อาแอส โมนาโก พร้อมสอยแข้งแดนซามูไรจาก หงส์ เสริมทัพ

อาแอส โมนาโก พร้อมสอยแข้งแดนซามูไรจาก หงส์ เสริมทัพ

อาแอส โมนาโก พร้อมสอยแข้งแดนซามูไรจาก หงส์ เสริมทัพ
อาแอส โมนาโก ตกเป็นข่าวว่าได้ยื่นข้อเสนอให้ต้นสังกัดของ ทาคุมิ มินามิโนะ พิจารณา หลังจากพวกเขาต้องการดึงแข้งดังกล่าวเสริมทัพในช่วงตลาดหน้าหนาวปีนี้ยังเปิดทำการ ทันทีที่มีกระแสข่าวออกมาว่านักเตะเป็นส่วนเกินของทีม และมีโอกาสลงเล่นกับทีมภายใต้การนำทัพของ เจอร์เก้น คล็อปป์ น้อยมาก ส่งผลให้เขามองว่าการย้ายทีมน่าจะส่งผลดีตัวเอง เพราะช่วยให้มีโอกาสลงเล่นมากขึ้น

แต่ล่าสุด อาแอส โมนาโก เพิ่งโดน หงส์ ปัดข้อเสนอ
อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นไม่นานสื่อเปิดเผยว่าทันทีที่ ลิเวอร์พูล ต้นสังกัดของนักเตะบอกปัดข้อเสนอทิ้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมองว่ายังไม่ใช่ข้อเสนอที่น่าสนใจมากพอ ซึ่งสื่อหลายแห่งเปิดเผยว่าจริง ๆ แล้วทางด้าน หงส์แดง ยังไม่แน่ใจมากนักว่าควรปล่อยเขาพ้นทีมหรือเปล่า ถึงแม้ว่าหลังจากนี้พวกเขาจะมีโอกาสปิดดีล หลุยส์ ดิอาซ มาจาก ปอร์โต้ สูงแค่ไหนก็ตาม

แต่คาดทีมดังจากเมืองน้ำหอมยังไม่พับแผนดึงแข้งเป้าหมายเสริมทัพ
อย่างไรก็ตามสื่อยังมั่นใจว่าทางด้าน โมนาโก ไม่มีทาล้มเลิกแผนดังกล่าวแน่นอน เพราะล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าพวกเขาพร้อมเดินหน้าหาข้อสรุปร่วมกับ หงส์แดง อีกครั้งแน่นอน เพื่อปิดดีลแข้งเป้าหมายเสริมทัพโดยเร็วที่สุด แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยยากมากแค่ไหนก็ตาม ส่งผลให้ตอนนี้หลายทีมที่กำลังจับจ้องเขาอยู่เหมือนกันอาจต้องเร่งมืออย่างหนักและเต็มที่ เพื่อปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพให้ได้ก่อนตลาดปิดและก่อนโดนทีมอื่นปาดหน้าเค้กไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *