Auto Draft

หึ่ง อาแอส โรม่า เตรียมเดินหน้าล่าตัวแข้งดาวรุ่งไอวอร์รี่โคสต์แล้ว

หึ่ง อาแอส โรม่า เตรียมเดินหน้าล่าตัวแข้งดาวรุ่งไอวอร์รี่โคสต์แล้ว

สื่อในอิตาลีเปิดเผยว่า อาแอส โรม่า สโมสรชื่อดังในเวทีสูงสุดของแดนมะกะโรนีกำลังวางแผนดึงตัว วิลฟรีด ซินโก้ เสริมทัพให้ได้ แม้ว่างานนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่พวกเขาตั้งใจเอาไว้ก็ตาม ด้วยนักเตะเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง แถมตอนนี้ยังมีข่าวออกมาว่าต้นสังกัดของเจ้าตัวพร้อมรับมือทุกข้อเสนอ ด้วยเหตุผลสั้น ๆ คือยังไม่ได้ต้องการปล่อยนักเตะพ้นทีม

เป้าหมายของ อาแอส โรม่า คือปิดจ็อบเซ็นแข้งวัย 22 ปี ให้ได้

ท่าทีของทีมดังในถิ่น สตาดิโอ โอลิมปิโก อย่าง โรม่า ค่อนข้างชัดเจนมากว่า พวกเขาต้องการปิดจ็อบดึงแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นทางการให้ได้ แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยความยากลำบากแค่ไหนก็ตาม รวมถึงข่าวว่าพวกเขาพร้อมทุ่มสุดตัวจนถึงนาทีสุดท้ายของดีลแน่นอน เพราะมั่นใจว่าความคุ้มค่าจากการดึงแข้งดังกล่าวเสริมทัพมีสูงมากกว่าการตัดสินใจปล่อยผ่านเขาไปนั่นเอง

แข้งดาวรุ่งดวงนี้กำลังโชว์ฟอร์มโดดเด่นร่วมกับ โตริโน่

ในเวลานี้นักเตะวัย 22 ปี ยังคงทำงานร่วมกับทางด้านทัพกระทิงหิน ส่วนผลงานของเขาในสนามแข่งขันเห็นได้ชัดว่ามาแรงไม่หยุด ดังนั้นความโดดเด่นของเขาส่งผลให้เจ้าตัวกลายเป็นเป้าหมายเติมแกร่งของทีมต่าง ๆ ในวงการลูกหนังทันที พร้อมทั้งมีข่าวออกมาเนือง ๆ ว่าทุกทีมพร้อมยื่นข้อเสนอให้ต้นสังกัดของเขาพิจารณาทันที หลังจากเกมแข่งขันทุกรายการในซีซั่น 2022-2023 ปิดฉากลงเป็นทางการ เพื่อความหวังว่าข้อเสนอของพวกเขาจะทำให้ โตริโน่ ใจอ่อน

ดีลครั้งนี้มาจากคำขอของ โจเซ่ มูรินโญ่

สำหรับดีลครั้งนี้เริ่มต้นจากการร้องขอจากแม่ทัพใหญ่ชาวโปรตุกีส ซึ่งเขามองว่า ซินโก้ คือคนที่เหมาะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้ จัลโล่รอสซี่ อย่างมาก รวมถึงเขาเชื่อว่านักเตะเข้ากับสไตล์แผนการทำทีมของเขาทุกตรง ดังนั้นการทำงานของทีมจะออกมาตรงเป้ามากขึ้นแน่นอน ทันทีที่นักเตะกลายเป็นตัวเลือกหลักสำคัญของทีมในอนาคต โดยเหตุผลเพียงแค่นี้ทำให้ทางผู้บริหารของ โรม่า พร้อมทำตามคำแนะนำทันที

ส่วนโอกาสสมหวังยังต้องรอลุ้นกันพอสมควร

อย่างไรก็ตามถึงแม้สื่อยืนยันว่า โรม่า กำลังออกตัวแรงมาก เพราะหวังปาดหน้าทุกทีมเพื่อปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นทางการ แต่จนถึงตอนนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าพวกเขายังต้องข้าม ยูเวนตุส ทีมร่วมลีกไปก่อนเท่านั้น หลังจากทีมดังกล่าวให้ความสนใจนักเตะวัย 22 ปี เช่นกัน พร้อมกันนั้นลือกันว่าทางด้าน มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ตั้งใจจะปิดดีลนักเตะเสริมทัพให้ได้ตั้งแต่หน้าร้อนนี้เช่นเดียวกัน

ปัจจุบัน อาแอส โรม่า ยังมีงานต้องทำคือต้องรั้ง น้ามู ให้ไวที่สุด

ทั้งนี้เหตุผลหลักของ หมาป่าเหลือง-แดง กับแผนการเตรียมรั้งแข้งดังกล่าวเอาไว้กับทีมระยะยาวคือ พวกเขาตั้งใจหานักเตะตามความต้องการของกุนซือชาวโปรตุกีสโดยด่วน เพื่อเป็นอีกหนึ่งแนวทางรั้งกุนซือคนดังให้ทำงานร่วมกับทีมต่อไป หลังจากตอนนี้เขาเริ่มมีกระแสข่าวว่าอาจจะบอกลาทีมหลังจบซีซั่นนี้สูงมาก

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *