Auto Draft

หึ่ง อาแอส โรม่า ยืนยันว่าจะหาช่องเซ็นฟรีแข้ง เลสเตอร์ฯ หน้าร้อน

หึ่ง อาแอส โรม่า ยืนยันว่าจะหาช่องเซ็นฟรีแข้ง เลสเตอร์ฯ หน้าร้อน

สื่อหลายแห่งในอิตาลีเปิดเผยว่าตอนนี้ อาแอส โรม่า จ่อเซ็นฟรี ยูริ ตีเลอมันส์ แข้งแดนกลางชาวเบลเยียมช่วงตลาดนักเตะหน้าร้อนปีนี้ ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาว่าเจ้าตัวกำลังขึ้นแท่นเป็นแข้งเนื้อหอมมาพักใหญ่ เพราะอนาคตของเขาค่อนข้างชัดเจนว่าเตรียมแยกทางกับทีมดังในเมืองเลสเตอร์ เพื่อร่วมงานกับทีมอื่นมากกว่าขยายสัญญาทำงานร่วมกันเป็นทางการ

มีรายงาน อาแอส โรม่า กำลังจับตาดูแข้งคนดังอย่างใกล้ชิด 

ทั้งนี้มีรายงานออกมาว่าทางด้าน จัลโล่รอสซี่ จับตาดูนักเตะอย่างใกล้ชิดมานานพอสมควร โดยอาจจะย้อนไปเมื่อ 2 ปี ก่อนหน้านี้ เมื่อนักเตะเคยประกาศว่าอาจจะบอกลาต้นสังกัดปัจจุบัน เพื่อเริ่มงานกับทีมอื่น ๆ ส่งผลให้หลังจากนั้นเขามักจะมีประเด็นเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ มากมายตามมาทันที และทุกทีมที่กำลังให้ความสนใจเขาต่างมั่นใจว่าจะหาโอกาสปิดดีลเขาเสริมทัพสำเร็จเช่นกัน แม้ว่าสุดท้ายทางด้านทัพจิ้งจอกสยาม จะออกมาดับฝันทุกทีมว่า ยังไม่พร้อมปล่อยแข้งเบลเยียมรายนี้งานพ้นทีมก็ตาม

สื่อในอังกฤษย้ำนักเตะกำลังเตรียมบอกลา เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจบซีซั่น

โดยตอนนี้สื่อในอังกฤษตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า นักเตะกำลังเตรียมตัวบอกลาทัพเดอะ ฟ็อกซ์ ทันทีที่เกมแข่งขันของซีซั่นนี้ปิดฉากลง เพราะตอนนี้สัญญาระหว่างเขากับทีมดังในถิ่น คิง พาวเวอร์ จะจบลงในวันที่ 30 มิถุนายน ปีนี้ โดยเจ้าตัวยืนยันชัดเจนแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเพิ่มเติม แม้ว่าจะมีข้อเสนอน่าสนใจมาถึงมือเขาก็ตาม เพราะสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดคือต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ๆ เท่านั้น

อนาคตของนักเตะคาดว่าน่าจะมีลุ้นทุกรูปแบบ

สำหรับอนาคตของนักเตะรายนี้มีลุ้นไปได้ทุกแนวทาง เพราะเขาได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในยุโรปของจริง และทุกทีมพร้อมหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพเป็นทางการมาโดยตลอด แถมแต่ละทีมกำลังจับตาดูแนวโน้มของเขาว่าสนใจทำงานในอังกฤษต่อไป หรือพร้อมโลดแล่นในเวทีอื่น ๆ อีก 4 ลีกสูงสุดของยุโรปต่อไป ทำให้ตอนนี้เขากลายเป็นนักเตะที่มีโอกาสย้ายทีมสูงมากอีกรายหนึ่งทันที

โดยล่าสุดมีรายงานว่า โรม่า กำลังคุยกับเขาอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้มีความเป็นไปได้สูงมากที่ทางด้านทัพจัลโล่รอสซี่ จะหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพให้ได้ แม้ว่าอาจจะต้องลุ้นหนักก็ตาม เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาบอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น สตาดิโอ โอลิมปิโก แสดงออกชัดเจนมาโดยตลอดว่า ต้องการปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นพิเศษ และตลอดเวลาที่ผ่านมามักจะแสดงออกชัดเจนว่า พร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณาเสมอ

ทั้งนี้ อาแอส โรม่า ยังต้องลุ้นหนักหากสนใจดีลครั้งนี้จริง ๆ

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องลุ้นกันต่อไปคือ ทัพหมาป่าเหลือง-แดง จะมีโอกาสเซ็นนักเตะรายนี้เสริมทัพเป็นทางการหรือไม่ ด้วยนักเตะจะอยู่ในสถานะฟรีเอเย่นต์ทันทีที่ตัดสินใจแยกทางกับ เลสเตอร์ ซิตี้ จริง ๆ ดังนั้นทำให้เขามีแนวโน้มพิจารณาทุกข้อเสนอช่วงหน้าร้อนนี้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *