับทีมไม่ค่อยนิ่งมาพักใหญ่ ส่งผลให้สุดท้ายเขาต้องย้ายทีมทันที เพื่อหาโอกาสลงเล่นต่อเนื่องมากกว่านั่งสำรองอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน จากนั้นจึงทำให้เขาตัดสินใจหารือกับผู้บริหารของ สเปอร์ ทันที เพื่อหาข้อสรุปเกี่ยวกับอนาคตของเขาเป็นทางการ ก่อนจะได้ข้อสรุปชัดเจนว่าจะมีการยกเลิกสัญญาร่วมกันออกมา

คาดว่าเขาจะได้รับโอกาสจาก เอล โซโล่ แน่นอน

โดยเบื้องต้นคาดว่าเขาน่าจะได้รับโอกาสชิมลางลงเล่นกับทัพตราหมี ภายใต้การนำทัพของ ซิเมโอเน่ สูงมาก และหากทุกอย่างไม่มีอะไรผิดพลาดเขาน่าจะได้รับโอกาสลงเล่นต่อเนื่องมากขึ้น ซึ่งหมายความว่าเขาน่าจะได้มีโอกาส พิสูจน์ผลงานของสตูลให้ทุกคนได้เห็น ว่าความสามารถที่เขามีในตอนนี้มีอะไรบ้าง และหลังจากนี้เขาจะสามารถพักชิมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้มากน้อยแค่ไหน

ด้านนักเตะย้ำว่าเขาพร้อมตอบแทนสโมสรด้วยผลงานที่ดีที่สุดเท่านั้น

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้านนักเตะเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ผมต้องขอบคุณสโมสรอย่างมากที่ให้โอกาสผมได้พิสูจน์ตัวเองกับทีม หลังจากนี้ผมพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด แม้ว่าจะต้องทำงานหนักมากขึ้นก็ตาม  ผมรู้ดีว่าการทำงานกับทีมอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ผมพร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อทีมสุด ๆ เช่นกัน โดยพร้อมจะทำให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดแน่นอน”

แมตต์ โดเฮอร์ตี้ จะมีกำหนดการทำงานร่วมกับทีมจนจบซีซั่นนี้  

ทั้งนี้ทางด้าน โดเฮอร์ตี้ จะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมเป็นทางการจนกระทั่งจบซีซั่นนี้ ซึ่งต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะมีโอกาสทำสัญญาระยะยาวกับทีมหรือเปล่า เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนมากนักต่ออนาคตของเขาหลังจากนี้ เพราะทุกคนจะต้องพิจารณาความเหมาะสมจากผลงานในสนามของเขาทุกรายการแข่งขันเป็นหลัก

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับซื้อ-ขายนักเตะ

Auto Draft

เมมฟิส เดปาย ร่วมงานกับตราหมี เรียบร้อยแล้ว

เมมฟิส เดปาย ร่วมงานกับตราหมี เรียบร้อยแล้ว

เมมฟิส เดปาย นักเตะตัวรุกชาวดัตช์ ย้ายซบตัก แอตเลติโก มาดริด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว .ในขณะที่ข่าวคราวการย้ายทีมของนักเตะครั้งนี้ไม่ได้เหนือความคาดหมายแต่อย่างใด โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีกระแสข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรดังกล่าวมาโดยตลอด ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเขาจึงกลายเป็นนักเตะใหม่ของทีมดังในถิ่น วั่นต๋า เมโทรโปลิตาโน่ ง่ายดาย โดยหลังจากนี้คาดการณ์กันว่าเจ้าตัวน่าจะมีโอกาสลงสนามแข่งขันทันที

เมมฟิส เดปาย ได้ย้ายทีมเป็นทางการตามคาด

การย้ายทีมของนักเตะครั้งนี้ไม่ได้เหนือความคาดหมายแต่อย่างใด เนื่องจากก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยมีกระแสข่าวออกมาว่าพร้อมจะบอกลา บาร์เซโลน่า ต้นสังกัดอย่างเป็นทางการ เนื่องจากโอกาสลงเล่นของเขาภายใต้สีเสื้อน้ำเงิน-เลือดหมู มีขีดจำกัดสูงเกินไป ทำให้เขามีโอกาสลงโชว์ฟอร์มส่วนตัวนับครั้งได้ทันที ซึ่งทำให้เวลาต่อมาเขามองว่าการย้ายทีมน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด

ก่อนหน้านี้สื่อยกทั้ง 2 ฝ่ายมีโอกาสร่วมงานกันสูงมาก

นอกจากนี้ยังมีรายงานออกมาว่าบ่อยครั้งถึงสัญญาที่เหลืออยู่ระหว่างเขากับทางด้าน บาร์ซ่า ปัจจุบันมีเวลาทำงานร่วมกันจนถึงกลางปีนี้เท่านั้น และการย้ายทีมของเขาน่าจะเกิดขึ้นมากกว่าได้รับสัญญาเล่นใหม่จากต้นสังกัด ด้วยจนถึงตอนนี้ทางบอร์ดบริหารยังนิ่งเฉยถึงสัญญาใหม่ จนกระทั่งมีข่าวออกมาว่าเขาแม้จะตัดสินใจบอกลาต้นสังกัดเพื่อโอกาสโรงเรียนมากขึ้น รวมถึงทางบอร์ดบริหารของ ต่างดาว มองว่าควรปล่อยเขาไปในตอนนี้ ดีกว่าไม่ได้อะไรเลยในช่วงหน้าร้อน

นักเตะย้ายทีมถาวรที่ 3-4 ล้านยูโร เท่านั้น

ในส่วนค่าใช้จ่ายของการย้ายทีมนักเตะครั้งนี้ ทางด้าน ตราหมี มอบเงินขวัญถุงให้กับต้นสังกัดเก่าของนักเตะไว้เป็นทุนเพิ่มเติมที่ 3-4 ล้านยูโร เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นการย้ายทีมที่ไม่สูงมาก แต่ในเบื้องต้นเงินในส่วนนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีของ ต่างดาว เพราะหากพวกเขาไม่ตัดสินใจรับข้อเสนอตั้งแต่ตอนนี้ แล้วปล่อยให้นักเตะเจรจาล่วงหน้ากับทีมอื่น ๆ เท่ากับว่าพวกเขาจะเสียนักเตะไปแบบฟรีเอเยนต์ทันที เนื่องจากตอนนี้เจ้าตัวกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำด้วยกัน

โรมาโน่ ออกตัวยืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าทั้งทางด้าน ต่างดาว และตราหมี ยังไม่มีประกาศยืนยันชัดเจนว่าดีลนี้เกิดขึ้นเป็นทางการแล้ว แต่จากข้อมูลของเหยี่ยวข่าวคนดังอย่าง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ การันตีแล้วว่านักเตะรายนี้ย้ายทีมจริง และเป็นข่าวที่เชื่อถือได้มากกว่า 80% เนื่องจากนักข่าวรายนี้เป็นคนที่มีข้อมูลแน่นเกี่ยวกับการย้ายทีมของนักเตะคนดังมาโดยตลอดนั่นเอง แต่ตอนนี้สิ่งที่ต้องรอลุ้นคือทั้ง 2 ทีมจะประกาศดีลนี้เป็นทางการเมื่อไหร่

เมมฟิส เดปาย จะเข้ามาทดแทน เฟลิกซ์

ทั้งนี้เชื่อกันว่าทางด้าน เดปาย จะเข้ามาทดแทนการหายไปของ ชูเอา เฟลิกซ์ ซึ่งล่าสุดย้ายไปเล่นกับ เชลซี สโมสรชื่อดังของอังกฤษด้วยสัญญายืมตัว รวมถึงตอนนี้ทางด้าน ตราหมี ต้องการนักเตะที่เพิ่มความคมให้กับทีมเพิ่มเติมมากขึ้น จึงเป็นที่มาของการตัดสินใจดึงตัวแข้งชาวดัตช์เสริมทัพทันที

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Auto Draft

อองตวน กรีซมันน์ รับฝรั่งเศสเกือบแย่หลังได้บู๊ โมร็อกโก

อองตวน กรีซมันน์ รับฝรั่งเศสเกือบแย่หลังได้บู๊ โมร็อกโก

อองตวน กรีซมันน์ แข้งตัวรุกของทีมชาติฝรั่งเศส กล่าวถึงเกมแข่งขันรายการฟุตบอลโลก รอบ 4 ทีมสุดท้าย ที่พวกเขาเพิ่งผ่านสนามไปหมาด ๆ ว่า เป็นอีกหนึ่งนัดที่ยากลำบาก เพราะทางด้าน โมร็อกโก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีแผนการรับมือทุกทีมอย่างดี แต่ยอมรับว่าเป็นเรื่องดีที่สุดท้ายผลการแข่งขันออกมาเป็นไปตามแผนที่ทางด้านทัพ เลอ เบลอส์ วางเอาไว้ตั้งแต่ต้น นั่นก็คือพวกเขาเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะเหนือโมร็อกโก

อองตวน กรีซมันน์ ยกคู่แข่งเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุด

นักเตะของ แอตเลติโก มาดริด มีส่วนร่วมกับทีมชาติฝรั่งเศสด้วยเช่นกัน และเป็นแกนกลางสำคัญในเกม จนกระทั่งพาทีมคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งอย่างทีมชาติโมร็อกโก ซึ่งเป็นทีมที่หลายคนมองว่ามาดี ดังนั้นหากพวกเขาสามารถผ่านด่านหินจากฝรั่งเศสไปได้ โอกาสคว้าแชมป์ของพวกเขาจะมีสูงเช่นกัน แต่สุดท้ายทัพตราไก่ ทำได้ดีกว่า จนกระทั่งสามารถตีตั๋วไปเล่นรอบต่อไปได้ตามความคาดหมายนั่นเอง

รอบรองชนะเลิศรายการฟุตบอลโลกระหว่าง โมร็อกโก และฝรั่งเศสได้รับความสนใจอย่างมาก

ก่อนเกมแข่งขันรายการ ฟุตบอลโลก 2022 รอบรองชนะเลิศ ระหว่าง ทีมชาติโมร็อกโก และทีมชาติฝรั่งเศสเริ่มต้นขึ้นมีกระแสข่าวออกมาต่าง ๆ มากมาย ด้วยความน่าสนใจของทั้ง 2 ทีมจากการลงสนามแข่งขันด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงมากที่ทั้งคู่จะแลกกันแบบหมัดต่อหมัด และทำให้เกมแข่งขันเป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้สำหรับเกมที่ผ่านมาทุกคนทำหน้าที่ได้ดีและน่าประทับใจอย่างมากอีกด้วย

เกมนี้ทัพ เลอ เบลอส์ ผ่านไปเล่นรอบต่อไปแน่นอนแล้ว

สำหรับผู้ชนะในรอบรองชนะเลิศรายการ เวิลด์ คัพ 2022 ที่จะตีตั๋วไปชิงดำกับ ทีมชาติอาร์เจนติน่า เพื่อการันตีว่าทีมไหนคือทีมที่แข็งแกร่งและดีที่สุดในโลกประจำปีนี้จบลงไปเรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือทัพตราไก่ ภายใต้การนำทัพของ ดิดิเย่ส์ เดส์ชองส์ กุนซือชาวเฟรนช์ที่ยังคงเก๋าเกมในรายการสูง ๆ เหมือนเดิม ส่วนหลังจากนี้หลายฝ่ายมั่นใจว่าเกมต่อไป ทีมชาติฝรั่งเศสยังคงทำผลงานได้ดีเหมือนเดิมอีกเป็นการทิ้งทวนแน่นอน

ด้านแข้งคนดังย้ำว่าเขาพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดแน่นอน

ทั้งนี้ทางด้านนักเตะคนดังของ ตราหมี เปิดเผยว่า “สำหรับเกมที่ผ่านมาผมและทุกคนทำงานหนักมาก เพราะเรารู้ดีว่าการทำงานของเราเจอกับอะไรบ้าง อีกทั้งคู่แข่งของเขาไม่ใช่ทีมที่เราจะวางแผนเอาชนะได้ง่าย ๆ ดังนั้นทันทีที่เรามีโอกาสลงสนามแข่งขัน เราจำเป็นต้องทำเต็มที่ เพื่อเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมมากที่สุด ส่วนหลังจากนี้เราต้องมาดูกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำงานจองเราจะเป็นอย่างไรต่อไป และมีแนวโน้มตรงตามแผนที่เราคาดหวังหรือวางเอาไว้หรือเปล่า”

อองตวน กรีซมันน์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแกนหลักสำคัญของเกมที่ผ่านมา

เกมที่ผ่านมา กรีซมันน์ เริ่มมีความมั่นใจในการทำงานมากขึ้น หลังจากก่อนหน้านี้ผลงานของเขากับการทำงานร่วมกับสโมสรยังมีปัญหา จนทำให้ไม่สามารถลงสนามแข่งขันได้ตามที่ต้องการได้เลย ส่วนเกมต่อไปต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะมีส่วนร่วมกับต้นสังกัดเพิ่มเติมหรือไม่

Auto Draft

ชูเอา เฟลิกซ์ จ่อย้ายออกจากถ้ำหมีเร็ว ๆ นี้

ชูเอา เฟลิกซ์ จ่อย้ายออกจากถ้ำหมีเร็ว ๆ นี้

ชูเอา เฟลิกซ์ ตัวรุกชาวโปรตุกีสมีแววต้องหาทีมใหม่เป็นการด่วน หลังจากทางด้าน แอตเลติโก มาดริด แสดงออกค่อนข้างชัดเจนว่า ต้องการปล่อยแข้งดังกล่าวพ้นทีมเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ ด้วยมองว่าการดึงตัวเขาเข้ามาเสริมทัพเป็นความผิดพลาดที่ไม่ควรเกิดขึ้นอย่างเช่นกัน หลังจากเจ้าตัวมีผลงานย่ำแย่อย่างหนัก ชนิดที่เรียกได้ว่าไม่ตรงปกอย่างแรง ดังนั้นการแยกทางกับทีมเป็นทางการจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในทันที

ชูเอา เฟลิกซ์ กลายเป็นนักเตะที่ทาง ตราหมี ยืนยันว่าพร้อมขาย

นับตั้งแต่นักเตะเปลี่ยนสีเสื้อมาเป็น ตราหมี เขาเคยมีผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับทางด้าน เบนฟิก้า ต่อเนื่อง โดยตลอดเวลาของการทำงานของเขาถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีไม่น้อย เพราะสามารถทำให้ต้นสังกัดได้เงินก้อนโตจากการเลือกปล่อยเขาพ้นทีมสำเร็จ แถมยังได้รับการยกย่องว่าเป็นดาวรุ่งมาแรง อีกทั้งมีแนวโน้มว่าจะสร้างผลงานที่ดีให้กับทางด้านทัพตราหมี แน่นอน แต่จนถึงตอนนี้สิ่งที่ได้คือเขาไม่สามารถทำผลงานที่ดีได้เลยนั่นเอง

ปัจจุบันอนาคตของนักเตะชาวโปรตุกีสเริ่มไม่แน่นอน

ถ้าพูดถึงอนาคตของนักเตะรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีแนวโน้มหาความแน่นอนเรื่องอนาคตการทำงานภายในทีมไม่ได้ เมื่อมีข่าวออกมาว่าเขากำลังหันหลังให้กับการทำงานเพื่อไปเล่นกับทีมอื่นทันทีที่ตลาดหน้าหนาวมาถึง และงานนี้ทางด้าน ตราหมี ดำเนินการด้วยตัวเอง โดยตั้งใจปล่อยเขาไปจากทีมทันทีที่ได้รับข้อเสนอเป็นที่น่าพอใจ ในขณะที่เจ้าตัวกำลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

เหตุผลทำให้เขามีลุ้นย้ายทีมเพราะผลงานไม่เข้าเป้า

สำหรับเหตุผลหลัก ๆ ทำให้เขาไม่ได้ไปต่อกับทีมดังในถิ่น วั่นต๋า เมโทรโปลิตาโน่ คือ ฟอร์มของเขาในสนามแข่งขันไม่ได้เป็นไปตามที่ต้องการ และมากไปกว่านั้นคือเขามีปัญหากับ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนไตน์ อย่างหนัก จนทำให้หลายคนมองว่าการทำงานร่วมกันระหว่างทั้งคู่ไม่น่าจะไปได้ไกล ดังนั้นทำให้ผู้บริหารสรุปการตัดสินใจว่าควรปล่อยเขาไปจากทีมมากกว่ารั้งเอาไว้ระยะยาว

งานนี้ หัวเรือใหญ่ ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน กิล มาริน ผู้บริหารของแอต. มาดริด ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า “การดึงเขาเข้ามาถือว่าเป็นการเดิมพันที่หนักสุดของทีม ก่อนหน้านี้เราคิดว่าเขาเป็นนักเตะระดับโลก แต่หลังจากเห็นผลงานของเขาในสนามแข่งขันแล้ว ผมและทุกคนพูดตรงกันว่าเขาอาจจะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดของเรา ดังนั้นการปล่อยให้เขาตัดสินใจหันหลังให้กับการทำงาน ผมมองว่าเป็นเรื่องที่ควรทำมากที่สุดนั่นเอง”

ชูเอา เฟลิกซ์ เป็นนักเตะที่ย้ายทีมแพงติดอันดับโลกอีกคนหนึ่ง

ทั้งนี้ในการตัดสินใจปล่อย เฟลิกซ์ พ้นทีมครั้งนี้ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่า เขาจะไปจากทีมในราคาค่าฉีกสัญญาเท่าไหร่ ส่วนทีมไหนจะสามารถปิดดีลเขาเสริมทัพสำเร็จยังต้องรอลุ้นกันต่อไปอีกที เนื่องจากตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่าสุดท้ายเส้นทางการทำงานของเขาจะจบลงอย่างไรต่อไป

Auto Draft

สื่อเผย ยาน โอบลัค มีลุ้นลา หมี เพื่อซบ สเปอร์ สูงมาก

สื่อเผย ยาน โอบลัค มีลุ้นลา หมี เพื่อซบ สเปอร์ สูงมาก

สื่อหลายแห่งในสเปนและอังกฤษเปิดเผยว่า ยาน โอบลัค มือกาววัย 29 ปี มีลุ้นแยกทางกับ แอตเลติโก มาดริด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมดังในกรุงลอนดอน หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่าทางด้านทีมดังในถิ่น ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ต้องการร่วมงานกับแข้งดังกล่าวมาพักใหญ่ พร้อมทั้งมั่นใจว่านักเตะจะมีผลงานยอดเยี่ยม และช่วยเพิ่มโอกาสให้การทำงานราบรื่นไปด้วยดีอีกด้วย หลังจากเจ้าตัวสร้างผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องร่วมกับต้นสังกัดมาโดยตลอด

เวลานี้ สเปอร์ ตั้ง ยาน โอบลัค เป็นตัวแทนของ โยริส

สื่อหลายแห่งยกว่านักเตะรายนี้น่าจะเป็นตัวแทนที่ดีของ ฮิวโก้ โยริส  มือกาวคนดังชาวฝรั่งเศสได้อย่างลงตัว เพราะเจ้าตัวสามารถพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่าเขามีความสามารถมากน้อยแค่ไหน ในการจัดการปัญหาต่าง ๆ หน้ากรอบประตู จนทำให้เขากลายเป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง โดยก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของเจ้าตัวว่า เขามีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมอื่นมาโดยตลอด

มีข่าวออกมาว่า โยริส กำลังเตรียมตัวย้ายทีม

ในตอนนี้เหตุผลที่ทำให้ทางด้าน ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ พยายามมองหาตัวแทนของ โยริส มาจากประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นล่าสุดเมื่อสื่อหลายแห่งยืนยันตรงกันว่า แข้งดังกล่าวเตรียมวางแผนโบกมืออำลาสีเสื้อ สเปอร์ หลังจากทำงานร่วมกับทีมมายาวนาน และเจ้าตัวมองว่าถึงเวลาแล้วที่เขาควรไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ เพิ่มเติม ส่งผลให้ตอนนี้มีหลายทีมเริ่มจับตาดูเส้นทางการทำงานของเขาอย่างต่อเนื่องทันที

สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ทีมดังในกรุงลอนดอนต้องเตรียมตัวมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นทันที

โดยประเด็นที่เกิดขึ้นส่งผลให้ทางด้าน ไก่เดือยทอง ไม่สามารถนิ่งเฉยต่อสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ได้อีกต่อไป ส่งผลให้พวกเขาตัดสินใจหาช่องทางรับมือกับปัญหาทันที ก่อนมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับแผนการดึงตัวนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพว่า เพราะเขาเตรียมยื่นข้อเสนอน่าสนใจให้ แอต.มาดริด พิจารณาในอีกไม่ช้านี้ พร้อมทั้งมั่นใจว่าข้อเสนอที่ยื่นเข้าไป จะช่วยเพิ่มโอกาสให้พวกเขามีลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพได้แน่นอน

รอลุ้นกันต่อว่าหลังจากนี้นักเตะจะมีโอกาสย้ายออกจากถ้ำหมีหรือไม่

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วแผนการดึงตัวนักเตะของ สเปอร์ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่พวกเขาวางเอาไว้หรือเปล่า เนื่องจากตอนนี้มีเพียงแค่สื่อเท่านั้นที่รายงานเรื่องนี้ออกมา ในขณะที่ต้นสังกัดของนักเตะยังคงนิ่งเฉยและไม่มีทีท่าใด ๆ ว่า พร้อมปล่อยนักเตะพ้นทีมจริงตามที่สื่อเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้

คาดว่างานนี้ ตราหมี ไม่น่าจะขวางหาก ยาน โอบลัค คิดย้ายทีมจริง

อย่างไรก็ตามสื่อหลายสำนักยืนยันตรงกันว่างานนี้ โอบลัค มีโอกาสย้ายทีมสุขมาก เนื่องจากว่าทาง ตราหมี วางแผนรับมือกับการเสียเขาไปจากทีมไว้นานแล้ว โดยเลือกยื่นสัญญาให้นักเตะเพื่อกันท่าโอกาสย้ายทีมแบบฟรีค่าตัว ส่วนราคาค่าฉีกสัญญาของนักเตะยังต้องรอลุ้นกันต่อว่า ตราหมี จะพอใจในราคาเท่าไหร่