ขออยู่ต่อ! แฟรงกี้ ไม่สนย้ายออกจาก บาร์เซโลนา แม้บิ๊กยุโรปตามจีบ

ขออยู่ต่อ! แฟรงกี้ ไม่สนย้ายออกจาก บาร์เซโลนา แม้บิ๊กยุโรปตามจีบ

ขออยู่ต่อ! แฟรงกี้ ไม่สนย้ายออกจาก บาร์เซโลนา แม้บิ๊กยุโรปตามจีบ
คาตาลุนญ่า นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แฟรงกี้ เดอ ยอง ไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจาก บาร์เซโลนา ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงแต่อย่างใด เพราะเขาต้องการที่จะค้าแข้งให้กับทัพ เจ้าบุญทุ่ม เพียงแค่ทีมเดียวเท่านั้น แม้ทาง ชาบี เอร์นานเดซ จะพร้อมปล่อยตัวให้กับบรรดายักษ์ใหญ่ในยุโรป ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจก็ตาม

ไม่อยากย้าย! แฟรงกี้ เดอ ยอง ขอปักหลักอยู่ บาร์เซโลนา แม้ ชาบี เอร์นานเดซ พร้อมขาย
แฟรงกี้ เดอ ยอง ย้ายจาก อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม มาค้าแข้งกับ บาร์เซโลนา ด้วยค่าตัวมหาศาล ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2019 ซึ่งถึงแม้จะเป็นกำลังสำคัญในแผงกองกลาง แต่ผลงานของเขาก็ไม่ได้เปรี้ยงปร้างอะไรมากมายนัก หากเปรียบเทียบกับค่าตัวและค่าเหนื่อย ประกอบกับการขึ้นมาของ กาบี และ นิโก กอนซาเลซ ทำให้ ชาบี เอร์นานเดซ ไม่ปฏิเสธโอกาสที่จะปล่อยตัวเขาออกจากทัพ เจ้าบุญทุ่ม ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ หลังบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป กำลังจับตามองสถานการณ์ของนักเตะอย่างใกล้ชิด

สรุป
โดยทางด้านของ คาตาลุนญ่า นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แฟรงกี้ เดอ ยอง ไม่ต้องการย้ายออกจาก บาร์เซโลนา ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพราะเขาต้องการมุ่งมั่นพิสูจน์ตัวเองให้ ชาบี เอร์นานเดซ ได้เห็นว่า ยังมีประโยชน์กับทัพ เจ้าบุญทุ่ม อยู่ นับเป็นการสยบกระแสข่าวลือเรื่องการย้ายทีมของกองกลางชาวเนเธอร์แลนด์ ไปโดยปริยาย

บทความที่เกี่ยวข้อง