Auto Draft

หึ่ง แอตเลติโก มาดริด ใจดีให้ สิงห์ ยืมแข้งโปรตุกีสใช้งานต่อ

หึ่ง แอตเลติโก มาดริด ใจดีให้ สิงห์ ยืมแข้งโปรตุกีสใช้งานต่อ

มีรายงานออกมาว่า แอตเลติโก มาดริด สโมสรชื่อดังจากสเปน น่าจะยอมให้ สิงห์บลู ใช้งาน ชูเอา เฟลิกซ์ แข้งตัวรุกชาวโปรตุกีสในฐานะนักเตะสัญญาเช่าต่อไปอย่างน้อย 1 ซีซั่น เนื่องจากตอนนี้สถานการณ์ของนักเตะกับสโมสรต้นสังกัดในสเปนไม่ได้ราบรื่นเท่าไหร่นัก รวมถึงมีกระแสข่าวออกมาหนาหูถึงการทำงานค่อนข้างชัดเจน ซึ่งงานนี้คาดการณ์ว่าทางด้านทีมดังในอังกฤษพร้อมพิจารณาข้อเสนอเช่นกัน

สื่อย้ำ แอตเลติโก มาดริด ยังไม่รีบใช้งานนักเตะในตอนนี้

นอกจากนั้นทางด้านสื่อเจ้าดังหลายสำนักในสเปนยืนยันชัดเจนว่า แผนการปล่อยตัวนักเตะรายนี้ให้ทำงานร่วมกับสโมสรอื่นสืบเนื่องมาจากทางต้นสังกัดจริง ๆ ของนักเตะในกรุงมาดริดยังไม่ได้รีบร้อนใช้งานเขามากนัก เพราะตราบใดที่ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ยังคงทำหน้าที่ผู้จัดการทีม โอกาสลงสนามแข่งขันเพื่อพิสูจน์ผลงานของเจ้าตัวมีน้อยมาก หลังจากทั้งสองฝ่ายมีปัญหาร่วมกัน ก่อนเจ้าตัวจะตัดสินใจบอกลาต้นสังกัดเพื่อร่วมงาน สิงห์สำอาง เป็นทางการ

ปัจจุบัน เฟลิกซ์ ทำงานร่วมกับ สิงห์บลู ในฐานะแข้งสัญญาเช่าอยู่แล้ว

ปัจจุบันนักเตะชาวโปรตุกีสทำงานร่วมกับ เชลซี ในฐานะนักเตะสัญญาเช่า ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมา โดยมีระยะเวลาทำงานร่วมกันทั้งหมด 1 ปี ด้วยกัน และถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งหนาเรื่อยมา เพราะเชื่อกันว่าเขาจะมีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมอื่น มากกว่าหวนกลับไปตั้งหลักทำงานร่วมกับสโมสรของเขาเอง โดยมีเป้าหมายชัดเจนคือโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง

อนาคตของนักเตะตอนนี้เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน

อย่างไรก็ตามในตอนนี้เส้นทางการทำงานของนักเตะภายใต้สีเสื้อของ แอต.มาดริด ยังเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เมื่อมีรายงานออกมาว่าเจ้าตัวมีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมอื่นเช่นกัน และแต่ละทีมที่ให้ความสนใจเขาต่างพร้อมจะยื่นข้อเสนอปิดดีลเขาเช่นกัน แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะมีทีมไหนกล้าทุ่มเพื่อหาช่องทางเซ็นเขาเสริมทัพเป็นทางการ เพราะถึงแม้ไม่ใช่ตัวเลือกหลักของ เอล โซโล่ แต่หัวเรือใหญ่ของทีมดังในถิ่น วั่นต๋า เมโทรโปลิตาโน่ ยังชื่นชอบเขาเหมือนเดิม ดังนั้นโอกาสตั้งค่าฉีกสัญญาไว้แพงจึงมีโอกาสเกิดขึ้นสูงมาก

เชื่อกันว่า สิงโตน้ำเงินคราม พร้อมเซ็นนักเตะถาวรแต่ติดปัญหาเรื่องการเงิน

นอกจากนั้นยังมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าก่อนหน้าทางด้าน เชลซี สนใจดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพถาวร แต่ด้วยปัญหาเรื่องการเงินของพวกเขาซึ่งเคยทุ่มทุนไปมากกว่า 250 ล้านปอนด์ ในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา ทำให้พวกเขายังไม่เร่งรีบยื่นข้อเสนอปิดดีลนักเตะเสริมทัพทันที และยังต้องการรอดูท่าทีของ แอต.มาดริด ที่มีต่อนักเตะว่าต้องการปล่อยแข้งรายนี้พ้นทีมหรือเปล่า

มีลุ้นเป็นไปได้สูงมากที่ แอตเลติโก มาดริด จะยอมปล่อยนักเตะพ้นทีมถาวร

อย่างไรก็ตามมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่ทางด้าน ทัพตราหมี แต่ยอมปล่อยตัวนักเตะรายนี้พ้นทีม แต่ตั้งมีข้อเสนอน่าสนใจมากเพียงพอ ซึ่งตัวเลขน่าจะใกล้เคียงกับยอดเงินที่พวกเขาเคยจ่ายให้อดีตต้นสังกัดของนักเตะอย่าง เบนฟิก้า เท่านั้น

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *