แอตเลติโก มาดริด ยังร้อน หลังเก็บ 3 แต้มต่อเนื่อง

แอตเลติโก มาดริด ยังร้อน หลังเก็บ 3 แต้มต่อเนื่อง

แอตเลติโก มาดริด ยังร้อน หลังเก็บ 3 แต้มต่อเนื่อง

แอตเลติโก มาดริด ภายใต้การนำทัพของ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ กลับมามีผลงานยอดเยี่ยมอีกครั้ง หลังจากผลงานก่อนหน้านี้ ไม่เคยเอาชนะคู่แข่งได้เลยติดต่อกันมากถึง 4 นัด ซึ่งชัยชนะนัดนี้ทำให้พวกเขาสามารถเก็บ 3 แต้มที่รอคอยมาครองสำเร็จ พร้อมทั้งทะยานขึ้นสู่อันดับ 4 ของตารางคะแนน ศึกลาลีกาสเปนสำเร็จ พร้อมกับมีโอกาสลุ้นแชมป์รายการดังกล่าวอีกครั้ง เพราะตอนนี้ตามหลัง เรอัล โซเซียดาด อยู่แค่ 3 แต้ม เท่านั้น

ผลงานของ แอตเลติโก มาดริด ส่อเค้ารอลุ้นแชมป์ลีกไม่ยาก

ชัยชนะนัดนี้เกิดขึ้น ที่สนาม ว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน่ ซึ่งเป็นสนามเหย้าของ แอต.มาดริด โดยการจัดทัพของ ซิเมโอเน่ ถือว่ากินขาด เพราะสุดท้ายเกมนี้เพราะเขากลายเป็นฝ่ายเอาชนะคู่แข่งอย่าง เรอัล เบติส สำเร็จ ด้วยผลงานลูกยิงของ ยานนิค การ์ราสโก้, เกร์มัน เปซเซย่า รวมถึง ชูเอา เฟลิกซ์ ซึ่งชัยชนะนัดนี้ส่งผลให้เชื่อกันว่าพวกเขากำลังมองไปไกลถึงตำแหน่งแชมป์ลีกอีกครั้งทันที แต่ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการลุ้นแชมป์ของพวกเขาจะมีหวังหรือไม่

เชื่อเกมต่อไปทางด้าน เอล โซโล่ พร้อมจัดทัพลุยคู่แข่งเต็มที่

โดยเกมนี้ทางด้าน ทัพตราหมี ต้องแก้มือให้สำเร็จ หลังเจอกับความย่ำแย่ต่อเนื่องติดต่อกันมาแล้วถึง 4 นัด ก่อนหน้านี้ ส่งผลให้ชวดโอกาสขึ้นสู่ตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนนไปโดยปริยาย ส่วนหลังจากนั้นต้องรอลุ้นกันต่อว่าพวกเขาทุกคนจะมีแผนรับมือกับคู่แข่งอย่างใดต่อไป เพื่อพุ่งเป้าไปที่การป้องกันแชมป์ลีกอีกครั้ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *