แอตเลติโก มาดริด ยังไม่ฟื้น หลังเสมอ ไอค้างคาว เท่านั้น

แอตเลติโก มาดริด ยังไม่ฟื้น หลังเสมอ ไอค้างคาว เท่านั้น

แอตเลติโก มาดริด ยังไม่ฟื้น หลังเสมอ ไอค้างคาว เท่านั้น

 

แอตเลติโก มาดริด สโมสรชื่อดังในศึก ลาลีกา สเปน ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งได้ตามความคาดหมาย หลังจากผลงานของพวกเขาในเกมที่ผ่านมาทำได้แค่เสมอกับ บาเลนเซีย เท่านั้น ทำให้หลังจากนี้พวกเขาจะแก้ไขและรับมือกับคู่แข่งอย่างไร เพื่อให้โอกาสเก็บชัยชนะของพวกเขาเกิดขึ้นเสียที หลังจากทางด้านทีมไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าพวกเขาจะแก้ปัญหาถูกจุดหรือเปล่า

 

ผลงานของ แอตเลติโก มาดริด ต้องเร่งปรับใหม่โดยด่วน

 

ก่อนหน้านี้ ทัพตราหมี ลงสนามแข่งขันดวล ไอค้างคาว พวกเขาเพิ่งสะกดความพ่ายแพ้ต่อ ลิเวอร์พูล ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ทั้งไปและกลับ ซึ่งความผิดหวังที่เกิดขึ้นนน่าจะมีผลต่อพวกเขาในเกมต่อมาไม่ยาก ส่งผลให้เกมแข่งขันรายการใหญ่ของสเปนนัดล่าสุดพวกเขาทำได้แค่เสมอกับคู่แข่ง นอกจากนั้นผลงานเสมอกับคู่แข่งยังทำให้พวกเขาพลาดโอกาสดีๆไปอีกอย่าง โดยเฉพาะการเคลื่อนแท่นสู่ตำแหน่งรองจ่าฝูงของตารางคะแนนลาลีกา สเปน

 

ผลเสมอทำให้ชวดทะยานสู่รองฝูง ลาลีกา

 

อย่างไรก็ตามหลังจากเกมนี้คาดการณ์กันว่า ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ผู้จัดการทีมคนดังชาวอาร์เจนไตน์ของ แอต.มาดริด กำลังหาวิธีการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน เพื่อโอกาสลุ้นแชมป์รายการดังกล่าวอีกครั้ง ส่วนในเวลานี้พวกเขากำลังรั้งอันดับ 4 ของตารางคะแนน โดยมีคะแนนตามหลัง เรอัล โซเซียดาด จ่าฝูงของตารางอยู่ที่ 5 แต้ม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *